Điểm tin tập 9 series Pokémon Horizons: Ngày phát hành, xem trước và nơi xem?

Những người hâm mộ của bộ phim hoạt hình Pokémon Horizons sẽ rất hào hứng khi biết rằng tập 9 của loạt phim sẽ được phát hành vào thứ Sáu tuần này. Các tín đồ của loạt phim này sẽ được chứng kiến cuộc phiêu lưu mới của Liko và Roy trên hòn đảo Paldea. Bản xem trước cho thấy Liko đang khám phá đảo và đối mặt với một loại Pokemon mới, và có vẻ như cha của cô ấy sẽ xuất hiện trong tập phim này. Thông tin về ngày và giờ phát sóng của tập 9 cũng được công bố, và người xem có thể tìm thấy tập phim trên Amazon Prime hoặc Hulu. Chắc chắn rằng các tín đồ của Pokémon Horizons sẽ không muốn bỏ lỡ tập phim mới này!

Hình ảnh quảng cáo sê-ri Pokémon Horizons (Tín dụng: Amazon Prime)

Pokémon Horizons: The Series Episode 9 sẽ được phát hành vào thứ Sáu tuần này sau khi phát hành phần trước vào tuần trước và người hâm mộ rất vui mừng về điều này vì điểm đến của Liko và Roy sẽ sớm đến và sau một tập phim yên tĩnh và đầy ắp, nó sẽ rất thật thú vị khi thấy một hành trình mới bắt đầu vì loạt phim này hoàn toàn nói về cuộc phiêu lưu và Pokemon mới.

Tập mới nhất của bộ phim là một tập rất yên bình, và người hâm mộ đã thấy phần giới thiệu của một nhân vật mới đã ở trên tàu Brave Asagi, và họ khá nổi tiếng. Dot đã đóng cửa phòng của cô ấy, và các Tình nguyện viên Thăng hoa mong muốn đưa Dot ra khỏi đó để nhanh chóng nếm thử những chiếc bánh rán. Người hâm mộ yêu thích tính cách của anh ấy.

Tuy nhiên, điều mới mẻ hơn là Liko là nhân vật ngọt ngào nhất trong tập trước, và cách anh ấy yêu Dot quá đẹp, và điều đó đã thuyết phục anh ấy rời khỏi phòng của mình một thời gian, nếu không muốn nói là mãi mãi. . Các tập trong tương lai có thể sẽ thấy nhiều hơn về anh ấy và Gurumin, và sẽ rất buồn cười khi Liko nhận ra rằng Dot chính là Gurumin.

Nó sẽ làm cô ấy ngạc nhiên, nhưng nó sẽ giúp Liko đến gần Dot hơn, vì cô ấy là một người hâm mộ và giúp cô ấy vượt qua sự lo lắng của mình. Chà, đó là điều chúng ta có thể mong đợi trong các tập sắp tới. Người hâm mộ đang rất hào hứng với Pokémon Horizons: The Series Episode 9 vì bản xem trước của tập phim cho thấy các sự kiện thú vị mới đang diễn ra.

Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản xem trước của Pokémon Horizons: The Series Episode 9, đồng thời thảo luận về nó và xem những gì chúng ta có thể mong đợi từ các tập sắp tới. Hơn nữa, bài đăng này cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết về Pokémon Horizons: The Series Episode 9 được gợi ý trong tiêu đề, chẳng hạn như ngày và giờ phát hành Pokémon Horizons: The Series Episode 9 và cả thời điểm ra mắt tập phim. để truyền phát.

Đọc: Đánh giá: Ningen Fushin – Nhà thám hiểm không tin vào loài người sẽ cứu thế giới

Đã nói rằng, hãy bắt đầu với bản xem trước cho Pokémon Horizons: The Series Episode 9 trước khi biết chi tiết. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn các bản cập nhật anime Pokémon Horizons: The Series.

Dự kiến ​​Pokémon Horizons The Series Tập 9
Roy và Hogator! (Tín dụng: Thủ tướng Amazon)

Pokémon Horizons: Xem trước tập 9 và mong đợi

Pokémon Horizons: The Series Episode 9 có tựa đề “Arrival In Paldea” và như tiêu đề của tập sắp tới tiết lộ, chúng ta sẽ thấy Liko, Roy và Rising Volcteres đến hòn đảo Paldea nổi tiếng. Bản xem trước của tập phim cho thấy Liko, cùng với Roy và Friede, đã đặt chân lên đảo Paldea, và họ rất hào hứng khi biết sự thật về mặt dây chuyền của Liko và quả bóng khổng lồ cổ đại của Roy.

Liko trông có vẻ lo lắng trong phần xem trước và được Roy và Friede đi cùng đến ngôi nhà của anh ấy trên đảo. Bản xem trước cũng cho thấy họ đến một ngôi nhà và một người đàn ông đã mở cửa cho họ và có vẻ thân thiện với họ. Chẳng lẽ là cha của Liko? Có vẻ như họ đã quen thuộc với Liko, và sẽ không ngạc nhiên nếu người này hóa ra là người thân thiết với Liko.

Đoạn xem trước của tập phim sau đó cũng cho thấy Liko đang khám phá hòn đảo, và có vẻ như cô ấy đang ở một mình, tay xách một chiếc túi và có vẻ như đang đi mua sắm. Khi quay trở lại điểm đến để đến đó, bản xem trước cho thấy Liko phải đối mặt với một loại Pokemon mới có ý định ngăn chặn Liko, nhưng anh không sợ nó. Pokemon này có thể là một trong những nhân vật chính của Pokémon Horizons: The Series Episode 9 sắp tới.

Pokémon Horizons: The Series Tập 9 Ngày giờ phát sóng

Pokémon Horizons: The Series Episode 9 có tựa đề “Arriving At Paldea” dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023, lúc 18:55 JST. Dưới đây là các thời điểm khác nhau cho Pokémon Horizons: The Series Episode 9 sắp tới;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 02:55 sáng Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 03:55 thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 04:55 thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 15:25 giờ Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Chuẩn Úc (Australia): 19:55 giờ Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Tiết lộ quảng cáo mới của Jujutsu Kaisen Season 2

Xem Pokémon Horizons: Series Episode 9 ở đâu?

Pokémon Horizons: The Series Episode 9 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Amazon Prime và Hulu nhưng chỉ dành cho người xem ở Nhật Bản. Điều tương tự cũng có thể bắt gặp các tập mới của Pokémon Horizons: The Series trên mạng Nhật Bản địa phương của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *