Diễn viên Ezra Miller bật mí về các cáo buộc sai phạm trong tuyên bố chân thành tại buổi công chiếu ‘The Flash’

Ezra Miller, một diễn viên gốc Mỹ, đã xuất hiện trước công chúng tại buổi ra mắt phim “The Flash” của DC Studios ở Los Angeles, giải quyết tranh cãi về hành vi sai trái và các vấn đề pháp lý xung quanh anh. Miller bước vào vai phi nhị phân và đã có nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim như “The Perks of Being a Wallflower” và “Fantastic Beasts and Where to Find Them”. Dù gặp nhiều lùm xùm và đồn đoán xung quanh, anh vẫn được đón nhận nồng nhiệt tại buổi ra mắt và bộ phim được người hâm mộ ca ngợi là một trong những bộ phim siêu anh hùng hay nhất từng được thực hiện.

Ezra Miller: Xuất hiện trước công chúng tại buổi ra mắt “The Flash”, giải quyết tranh cãi (Tín dụng: Đa dạng)

Ezra Matthew Miller là một diễn viên gốc Mỹ. Ezra Matthew Miller sinh ra ở Wyckoff, New Jersey, Mỹ, vào ngày 20 tháng 9 năm 1992, là con của Robert Miller, phó chủ tịch và MD của một công ty có tên Hyperion Books, và Marta Miller, một vũ công hiện đại chuyên nghiệp. Ezra Miller học tại Trường Rockland Country Day, và trước khi bỏ học, họ theo học Trường Hudson năm 16 tuổi. Miller xuất hiện dưới dạng phi nhị phân và sử dụng đại từ họ / họ.

Sự nghiệp diễn xuất của Ezra Miller bắt đầu vào năm 2008 khi anh tham gia bộ phim ‘Sau giờ học’, cùng với Antonio Campos’, nơi họ đóng vai một học sinh tuổi teen. Cuối năm đó, họ xuất hiện trong bộ phim “City Island”. Năm 2010, nam diễn viên được chọn tham gia hai bộ phim ‘Hãy coi chừng Gonzo’ và ‘Every Day’.

Một trong những vai diễn ấp ủ của Miller trong loạt phim truyền hình là loạt phim ‘Californication’, nơi họ đóng vai một nhân vật tên là Damien, và bộ phim đã thành công vang dội trong thời kỳ đầu. Nhưng Ezra Miller đã có bước đột phá trong bộ phim “The Perks of Being a Wallflower”, thông qua các pha hành động của họ trong vai một nhân vật tên là Patrick. Bộ phim này được phát hành vào năm 2012 và đã trở thành một hit thương mại và nhận được nhiều giải thưởng trên khắp thế giới.

Nhưng năm 2016 tình cờ lại là một sai lầm vàng của họ khi anh ký hợp đồng với ba bộ phim ‘Batman v Superman: Dawn of Justice’, trong đó anh đóng vai Flash. Bộ phim tiếp theo của anh ấy là ‘Suicide Squad’, nơi anh ấy một lần nữa đóng vai Barry Allen, hay còn gọi là The Flash. Và bộ phim thứ ba là ‘Fantastic Beasts and Where to Find Them’ nơi anh đóng vai Credence Barebone, hay còn gọi là Aurelius Dumbledore.

Sau đó, anh ấy xuất hiện trong nhiều bộ phim thành công ở phòng vé, chẳng hạn như ‘Justice League’, được phát hành vào năm 2017. Sau đó, phần tiếp theo của loạt phim The Fantastic Beasts ‘Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald’, trong đó anh ấy đóng. nhân vật Credence Barebone / Aurelius Dumbledore, phát hành năm 2018 và ‘Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore’, phát hành năm 2022. Miller sau đó đã được ký hợp đồng đóng vai Barry Allen trong phim ‘The Flash’, cho Vũ trụ DC trong 2023.

Đọc: Wally, cá sấu hỗ trợ cảm xúc là ai?
Ezra Miller
Ezra Miller trong vai The Flash (Tín dụng: Mọi người)

Ezra Miller: Xuất hiện trước công chúng tại buổi ra mắt “The Flash”, giải quyết tranh cãi

Nam diễn viên Ezra Miller đã trở lại với công chúng rất được mong đợi bằng cách tham dự buổi ra mắt phim “The Flash” của DC Studios ở Los Angeles. Đây là lần đầu tiên họ xuất hiện trước công chúng sau gần 2 năm im ắng. Họ giải quyết các cáo buộc về hành vi sai trái và các vấn đề pháp lý xung quanh họ.

Lên sân khấu, Miller, người được xác định là phi nhị phân, đã công khai thừa nhận một số nhân vật trong ngành, bao gồm Giám đốc điều hành Discovery David Zaslav, người đứng đầu Warner Bros. Film Group Michael De Luca và Pam Abdy, và các nhà quản lý của DC Studio James Gunn và Peter Safran tại Grauman’s Chinese Nhà hát ở Hollywood. Họ bày tỏ lòng biết ơn vì sự hỗ trợ và quan tâm của họ trong việc điều hướng cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ, cuối cùng dẫn đến thời điểm này.

Cuộc tranh cãi về Miller bắt đầu vào năm 2020 khi một video trên mạng xã hội cho thấy họ dường như đang bóp cổ một phụ nữ trong quán bar ở Iceland. Không có cáo buộc nào chống lại họ vì hành vi của họ. Tuy nhiên, họ đã bị bắt hai lần ở Hawaii vì hành vi gây mất trật tự và gây phiền toái. Miller không phản đối cáo buộc hành vi gây mất trật tự ở Hawaii và bị phạt 500 đô la, trong khi cáo buộc quấy rối được bác bỏ. Miller đã bị bắt vì tội trộm cắp nghiêm trọng trong cuộc điều tra ở Vermont về một vụ cướp tại tư gia.

Bất chấp những tranh cãi và đồn đoán xung quanh Millers, họ đã được đón nhận nồng nhiệt tại buổi ra mắt. Andy Muschietti, đạo diễn của phim, giới thiệu họ trên sân khấu. Miller bày tỏ sự đánh giá cao của họ đối với công việc của Muschietti. Họ bước trên thảm đỏ để ủng hộ bộ phim. Tuy nhiên, họ đã không tham dự một cuộc phỏng vấn chính thức trên máy ảnh hoặc báo in.

Phim sẽ được phát hành ở Mỹ, với dự đoán ban đầu là 70 triệu USD tại phòng vé. Ngay cả trước khi được công chiếu rộng rãi, bộ phim đã tạo nên tiếng vang trên internet, sau buổi ra mắt tại CinemaCon, được người hâm mộ ca ngợi là một trong những bộ phim siêu anh hùng hay nhất từng được thực hiện.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim The Flash Season 9? Hướng dẫn phát trực tuyến

Sự hiện diện bất ngờ của Ezra Miller tại buổi ra mắt “The Flash” đã thu hút sự chú ý của công chúng và cho phép họ nói về những tranh cãi trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ.

Ezra Miller
Nam diễn viên Ezra Miller mở lòng về những cáo buộc về hành vi sai trái trong lời phát biểu thẳng thắn tại buổi ra mắt ‘The Flash’ (Tín dụng: People)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *