Diễn viên Supernatural trước và sau: Họ đã thay đổi như thế nào?

Supernatural là một trong những chương trình giả tưởng đen tối nổi tiếng nhất mọi thời đại, được phát sóng từ năm 2005. Chương trình xoay quanh hai anh em săn bắt siêu nhiên Sam và Dean Winchester, đi khắp Mỹ để giải quyết những vụ án kì lạ. Trong suốt 15 mùa, hai anh em đã trải qua nhiều mất mát, chết nhiều lần và gặp nhiều thần linh. Các diễn viên Jensen Ackles, Jared Padalecki, Misha Collins, Mark Sheppard và Mark Pellegrino đã tạo nên những nhân vật đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Mặc dù chương trình đã kết thúc vào năm 2020, các diễn viên đã tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình với các vai diễn khác nhau. Supernatural là một câu chuyện về tình anh em, tình yêu và sự hy sinh, và đã trở thành một phần không thể thiếu của văn hóa đại chúng.

Áp phích siêu nhiên (Tín dụng: The CW)

Bắt đầu vào năm 2005 với tư cách là một loạt phim giả tưởng đen tối đã trở thành một trong những chương trình nổi tiếng nhất từ ​​​​trước đến nay với lượng người hâm mộ rất tận tâm. Supernatural chạy trong khoảng mười lăm mùa, với các nhân vật chính luôn gặp phải cái chết của họ nhưng cuối cùng vẫn sống sót. Siêu nhiên là câu chuyện về hai anh em Sam và Dean Winchester, những người săn lùng siêu nhiên.

Họ đi khắp nước Mỹ để tìm kiếm những vụ án mà họ có thể giải quyết và sớm nhận ra rằng họ là một phần của điều gì đó lớn hơn. Xuyên suốt chương trình, hai anh em chết nhiều lần, gài bẫy Lucifer, thoát khỏi địa ngục, gặp Chúa, gặp các vị thần từ các đền thờ khác, mở cánh cửa Luyện ngục và gặp đối thủ của Chúa, và đây thậm chí không phải là một nửa trong danh sách của họ. cuộc phiêu lưu thế giới khác.

Người hâm mộ đã phát triển mối liên hệ sâu sắc với chương trình vì thời lượng dài của nó, và cho dù anh em nhà Winchester có chết bao nhiêu lần thì nỗi đau vẫn như vậy. Phần cuối của loạt phim được phát sóng vào ngày 19 tháng 11 năm 2020, tại một trong những tập phim xúc động nhất của chương trình và người hâm mộ đã nói lời tạm biệt chân thành với anh em nhà Winchester và các đồng minh thiên thần của họ. Kể từ đó, nam diễn viên đã làm rất ít. Đây là dàn diễn viên Siêu nhiên ngày ấy và bây giờ.

Jensen Ackles

Thật khó để tưởng tượng có ai khác đóng vai Dean Winchester ngoài Jensen Ackles. Dean yêu con, anh trai và bia của anh ấy. Chỉ cần hắn có cả ba, thì không có ngày tận thế nào mà hắn không thể ngăn cản. Sau khi chương trình kết thúc, anh ấy đã đảm nhận một số vai diễn khá mang tính biểu tượng. Ackles là người lồng tiếng cho Bruce Wayne trong một số hoạt hình vào năm 2021 và 2023. Năm 2022, anh cũng đóng vai phản diện đen tối, Cậu bé lính, trong Phần 3 của The Boys.

Đọc: MasterChef: The Professionals Season 15 Tập 1: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến
Jensen Ackles
Jensen Ackles trong Supernatural Season 15 so với Jensen Ackles trong The Boys Season 3 (Tín dụng: Amazon Prime Video)

Anh ấy cũng đóng lại vai Dean Winchester của mình vào năm 2022 trong loạt phim ăn theo Siêu nhiên The Winchesters . Chương trình, không giống như phần trước của nó, chỉ kéo dài một mùa và bị hủy bỏ.

Jared Padalecki

Sau khi đóng vai Winchester trẻ hơn, Jared được biết đến là Sam Winchester duy nhất sẽ có. Sam tình cảm và có thiện chí, hay còn được biết đến với cái tên Moose, là nhân vật được người hâm mộ yêu thích nhất mọi thời đại. Kể từ khi kết thúc chương trình, Jared đã làm được rất nhiều điều.

Jared Padalecki
Jared Padalecki trong Supernatural Season 15 đấu với Walker (Tín dụng: Canva)

Trong chương trình, Jared kết hôn với bạn diễn Genevieve Cortese, người đóng vai phản diện Ruby. Năm 2021, Jared đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Walker và tiếp tục đóng vai trùng tên của chương trình, Cordell Walker. Anh ấy đã đóng vai Jensen Ackles và xuất hiện một vai khách mời nổi tiếng trong chương trình này như một dấu hiệu cho thấy tình bạn siêu nhiên của họ.

Misha Collins

Misha đóng vai thiên thần yêu thích của mọi người, Castiel, người, trong một phiên bản cổ điển của chương trình, đã hồi sinh Dean từ địa ngục và cứu anh ta khỏi sự hủy diệt. Vào đầu chương trình, Castiel được cho là một nhân vật tạm thời, nhưng anh ấy đã được ưu ái đến mức trở thành thành viên thường trực của đội ý chí tự do.

Misha Collins
Misha Collins trong Supernatural Season 15 vs. Gotham Knights (Tín dụng: The CW)

Năm 2021, Misha đóng một vai trong bộ phim Encounter. Sau đó, anh ấy đã tổ chức chương trình Roadfood: Discovering America One Dish At a Time. Trong khi Jensen trở thành người lồng tiếng cho Người Dơi, thì Misha cuối cùng lại đóng vai chính trong Hiệp sĩ Gotham với tư cách là một trong những người bạn lâu đời nhất của Người Dơi, Harvey Dent.

Đánh dấu Sheppard

Mặc dù được giới thiệu là một nhân vật phản diện, Crowley nhanh chóng tìm được đường vào trái tim của người hâm mộ siêu nhiên. Khởi đầu là một con quỷ nhỏ, hoàn toàn dựa vào trí thông minh của mình, Crowley đã trở thành vua của địa ngục. Không ai có thể mang đến cho Crowley sự duyên dáng và hóm hỉnh hơn Sheppard.

Đọc: 50 Chương Trình Kinh Dị Hay Nhất Nên Xem
Đánh dấu Sheppard
Mark Sheppard trong vai Crowley của Supernatural so với Cameo của anh ấy trong Walker (Tín dụng: The Cw)

Rõ ràng Sheppard đã rời khỏi chương trình với những điều kiện đáng thất vọng. Mặc dù bộ phim đã kết thúc ở Phần 15, nhưng Crowley đã chết bởi chính tay của mình trong Phần 12. Sheppard giải thích rằng có vẻ như các nhà biên kịch đang cố gắng lái câu chuyện khỏi Crowley nhưng không thành thật về nó. Anh ấy cho rằng các nhà văn đã cạn kiệt ý tưởng cho nhân vật, và cái chết của anh ấy được viết khá tệ.

Mark Pellegrino

Khi Lucifer cuối cùng trỗi dậy trong Phần 5, nhân vật này sẽ không trở lại. Một trong những nhân vật phản diện hay nhất xuất hiện trong chương trình là Lucifer, mặc dù Ác quỷ là một lựa chọn dễ dàng cho người hâm mộ.

Mark Pellegrino
Mark Pellegrino trong Siêu nhiên so với sự xuất hiện của anh ấy vào ngày 9-1-1 (Tín dụng: Canva)

Có vẻ như Pellegrino đã làm được rất nhiều kể từ khi chương trình kết thúc. Anh ấy sẽ xuất hiện trong ba bộ phim sắp tới: Misidentity, Strangers in a Strange Land, và Beverly Hills Cop: Axel Foley. Anh ấy đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình Lớp 09 và sẽ xuất hiện trong một bộ phim truyền hình khác có tựa đề Kém phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *