“Điều Khiến Bạn Phải Hào Hứng: Tập 1 Delightfully Deceitful – Ngày Phát Hành và Hướng Dẫn Xem”

TvN đã trở lại với một bộ phim truyền hình mới mang tên Delightly Deceitful. Bộ phim truyền hình này được đánh giá là hấp dẫn với cốt truyện hồi hộp và dàn diễn viên tuyệt vời. K-drama này kể về câu chuyện của luật sư đam mê và đồng cảm Han Moo Young và khách hàng đáng ngờ Lee Ro Um của anh ta. Lee Ro Um, người giả vờ vô tội, thực chất là một hacker có khối tài sản lớn nhờ các mánh khóe và chiến thuật của mình. Bộ phim sẽ phát sóng vào tháng 5 và kéo dài đến tháng 7 trên kênh truyền hình TvN. Người hâm mộ quốc tế có thể xem bộ phim trên Viu với một khoản phí đăng ký hoặc sử dụng VPN để xem phim truyền hình K.

Thật thú vị khi gian lận [Source: tvN]

TVN [TVING] đã trở lại với một tội ác khác, sự trả thù và bộ phim truyền hình K hồi hộp. Bộ phim truyền hình có tựa đề “Delightly Deceitful”, tựa gốc tiếng Hàn là 이로이 사기 [ Iloun Sagi]. K-drama sẽ ra mắt vào tuần cuối cùng của tháng 5 và sẽ tiếp tục cho đến tháng 7. Cho đến nay, tvN đã phát hành ba teaser của bộ phim và khán giả đã tập trung vào các teaser này.

Bộ phim bao gồm các cảnh tội phạm, hack, kinh dị và cả sự đồng cảm. Các nhân vật của hai nhân vật chính đối lập với nhau; cốt truyện kể về cách cả hai đối phó sau khi tình cờ gặp nhau. Có người không có sự đồng cảm, và có người luôn đắm chìm trong người khác và đồng cảm.

k-drama
Thật thú vị khi gian lận [Source: tvN]

Dàn diễn viên của bộ phim khiến nó trở nên đáng xem hơn. Đối với vai chính, chúng ta có Chun Woo Hee, người đóng vai Lee Ro Um, một kẻ lừa đảo thiên tài. Thay vào đó, chúng ta có Kim Dong Wook trong vai Han Moo Young, một luật sư đồng cảm và trung thành. Kim Dong Wook, trong bộ phim truyền hình đang phát sóng “My Perfect Stranger”, cũng đang trở nên nổi tiếng.

Người hâm mộ rất hào hứng với việc Chun Woo Hee vào vai Lee Ro Um với tư cách là một kẻ lừa đảo vì hầu hết chúng ta đã từng xem anh ấy là nạn nhân trong bộ phim Netflix của Hàn Quốc “Unlocked”. Bây giờ anh ta là kẻ ngược đãi người khác bằng những thủ đoạn của mình và không có sự đồng cảm. Trong các vai phụ, chúng ta có Lee Yeon trong vai Jung Da Jung, một hacker với 20 năm kinh nghiệm; chúng ta đã thấy Lee Yeon trong nhiều bộ phim truyền hình và phim điện ảnh nổi tiếng như Duty after School, Crash Landing on You, Kill Booksoon, v.v.

Với cốt truyện hồi hộp và dàn diễn viên tuyệt vời, bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn. Người hâm mộ trên toàn thế giới đang chờ đợi bản phát hành của nó. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về cốt truyện, phát hành và nơi bạn có thể xem nó.

Đọc: John Odom Net Worth

Delightly Deceitful: Cốt truyện và cốt truyện

Delightly Deceitful kể về câu chuyện của luật sư đam mê và đồng cảm Han Moo Young và khách hàng đáng ngờ Lee Ro Um của anh ta. Lee Ro Um, người giả vờ vô tội, thực chất là một hacker có khối tài sản lớn nhờ các mánh khóe và chiến thuật của mình. Anh ta không có sự đồng cảm nào cả, không giống như luật sư Han Moo Young.

Trong đoạn teaser cho thấy Han Moo Young cảm thấy có điều gì đó không ổn về Lee Ro Um, vì vậy anh bắt đầu điều tra Lee Ro Um và phát hiện ra rằng không chỉ có mình anh mà còn có một nhóm bốn người bao gồm cả Ro Um đứng đằng sau tất cả các hoạt động bí mật. tin tặc và biển thủ của cải.

k-drama
Thật thú vị khi gian lận [Source: tvN]

Một công ty đáng ngờ cũng bị vướng vào toàn bộ bộ phim này, đó là “Navis Wellbeing”. Có thể nói, công ty này đứng sau Lee Ro Um và các thành viên băng nhóm của anh ta đang ở trong địa ngục, hoặc bức tranh thực sự lớn hơn. Trong khi đó, dàn diễn viên cho vai CEO của Navis Wellbeing vẫn chưa được tiết lộ càng khiến người hâm mộ thêm tò mò. Vâng, một cái gì đó tương tự như cốt truyện của bộ phim truyền hình K nổi tiếng “Vincenzo.”

Còn nhiều hơn thế nữa cho bộ phim truyền hình K này—một gói hoàn chỉnh của hành động, hồi hộp, trả thù và giết người. Bộ phim bí ẩn hoàn hảo có thể được chọn để bắt đầu xem vào mùa hè này.

Kỳ Duyên Lừa Dối Tập 1: Ngày Giờ Phát Sóng

k-drama
Thật thú vị khi gian lận [Source: tvN]

Delightly Deceitful là một bộ phim truyền hình TvN với tổng cộng 16 tập. Mỗi tập có thời lượng từ 1 giờ đến 1 giờ 20 phút. Bộ phim sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 29 tháng 5 năm 2023, thứ Hai lúc 20:50 [KST] TRÊN tvN Kênh truyền hình. TvN đã lên lịch phát hành mỗi tuần, thứ Hai và thứ Ba hàng tuần. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ quốc tế, thời gian có chút khác biệt do kinh độ và vĩ độ. Chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách thời gian ở một số quốc gia để giúp bạn.

  • Dành cho người xem ở Hoa Kỳ, ngày 29 tháng 5 năm 2023, thứ Hai lúc 7 giờ 50 sáng [EST]
  • Dành cho người xem ở Úc, ngày 29 tháng 5 năm 2023, thứ Hai lúc 21:20 [ACST]
  • Đối với người xem ở Vương quốc Anh, ngày 29 tháng 5 năm 2023, thứ Hai lúc 12:50 trưa [BST]
  • Dành cho người xem ở Ấn Độ, ngày 29 tháng 5 năm 2023, Thứ Hai lúc 17:20 [IST]
  • Dành cho người xem ở Indonesia, ngày 29 tháng 5 năm 2023, Thứ Hai lúc 18:50 [WIB]
  • Dành cho người xem ở Philippines, ngày 29 tháng 5 năm 2023, Thứ Hai lúc 7:50 tối [PHT]
  • Dành cho người xem ở Thái Lan, ngày 29 tháng 5 năm 2023, Thứ Hai lúc 18:50 [ICT]
  • Dành cho người xem ở Nhật Bản, ngày 29 tháng 5 năm 2023, Thứ Hai lúc 8:50 tối [JST]

Đọc: Quê hương Cha-Cha-Cha Tập 1: Ngày phát hành & Bản xem trước

Delightly Deceitful Tập 1: Hướng dẫn phát trực tuyến

K-Drama bí ẩn mới Delightfully Deceitful dự kiến ​​khởi chiếu lần đầu trên TVING tvN nhưng kênh truyên hinh [ Korean Television Channel]. Nhưng nó chỉ có sẵn ở Hàn Quốc. Người hâm mộ quốc tế có thể xem trên Viu với một khoản phí đăng ký. Tuy nhiên, Viu không khả dụng ở một số quốc gia; họ có thể sử dụng VPN để xem phim truyền hình K.

XONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *