“Điệu nhảy nữ hoàng trên đường tập 2: Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem”

tvN đã tung ra chương trình thực tế giải trí mới mang tên “Dancing Queen on the Road”, với sự tham gia của các thành viên thuộc các nhóm nhạc nữ K-pop thế hệ thứ 2 và thứ 3 nổi tiếng. Ý tưởng của chương trình là các thần tượng sẽ đi du lịch khắp đất nước, tương tác với mọi người và cuộc sống bình thường của họ, đồng thời tổ chức các buổi hòa nhạc ở những nơi khác nhau trên đất nước để thể hiện màn trình diễn của họ và ghi lại những kỷ niệm đẹp cùng nhau khi họ tiến về phía trước. Đối với dàn diễn viên cuối cùng của “Dancing Queen on the Road”, chúng ta có Kim Wansun, Uhm Junghwa, Lee Hyori, BoA và Hwasa. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị và đầy ý nghĩa.

Nữ hoàng khiêu vũ trên đường [Source: TvN]

Giữa làn sóng các chương trình thực tế của Kpop, tvN đã trở lại với khái niệm mới về chương trình thực tế giải trí. Chương trình có tựa đề “Dancing Queen on the Road”, ban đầu được gọi là “Dance Singer Wandering Troupe” ở Hàn Quốc, và sẽ được phát sóng vào ngày 25 tháng 5 năm 2023 trên kênh truyền hình tvN.

Chương trình có sự tham gia của các thành viên thuộc các nhóm nhạc nữ K-pop thế hệ thứ 2 và thứ 3 nổi tiếng. Ý tưởng của chương trình là các thần tượng sẽ đi du lịch khắp đất nước, tương tác với mọi người và cuộc sống bình thường của họ, đồng thời tổ chức các buổi hòa nhạc ở những nơi khác nhau trên đất nước để thể hiện màn trình diễn của họ và ghi lại những kỷ niệm đẹp cùng nhau khi họ tiến về phía trước.

Có thông tin tiết lộ rằng ý tưởng tổ chức một chuyến lưu diễn là của Lee Hyori vào năm 2021. Cô ấy luôn muốn thực hiện một chuyến lưu diễn toàn quốc khi biểu diễn trong buổi hòa nhạc. Có vẻ như tvN đã nghe thấy mong muốn của cô ấy và ban cho cô ấy bằng cách tạo ra chương trình “Dancing Queen on the Road”.

Đối với dàn diễn viên cuối cùng của “Dancing Queen on the Road”, chúng ta có Kim Wansun, Uhm Junghwa, Lee Hyori, BoA và Hwasa. Tất cả họ đều là những ca sĩ và vũ công nổi tiếng và nổi tiếng. Thực tế là một số ít thành viên của nó là cựu thành viên của các nhóm nhạc nữ nổi tiếng, trong khi một số vẫn đang hoạt động trong ngành.

Nữ hoàng khiêu vũ trên đường
Nữ hoàng khiêu vũ trên đường [Source: tvN]

Chà, nếu bạn thích xem bộ phim giải trí mới và mới mẻ này, thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn đầy đủ về cách thức và địa điểm bạn có thể xem chương trình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Dancing Queen on the Road: Hồ sơ thành viên

Chương trình có sự tham gia của 5 nữ thần tượng Kpop sẽ cùng nhau lưu diễn và tổ chức concert để trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Các thành viên của chương trình như sau.

Đọc: Power Book II Ghost Season 3 Tập 4 Spoilers: Diana sẽ Snitch On Monet chứ?

Kim Wan-Sun

Kim Wan-Sun là một trong những nữ thần tượng nổi tiếng thế hệ đầu tiên của K-pop. Anh ấy ra mắt ở tuổi 17 với bài hát “Tonight”. Anh ấy rất nổi tiếng giữa những năm 1980 và đầu những năm 1990. Với kỹ năng vũ đạo của mình, cô được mệnh danh là “Madonna của Hàn Quốc”. Anh ấy đã sa thải tất cả các buổi biểu diễn trên sân khấu của mình trong những năm 90. Do sự nổi tiếng rộng rãi của anh ấy ở Đài Loan, anh ấy được coi là làn sóng Hallyu đầu tiên. Những người hâm mộ cũ của anh ấy rất vui mừng được gặp lại anh ấy trên màn ảnh sau rất nhiều năm và biểu diễn lại trên sân khấu.

Nữ hoàng khiêu vũ trên đường
Kim Wan Sun cho Dancing Queen on the Road [Source: tvN]

Umm Jung-Hwa

Uhm Jung-Hwa là một nghệ sĩ giải trí đa năng. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1989 với tư cách là thành viên hợp xướng của đài truyền hình MBC. Năm 1992, anh bắt đầu sự nghiệp diễn viên trong “Kisah Perkawinan” và bắt đầu sự nghiệp ca sĩ vào năm 1993 với bài hát “Murid.” Anh ấy nổi tiếng và được người hâm mộ ngưỡng mộ vì hát hay và diễn xuất tốt. Anh ấy đã nghỉ ngơi trong 8 năm, nhưng anh ấy đã trở lại với sự tự tin và can đảm hơn để tiếp tục làm việc. Cô ấy là nguồn cảm hứng thực sự cho những người nổi tiếng nữ. Uhm Jung-Hwa hiện đang nổi tiếng nhờ vai diễn trong “Doctor Cha”. Người hâm mộ rất vui mừng khi thấy anh trở lại sân khấu.

Nữ hoàng khiêu vũ trên đường
Uhm Jung-Hwa trong Dancing Queen on the Road [Source: TvN]

Lee Hyo Ri

Lee Hyo-Ri, một siêu sao được sinh ra. Anh là ca sĩ, nhà sản xuất thu âm, nhà hoạt động xã hội, diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình, v.v. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là thành viên của Nhóm nhạc nữ K-pop nổi tiếng vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, “Fin. KL”, nhưng sau đó anh ấy quyết định hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo. Năm 2003, anh ấy phát hành album đầu tay solo “Stylish”, album này đã trở nên nổi tiếng. Nhờ tài năng đa năng về ca hát, vũ đạo và thời trang, sức ảnh hưởng của anh ấy vẫn còn rõ ràng trong cộng đồng. người nổi tiếng.khác.

Nữ hoàng khiêu vũ trên đường
Lee Hyo-Ri trong Dancing Queen on the Road [Source: tvN]

B.O.A

Kwon Bo-Ah hay được biết đến với nghệ danh BoA. Anh là người dẫn đầu làn sóng Hallyu. Cô là thần tượng Kpop thành công và có tầm ảnh hưởng nhất, được biết đến rộng rãi với danh hiệu “Nữ hoàng K-pop”. Anh ấy cũng nổi tiếng ở Nhật Bản. Các album toàn Nhật Bản của anh ấy đều thành công vang dội. Cô là thần tượng K-pop trẻ nhất lọt vào Bảng xếp hạng Oricon và là thần tượng K-pop đầu tiên lọt vào Billboard 200. BoA là một trong những thành viên của nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai nổi tiếng “Girls Generation”. Cô hiện là thành viên của nhóm nhạc nữ dự án Girls On Top[GOT].

Đọc: BTS gián đoạn: BTS tan rã? Tìm hiểu những gì các thành viên BTS đang nói!
Nữ hoàng khiêu vũ trên đường
BoA cho Dancing Queen on the Road [Source: TvN]

Hwasa

Ahn Hye-Jin, được biết đến với nghệ danh Hwasa. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ hot nhất “Mamamoo”. Cô trở nên nổi tiếng sau khi ra mắt solo với bài hát “Maria”. Cô được người hâm mộ trên toàn cầu yêu thích nhờ giọng hát, vũ đạo và gu thời trang độc đáo. Anh ấy nổi tiếng và được người hâm mộ yêu mến khi xuất hiện trong nhiều chương trình khác nhau, bao gồm cả chương trình “Hwasa Show”.” Cô là một trong những biểu tượng phong cách đối với người hâm mộ toàn cầu và là người khởi xướng một thể loại thời trang mới trong K-pop.

Nữ hoàng khiêu vũ trên đường
Hwasa cho Dancing Queen on the Road [Source: TvN]

Nữ hoàng khiêu vũ trên đường Tập 2: Ngày giờ phát sóng

Tập đầu tiên của Dancing Queen on the Road phát sóng vào ngày 25 tháng 5 năm 2023, Thứ Năm lúc 22:30 [KST]. Phim dự kiến ​​sẽ phát sóng tập mới vào thứ Năm hàng tuần trên kênh truyền hình tvN. Tuy nhiên, thời gian phát hành quốc tế khác nhau do kinh độ và vĩ độ. Chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách ngắn về ngày và giờ phát hành cho người hâm mộ toàn cầu. Dancing Queen on the Road Tập 2 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 6 năm 2023.

  • Dành cho người xem ở Hoa Kỳ, ngày 1 tháng 6 năm 2023, thứ Năm lúc 9:30 sáng [EST]
  • Dành cho người xem ở Úc, ngày 1 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm lúc 11:30 tối [ACST]
  • Dành cho người xem ở Vương quốc Anh, ngày 1 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm lúc 2:30 chiều [GMT]
  • Dành cho người xem ở Ấn Độ, ngày 1 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm lúc 7 giờ tối [IST]
  • Dành cho người xem ở Indonesia, ngày 1 tháng 6 năm 2023, thứ Năm lúc 8:30 tối [WIB]
  • Dành cho người xem ở Philippines, ngày 1 tháng 6 năm 2023, thứ Năm lúc 21:30 [PHT]
  • Dành cho người xem ở Thái Lan, ngày 1 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm lúc 8:30 tối [ICT]
  • Dành cho người xem ở Nhật Bản, ngày 1 tháng 6, Thứ Năm lúc 10:30 tối [JST]
Nữ hoàng khiêu vũ trên đường
Nữ hoàng khiêu vũ trên đường [Source: tvN]

Nữ hoàng khiêu vũ trên đường Tập 2: Hướng dẫn phát trực tuyến

Ban đầu chương trình dự kiến ​​phát sóng trên kênh truyền hình Hàn Quốc tvN lúc 22h30 [KST] cho người hâm mộ trong nước. Người hâm mộ quốc tế có thể xem các chương trình có phụ đề tiếng Anh trên Viu với một khoản phí đăng ký.

Đọc: Schmigadoon Season 2 Tập 1 & 2: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập Match Me ở nước ngoài? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *