“Diljit Dosanjh đang hẹn hò với Taylor Swift? Phản ứng trên Twitter về tin đồn này”

Diljit Dosanjh và Taylor Swift là hai nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng và được cho là một cặp đôi lãng mạn. Tuy nhiên, liệu tin đồn này có đúng không? Câu trả lời vẫn chưa rõ ràng. Mới đây, Diljit Dosanjh đã trả lời một video suy đoán về việc “đụng chạm” với Taylor Swift, khiến cho những đồn đoán này càng nổi lên. Diljit Dosanjh là một ca sĩ Punjabi và đã đóng góp cho các bộ phim Bollywood, trong khi Taylor Swift là một ca sĩ nổi tiếng với nhiều bài hit. Tin đồn hẹn hò của họ bắt đầu sau khi cả hai bị bắt gặp đi ăn cùng nhau tại một nhà hàng ở Vancouver. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thể xác nhận điều này. Hãy chờ đợi để xem liệu Diljit Dosanjh và Taylor Swift có thực sự là một cặp đôi lãng mạn hay không!

Diljit Dosanjh và Taylor Swift được cho là một cặp đôi lãng mạn: Có thật không? (CC:Tin Tức18)

Bạn muốn biết liệu Diljit Dosanjh có hẹn hò với ca sĩ Love Story Taylor Swift không? Cái gì? Tin tức gây sốc cho tất cả mọi người. Ca sĩ người Punjabi hiện đang gây chú ý khi anh ấy trả lời một video suy đoán về việc “đụng chạm” với anh ấy. Điều gì đang xảy ra? Trước đó, hãy nói sơ qua về dàn sao Diljit Dosanjh và Taylor Swift.

Điểm chung giữa Diljit Dosanjh và Taylor Swift là đều là ca sĩ. Cả hai đều rất nổi tiếng trong các lĩnh vực âm nhạc tương ứng. Bắt đầu với ca sĩ Punjabi Diljit Dosanjh cũng đã đóng góp cho các bộ phim Bollywood. Một số tác phẩm âm nhạc đáng chú ý của anh ấy là- GOAT, The Next Level, Proper Patola, Vibe, Jugni, Balle Jatta, Born To Shine, Kylie & Kareena, v.v. Cái nào là thứ bạn thích?

Ai không biết Taylor Swift? Tuy nhiên, nếu bạn tìm kiếm một số bài hát nổi tiếng của anh ấy, thì danh sách này bao gồm Kisah Cinta, Ruang Kosong, Enchanted, Karma, Don’t Blame Me, v.v.

Bây giờ, câu hỏi là- chuyện gì đã xảy ra giữa Diljit Dosanjh và Taylor Swift? Tin đồn hẹn hò của họ bắt đầu sau khi cả hai bị bắt gặp đi ăn cùng nhau. Ở đâu? Tại một nhà hàng ở Vancouver. Vì vậy, chúng ta có thể coi họ là một cặp vợ chồng lãng mạn? Bạn nghĩ sao? Nếu bạn đang muốn biết liệu Diljit Dosanjh có đang hẹn hò với Taylor Swift hay không thì đây là câu trả lời dành cho bạn.

Diljit Dosanjh hẹn hò với Taylor Swift: Có thật không?

Không. Giả định của bạn có thể sai. Nghĩa là gì? Diljit Dosanjh có thể không hẹn hò hoặc chia sẻ bất kỳ hình thức lãng mạn nào với ca sĩ Không gian trống. Tuy nhiên, tin đồn hẹn hò của họ có lý. Tuy nhiên, có những người tuyệt vọng coi đó là một trò lừa đảo. bạn nói gì

Những đồn đoán về việc Diljit Dosanjh hẹn hò với Taylor Swift càng nổi lên sau khi một phóng viên cố gắng tìm hiểu cuộc trò chuyện của họ và đăng tải nó lên mạng. Video đã lan truyền trên Instagram, với nhạc nền- Lắc nó lên và Không gian trống được trộn lẫn lên. Bạn có biết? Diljit đáp lại bằng một biểu tượng cảm xúc đang cười.

Diljit Dosanjh đang hẹn hò với Taylor Swift
Diljit Dosanjh và Taylor Swift làm dấy lên tin đồn hẹn hò (Ảnh: BollywoodMDB)

Trước đó, cũng có thông tin Diljit Dosanjh “đụng chạm” với Taylor Swift trong bữa tối. Sau đó, cựu thành viên chia sẻ rằng có “thứ gọi là quyền riêng tư”. Anh ấy nói, “Yaar privacy naam di v koi cheez hundi aa.” Đây không phải là câu trả lời thẳng thắn nên càng làm tăng thêm đồn đoán cả hai đang hẹn hò. Nói chính xác hơn, nhà hàng này lấy tên là Cactus Club Cafe Cảng Than.

Bây giờ, bài đăng đã bị xóa, khiến người hâm mộ tự hỏi liệu đó có phải là điều gì đáng nghi không. Ai quan tâm? Mặc dù đã bị xóa, nhưng người hâm mộ của họ đã không quên chụp ảnh màn hình và hiện tại họ đang làm một vòng trên mạng xã hội.

Về việc Diljit Dosanjh hẹn hò với Taylor Swift, người hâm mộ đã thảo luận trên Twitter. Nó dường như là “điều hoang dã nhất” được nghe cho đến nay. Cả hai đều chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về tin đồn hẹn hò. Vì vậy, chúng tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì ngay bây giờ!

Đọc: Vua Charles III có liên quan đến Vlad The Impaler? Giải thích

Thay vì tin vào bất kỳ giả định ngẫu nhiên nào, chúng ta hãy đợi Diljit Dosanjh hoặc Taylor Swift xác nhận tin tức. Nhưng Twitter có vẻ sốt ruột, không nguôi ngoai. Chà, Taylor Swift gần đây đã chia tay với Matt Healy. Có khả năng ca sĩ sẽ tiếp tục mở cửa. Nhưng là Diljit bây giờ? Chúng tôi tự hỏi.

Một người hâm mộ khác đã pha trò bằng cách yêu cầu mọi người tưởng tượng Taylor Swift viết một bài hát chia tay trên Diljit Dosanjh. Có một số meme hài hước nữa, đang thực hiện các vòng. Một người hâm mộ đã đăng bức ảnh Taylor đang đeo tai nghe ở chợ tạp hóa, gợi ý rằng cô ấy đang nghe bài hát “Vibe teri meri Mildi aa” của Diljit.

Bạn nghĩ sao về việc Diljit Dosanjh hẹn hò với Taylor Swift? Nói cách khác, bạn nghĩ sao về việc hai người họ là một cặp? Lời chúc tốt đẹp nhất cho cả hai! Chúng tôi đang háo hức chờ đợi họ xóa tan tin đồn hẹn hò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *