“Đỉnh cao võ thuật thực (Phần 2) Tập 54: Ngày phát hành, Tóm tắt & Nơi xem?”

Tuyệt Đỉnh Võ Lâm Truyền Kỳ (Phần 2) đang là một trong những bộ anime hot nhất hiện nay. Trong tập 53, chúng ta được chứng kiến một màn trình diễn ấn tượng của nhân vật Nie Fang khi anh ta sử dụng Hỏa Tinh Huyết Phượng Hoàng để chống lại bọn cướp. Trong khi đó, cảnh sát trưởng Lan đã theo dõi Nie Fang và yêu cầu anh gia nhập Ziyang Sect. Tập 54 dự kiến phát sóng vào ngày 22 tháng 6 năm 2023, và sẽ tiếp tục theo dõi cuộc phiêu lưu của Nie Fang. Bạn có thể xem Tuyệt Đỉnh Võ Lâm Truyền Kỳ trên kênh YouTube của Hoạt hình YOUKU bằng tiếng Trung có phụ đề tiếng Anh.

Đỉnh cao của võ thuật chân chính (Tín dụng: YOUKU Animation)

Trong Tuyệt Đỉnh Võ Công (Phần 2) Tập 53, Nie Fang sử dụng Hỏa Tinh Huyết Phượng Hoàng mới có được để chống lại bọn cướp. Cảnh sát trưởng Lan đã theo dõi Nie Fang kể từ khi anh rời khỏi Giáo phái Haotian. Anh ta yêu cầu Nie Fang rời khỏi Haotian Sect và gia nhập Ziyang Sect. Tuy nhiên, Nie Fang đã từ chối lời đề nghị của anh ta, vì anh ta biết Trưởng Lan chỉ muốn sử dụng anh ta như một vật chứa Võ Vương.

Và nếu bạn đang thắc mắc khi nào tập tiếp theo của Tuyệt Đỉnh Võ Lâm Truyền Kỳ (Phần 2) sẽ được phát hành, thì đừng lo lắng vì trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về ngày phát hành Tuyệt Đỉnh Võ Lâm Truyền Kỳ (Phần 2). 2) Tập 54 và nơi bạn có thể xem nó.

Tập phim bắt đầu với cuộc chiến của Nie Fang với sơn tặc. Nie Fang đã sử dụng Tinh chất Phượng hoàng mới có được của mình để chống lại tên cướp. Tên cướp đã cố gắng chặn Tinh chất Phượng hoàng bằng lá chắn của mình, nhưng vô ích, vì Tinh chất Phượng hoàng đã xuyên thủng lớp phòng thủ của anh ta.

Võ Lâm Truyền Kỳ (Phần 2) Tập 53 Tóm tắt

Sau khi thấy rằng mình không phải là đối thủ của Tinh huyết Phượng hoàng, tên cướp đã cố gắng bỏ chạy, nhưng Tinh chất máu Phượng hoàng đã bắt được hắn. Một trong những tên cướp nói với các thành viên của mình rằng Tinh chất máu Phượng hoàng cơ bản chỉ gây ra mối đe dọa cho những người từ Cảnh giới hình thành linh hồn giai đoạn đầu.

Võ Thần Tuyệt Đỉnh (Phần 2) Tập 54
Đỉnh cao của võ thuật chân chính (Tín dụng: YOUKU Animation)

Nie Fang nói với họ rằng dưới bản chất thuần khiết của lửa, nó không thể nào giữ nguyên ngọn lửa tinh huyết Phượng hoàng cơ bản. Những tên cướp đã cố gắng chạy sau khi nhìn thấy Nie Fang, nhưng Nie Fang đã sử dụng Lửa tinh huyết phượng hoàng để bắt chúng. Khi anh ta đánh bại bọn cướp, tù trưởng Lan đến vỗ tay sau lưng anh ta.

Đọc: 10 Anime Giống Nana Mà Bạn Có Thể Xem

Trưởng Lan đánh giá cao anh ta vì đã đánh bại bọn cướp. Cảnh sát trưởng Lam đang ở giai đoạn cao cấp của Cảnh giới hình thành linh hồn, và đó là lý do tại sao Nie Fang không thể cảm nhận được điều đó. Nie Fang hỏi anh ta có phải anh ta đã đuổi theo cô không. Cảnh sát trưởng Lan hỏi Nie Fang liệu anh ta có biết rằng Ziyang Sect được thành lập bởi một chiến binh ở Vương quốc Võ Thánh, người sở hữu Chân thân hay không. Anh ấy nói với Nie Fang rằng họ đã gặp nhau ở Dãy núi Phoenix’s Cry hai năm trước và biết Nie Fang có một Cơ thể thuần khiết ngay lập tức.

Võ Thần Tuyệt Đỉnh (Phần 2) Tập 54
Đỉnh cao của võ thuật chân chính (Tín dụng: YOUKU Animation)

Tuy nhiên, thật tiếc khi Nie Fang đã gia nhập Haotian Sect. Cảnh sát trưởng Lan nói với anh ta rằng thật lãng phí tài năng của anh ta khi thực hành nghệ thuật của Giáo phái Haotain. Vì vậy, anh ta đã theo dõi sát sao Nie Fang, và khi anh ta thấy Nie Fang đã rời khỏi Haotain Sect, anh ta đã theo anh ta đến đó. Anh ta nói với Nie Fang rằng Ziyang Sect có những kỹ thuật và kỹ thuật thuần thể phù hợp nhất, và nếu anh ta gia nhập Ziyang Sect, anh ta sẽ trở thành đệ tử trực tiếp của Lam trưởng.

Nie Fang nói với anh ta rằng anh ta đang che đậy điều gì đó, và Lan trưởng muốn sử dụng anh ta như một vật chứa để thăng lên Võ Vương, vì vậy Nie Fang bảo Lan trưởng rời đi. Nie Fang nói với Trưởng Lan rằng anh ấy thích ở lại Haotain Sect hơn. Tuy nhiên, Trưởng phòng Lan vẫn cố gắng thuyết phục anh ta rằng anh ta chắc chắn sẽ trở nên vô hình, nhưng nếu Nie Fang ở lại Haotain Sect, anh ta sẽ chết sớm hơn.

Võ Thần Tuyệt Đỉnh (Phần 2) Tập 54
Đỉnh cao của võ thuật chân chính (Tín dụng: YOUKU Animation)

Tuyệt Đỉnh Võ Lâm Truyền Kỳ (Phần 2) Tập 54 Ngày Phát Sóng

Tập tiếp theo của Tuyệt Đỉnh Võ Lâm Truyền Kỳ dự kiến ​​phát sóng Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023, KST. Các chương được phát hành hàng tuần. Lịch chiếu quốc tế Tuyệt Đỉnh Võ Lâm Tập 54 như sau:

Đọc: Bojji có mạnh hơn Daida không? So sánh mạnh mẽ

Phát hành vào thứ Tư cho đất nước:

 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 08:30 tối Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Trung Âu (CEST): 05:00 chiều Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023
 • New York: 11:00 sáng Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương (PST): lúc 08:00 sáng thứ Tư, tháng 6 năm 212023
 • Giờ Đông Âu (EEST): 06:00 Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines (PHT): lúc 11:00 tối Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore (SST): lúc 11:00 tối Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023
Võ Thần Tuyệt Đỉnh (Phần 2) Tập 54
Đỉnh cao của võ thuật chân chính (Tín dụng: YOUKU Animation)

Phát hành vào thứ năm cho đất nước:

 • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): lúc 12:00 AM Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc (ACST): lúc 01:00 sáng Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Miền Đông Indonesia (EIST): 12:00 sáng Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): lúc 12:00 AM Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023

Xem Tuyệt Đỉnh Võ Thần (Phần 2) Tập 54 Online ở đâu?

Mời các bạn xem Tuyệt Đỉnh Võ Lâm Tập 54 trên weibo ở Trung Quốc. Đỉnh cao của võ thuật thực sự có thể được tìm thấy tại Hoạt hình YOUKU Kênh YouTube bằng tiếng Trung có phụ đề tiếng Anh.

CŨNG ĐỌC: 50 bộ Anime hành động đáng xem trên Netflix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *