“Disney Đóng Cửa Khách Sạn Hoành Tráng Star Wars Của Mình”

Walt Disney là một trong những thương hiệu lớn nhất và thành công nhất tại Mỹ. Thương hiệu Star Wars của Disney đã đưa ra nhiều bộ phim và nhân vật hư cấu để đóng góp cho bộ sưu tập phòng vé. Mới đây, Disney đã cho ra mắt tàu tuần dương Galactic Star theo chủ đề không gian xa hoa. Tuy nhiên, với giá cắt cổ, tàu không phù hợp với túi tiền của người hâm mộ. Do chi phí cao, khách sạn theo chủ đề thiên hà của Disney không thể tiếp tục kinh doanh. Tuy nhiên, khách sạn Chiến tranh giữa các vì sao mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Tàu tuần dương Star Wars của Walt Disney (Tín dụng: FOX 35 Orlando)

Walt Disney là một trong những thương hiệu nổi tiếng và thành công nhất ở Mỹ. Nó đã sinh ra nhiều bộ phim và nhân vật hư cấu. Ngoài ra, đóng góp thành công cho bộ sưu tập phòng vé. Thương hiệu nổi tiếng Star Wars của Walt Disney, có lượng người hâm mộ khổng lồ trên khắp thế giới. Nó cũng có ba bộ phim thể loại lấy cảm hứng từ không gian đã đóng góp những bộ phim bom tấn tại phòng vé.

Cùng với bộ phim và loạt phim, nhượng quyền thương mại đã ra mắt tàu tuần dương Galactic Star theo chủ đề không gian xa hoa vào năm ngoái. Nhưng có vẻ như nó không phù hợp với túi tiền của người hâm mộ. Tàu tuần dương Star Wars có quá đắt không? Vì sao Walt Disney đóng tàu tuần dương Galactic đắt tiền của mình? Tại sao họ chế tạo những chiếc tàu tuần dương đắt tiền, và chúng ở đâu?

Vâng, tàu du lịch Chiến tranh giữa các vì sao của Walt Disney không phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người do giá cắt cổ vì người lớn phải chi khoảng 1200 đô la Mỹ mỗi đêm cho trải nghiệm khách sạn. Và đối với hai người, chi phí chỉ năm nghìn đô la Mỹ cho một kỳ nghỉ hai đêm. Do chi phí cao, du thuyền phải vật lộn để có đủ khách hàng. Và cảm thấy khó khăn để tiếp tục khách sạn của họ, hoặc có thể thất bại trong việc thành lập và duy trì khách sạn sang trọng. Đây có thể là lý do đóng cửa hoạt động kinh doanh khách sạn theo chủ đề thiên hà.

Chiến tranh giữa các vì sao
Tàu tuần dương Star Wars của Walt Disney (Tín dụng: FOX 35 Orlando)

Khám phá các khách sạn sang trọng trong Chiến tranh giữa các vì sao của Disney

Disney đã viết rằng họ tự hào về tất cả các Thành viên Diễn viên và Người tưởng tượng, những người đã đưa Star Wars Galactic Starcruiser vào cuộc sống và mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách trong các chuyến du ngoạn còn lại trong những tháng tới. Ngoài ra, xin cảm ơn những vị khách và người hâm mộ của anh ấy đã khiến trải nghiệm trở nên đặc biệt.

Chỉ mới 18 tháng kể từ khi Galatic Starcruiser của Disney ra mắt. Sau khi khách sạn được khai trương, nó trưng bày những đồ trang trí đắt tiền, ăn uống theo chủ đề và một số sự kiện trực tiếp kéo dài trong hai đêm. Nếu ba người lớn với một đứa trẻ muốn ở hai đêm trong khách sạn, thì có thể tốn gần sáu nghìn đô la. Do đó, người hâm mộ thấy nó rất đắt và nghĩ rằng nó có thể làm hỏng hầu bao của họ.

Đọc: Tôi Không Ổn Với Ngày Phát Hành Phần 2 Này Và Tất Cả Các Chi Tiết Khác

Ngoài ra, nếu bạn đang nói về các phòng khách sạn trong Chiến tranh giữa các vì sao, thì số phòng đó chỉ giới hạn ở 100 phòng. Bao gồm nhà hát nhập vai, trò chơi, môi trường sáng tạo thiên đường và những kiệt tác ẩm thực. Nó cũng cung cấp một bộ cao cấp với giá khổng lồ hai mươi nghìn đô la. Đó chắc chắn là một trải nghiệm để đời, nhưng nó chắc chắn sẽ ăn vào thu nhập của bạn.

Chiến tranh giữa các vì sao
Một cái nhìn bên trong về Star Wars Cruise (Tín dụng: CNN)

Không còn nghi ngờ gì nữa, Star Wars Galactic Starcruiser Hotel là một trong những dự án sáng tạo nhất mà Disney từng tạo ra. Nhưng giá vốn khiến họ ngừng kinh doanh. Nếu bạn so sánh các khu nghỉ dưỡng sang trọng, khách sạn và công viên giải trí trên khắp thế giới, các khách sạn trong Chiến tranh giữa các vì sao vẫn có vẻ đắt đỏ. Trên thực tế, bạn sử dụng một bộ đắt tiền với giá cơ bản của một chuyến du ngoạn tại bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào. Tuy nhiên, lần đầu tiên Disney tuyên bố giảm giá cho Galactic Starcruiser.

Khách đặt trên Starcruiser có thể tận dụng thời gian lưu trú tại Khách sạn và được giảm giá tới bảy trăm đô la. Nó cũng cung cấp giảm giá lớn nhất, đó là ba trăm năm mươi đô la một đêm. Và ưu đãi giảm giá đi kèm với một hành trình lưu trú qua đêm với thêm một đêm tại câu lạc bộ bãi biển hoặc khu nghỉ dưỡng Yacht Club. Bạn có thể tận dụng ưu đãi này từ tháng 2 đến cuối tháng 9. Nhưng bạn có thể cần kiểm tra các ngày giới hạn nếu có.

Tuy nhiên, khách sạn Chiến tranh giữa các vì sao mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Nó không thể được so với bất kỳ quen thuộc. dãy phòng được xây dựng để khách có thể ngủ từ bốn đến tám hành khách hoặc khách du lịch. Điều này bao gồm các cửa sổ có tầm nhìn rộng. Điều đó có thể thực tế hơn khi bạn trải nghiệm ngủ trong không gian.

Nhìn chung, Disney Star War Hotel sắp đóng cửa. Điều này cho thấy rằng mọi thứ đắt tiền đều không tốt. Ví dụ điển hình nhất là Khách sạn Chiến tranh giữa các vì sao, một trong những khách sạn theo chủ đề đắt nhất thế giới. Ngoài ra, Disney cũng rút lại dự án sắp tới gần Orlando, Florida. Công viên chủ đề ước tính trị giá một tỷ đô la Mỹ.

Đọc: One Piece được nghỉ một tháng để chuẩn bị cho Saga cuối cùng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *