“Đoạn kết của The Flash: Những gì xảy ra cuối cùng?”

The Flash End Credits là một phần không thể thiếu của bộ phim The Flash, được coi là điểm cầu nối giữa hai phần tiếp theo của Vũ trụ DC. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Barry Allen, người sử dụng khả năng của mình để quay ngược thời gian và cố gắng thay đổi kết quả của quá khứ. Phần cuối của bộ phim và cảnh post-credit được giới thiệu với nhiều tiết lộ thú vị, bao gồm sự xuất hiện của Aquaman và Caped Crusader, do Michael Keaton thủ vai. Tuy nhiên, những sự khác biệt kỳ lạ trong thế giới siêu anh hùng này khiến cho người xem phải suy đoán và đồng cảm với nhân vật chính Barry Allen trong cuộc chiến chống lại Tướng quân Zod và tia chớp đen.

The Flash (Tín dụng: IMDB)

Hãy làm quen với The Flash End Credits. The Flash từ năm 2023 đã được coi là điểm cầu nối giữa hai phần tiếp theo, khiến nó trở thành bộ phim không thể bỏ qua đối với bất kỳ người hâm mộ siêu anh hùng cuồng nhiệt nào trong bối cảnh khởi động lại Vũ trụ DC sắp tới của James Gunn và Peter Safran.

Khi Barry Allen, người mẹ mất khi anh còn nhỏ, cố gắng sử dụng khả năng của mình để gia nhập Lực lượng Tốc độ và quay ngược thời gian để thay đổi kết quả của quá khứ, The Flash khám phá vũ trụ, giống như nhiều phim siêu anh hùng đương đại khác . Đương nhiên, chương trình đã có một số kết quả khá quan trọng và bất ngờ khi The Flash hợp tác với một số đồng minh bất ngờ.

Ở đây chúng tôi sẽ cho bạn biết về phần cuối của bộ phim và cả về phần kết của bộ phim, vì vậy có thể có một số tiết lộ cho bạn, vì vậy hãy cẩn thận nếu bạn chưa xem bộ phim.

Flash kết thúc tín dụng

Bộ phim Flash mới cũng có một cảnh post-credit, và để xem nó, bạn phải đợi đến khi kết thúc phần credit. Không có tiết lộ lớn nào trong cảnh hậu tín dụng này, nhưng chúng ta thấy một cuộc trò chuyện nhẹ nhàng giữa Barry Allen và Arthur Curry, người mà bạn gọi là Aquaman và đang say trong cảnh đó.

Still From The Flash (Tín dụng: IMDB)
Still From The Flash (Tín dụng: IMDB)

Chúng ta thấy rằng Very cố gắng giúp Arthur khi anh ấy rời quán bar sau khi đã khá say. Barry cố gắng kể cho Arthur nghe về chuyến đi mới nhất của anh ấy, nhưng tất cả những gì Arthur làm được là ngã sấp mặt xuống vũng nước. Nhưng Aquaman không bỏ cuộc và đưa cho Barry một số kho báu của người Atlantis để đổi lấy anh ta để Barry mua thêm bia.

Điều gì xảy ra ở cuối phim?

Trước cảnh hậu tín dụng, chúng ta có thể thấy rằng Barry đang cố gắng tìm ra cách để cứu mẹ mình và đến đích cuối cùng. Anh ta quay ngược thời gian và bắt đầu và thấy mẹ anh ta đã bị giết như thế nào khi cha anh ta đến siêu thị để lấy đồ. Vì vậy, anh ấy đặt nó vào cốp xe để bố anh ấy không đến trung tâm mua sắm, và đó là cách mẹ anh ấy được cứu, nhưng không phải lúc đó anh ấy gặp phiên bản trẻ hơn, người vẫn chưa có được sức mạnh của mình.

Các siêu anh hùng dường như không tồn tại trong vũ trụ này, Liên minh Công lý chưa bao giờ được tạo ra và Tướng quân áp bức Zod đã quay trở lại với ý định hủy diệt Trái đất về cơ bản. Ngoài ra còn có những sự khác biệt kỳ lạ khác.

Để chiến đấu với Zod, Barry và những người đồng cấp trẻ tuổi của anh ấy bị thúc đẩy bởi điều này, và cuộc săn lùng đồng minh của họ đã dẫn họ đến một cuộc chạm trán bất ngờ với Bruce Wayne, ngay cả khi đó không phải là Bruce Wayne của Vũ trụ Mở rộng DC. Thay vào đó, đó là Caped Crusader, do Michael Keaton thủ vai.

Khi Barry giải cứu một người Kryptonian khỏi một địa điểm bí mật nằm ở Serbia vào thời điểm đó, một đội siêu anh hùng mới đã sẵn sàng, nhưng đúng như dự đoán, Siêu nhân của Kal-El đã bắt được Kara Zol-El, Supergirl, và Tướng quân Zod tiết lộ rằng Siêu nhân đã bị giết khi anh ấy là một đứa trẻ.

Still From The Flash (Tín dụng: IMDB)
Still From The Flash (Tín dụng: IMDB)

Sau đó họ phải chiến đấu với Zod, và trong cuộc chiến chống lại kẻ thù, mọi thứ không diễn ra như họ dự tính, nhưng phiên bản trẻ của Barry không muốn khi biết rằng mẹ mình sắp chết, và họ lại một lần nữa nhập tốc độ dòng thời gian để thay đổi lại dòng thời gian.

Và lúc đó, tia chớp thứ 3 đến từ lực lượng tốc độ gọi là tia chớp đen, sau đó hắn tiết lộ mình cũng chính là Barry nhưng là phiên bản trẻ hơn và đến từ tương lai xa, và hắn cũng ở đó để thay đổi tương lai nơi mình đang ở. chết mẹ. Trong cảnh cuối cùng, chúng ta thấy tia sét đen đang cố giết Barry ban đầu nhưng để cứu anh ta, phiên bản trẻ của Barry đã hy sinh bản thân; Do đó, tia chớp đen chỉ chết ở đó và biến thành tro vì anh ta chưa bao giờ có mặt ở đó.

Barry ban đầu đặt lại nỗ lực ban đầu để cứu mẹ mình, đảm bảo rằng bà sẽ chết như dự định của vũ trụ. Tuy nhiên, anh ấy đã thay đổi để tránh bị đổ lỗi cho cái chết của cha mình bằng cách đảm bảo rằng khuôn mặt của anh ấy có thể được nhìn thấy trên đoạn phim CCTV của cửa hàng tạp hóa.

Khi Barry quay trở lại dòng thời gian mà anh ấy tin là dòng thời gian của mình, mọi thứ ban đầu dường như đang diễn ra theo đúng kế hoạch cho đến khi anh ấy gặp Bruce Wayne. Barry một lần nữa thấy mình ở sai vũ trụ khi trò chuyện với Bruce Wayne của George Clooney từ Batman & Robin năm 1997 thay vì phiên bản nhân vật của Ben Affleck.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *