“Doctor Cha Tập 10: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn xem”

Doctor Cha, bộ phim truyền hình đang rất được mong đợi của JTBC, vừa tung ra tập 10 vào ngày 14 tháng 5 năm 2023. Các khán giả đang háo hức chờ đợi để xem cách trả thù của Cha Jung Sook sau khi biết được bí mật của gia đình trong tập phim mới nhất. Bộ phim này đã phá vỡ tỷ suất người xem cao nhất với mỗi tập phim và đạt rating cao thứ năm trong bất kỳ bộ phim truyền hình nào của JTBC. Doctor Cha xoay quanh câu chuyện của Cha Jung Sook, một bà nội trợ bình thường đã trở thành bác sĩ nội trú sau hai mươi năm. Cô đang cân bằng giữa cuộc sống gia đình và sự nghiệp của mình tại bệnh viện. Xem Doctor Cha tại kênh truyền hình JTBC hoặc các trang web phát sóng trực tuyến.

Bác sĩ Cha (Tín dụng: JTBC)

Doctor Cha Tập 10 sắp ra mắt. Khán giả đang kỳ vọng vào cách trả thù của Cha Jung Sook trong tập tiếp theo. Cô ấy là một người phụ nữ tốt bụng và yêu thương, tốt với gia đình và bệnh nhân của cô ấy.

Gia đình đã biết được một bí mật trong tập phim mới nhất. Doctor Cha là một bộ phim truyền hình cuối tuần của JTBC đang diễn ra. Nó bắt đầu vào ngày 15 tháng 4 năm 2023. Hãy thưởng thức loạt phim rom-com bệnh viện này, Bác sĩ Cha, vì chúng tôi mang đến cho bạn tất cả thông tin bạn cần về bộ phim nổi tiếng này.

Doctor Cha phá vỡ tỷ suất người xem cao nhất với mỗi tập phim. Tập thứ tám của Doctor Cha đạt rating cao thứ năm trong bất kỳ bộ phim truyền hình nào của JTBC. Nó lại có bộ phim truyền hình được đánh giá cao nhất vào cuối tuần.

Trong tháng 4, bộ phim truyền hình JTBC Doctor Cha đứng thứ hai trong top 10 phim truyền hình Hàn Quốc. Uhm Jung Hwa, Kim Byung Chul và Myung Se Bin đã giành được ba vị trí cao nhất trong top 10 diễn viên phim truyền hình có màn trình diễn ấn tượng nhất.

Doctor Cha về Cha Jung Sook. Anh đã trở thành bác sĩ nội trú sau hai mươi năm. Cô chia sẻ nơi làm việc với con trai và chồng cô trong cùng một khoa tại bệnh viện. Jung Sook đang cân bằng giữa cuộc sống gia đình và sự nghiệp của cô tại bệnh viện.

Sơ lược về Doctor Cha

Hãy tiếp tục tập cuối cùng. Câu chuyện này tập trung vào Cha Jung Sook. Cô ấy là một bà nội trợ bình thường, người đã đầu tư cuộc sống của mình cho gia đình bằng tình yêu, sự quan tâm và tình cảm. Cô đã kết hôn với Seo In Ho, bác sĩ phẫu thuật chính tại bệnh viện. Anh là bác sĩ nội trú trước khi kết hôn. Cô có mối quan hệ không mấy thân thiện với chồng mình. Anh ấy tự mình quản lý mọi thứ.

Đọc: Xem K-Drama ‘Ocean like Me’ ở đâu?

Một ngày nọ, anh bị ngất và được chẩn đoán mắc bệnh viêm gan cấp tính. Anh ấy cần ghép gan khẩn cấp. Bác sĩ là Dr. Roy. Ông là một bác sĩ thân thiện và hiểu biết. Ngay cả việc cho anh ấy tham quan phòng phẫu thuật cũng khiến anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm vì anh ấy muốn trở thành bác sĩ phẫu thuật. Anh ấy rất buồn khi thấy phản ứng của gia đình khi anh ấy trở lại. Anh quyết định theo đuổi đam mê của mình.

Doctor Cha Tập 10: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập Doctor Cha Masih (Tín dụng: JTBC)

Seo In Ho ngoại tình với Choi Sung Hee, mối tình đầu anh gặp ở trường đại học. Trước khi Jung Sook bắt đầu làm bác sĩ nội trú tại bệnh viện, họ đã tận hưởng khoảng thời gian ở đó. Seo In Ho và mẹ của anh ấy phản đối anh ấy làm việc và muốn thay đổi ý định của anh ấy, nhưng điều đó không hiệu quả. Vì lợi ích của gia đình anh ấy, họ đã chọn không tiết lộ mối quan hệ của mình khi ở trong bệnh viện.

Anh ấy lớn tuổi hơn và làm việc như một người dân thoạt nghe có vẻ xa lạ. Cô ấy thích nghi với điều đó khi tiếp xúc với bệnh nhân, phương pháp điều trị, ca đêm và gia đình cô ấy. Mặc dù có nhiều vấn đề, anh ấy có tham vọng và quyết tâm làm cho nó thành công.

Doctor Cha Tập 10: Xem trước

Mọi người trong gia đình đều biết về gia đình thứ hai của Seo In Ho ngoại trừ Jung Sook. Mẹ, con gái và con trai của anh ấy cảnh báo anh ấy không được tiết lộ điều bất ngờ này cho Jung Sook. Những đứa con của cô cảm thấy có lỗi với mẹ của chúng. tiến sĩ Roy thực sự quan tâm đến Jung Sook sau khi anh ấy biết về In Seo và Sung Hee.

Doctor Cha Tập 10: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập Doctor Cha Masih (Tín dụng: JTBC)

Họ dự định tổ chức một bữa tiệc sinh nhật lớn cho Jung Sook để khiến cô ấy cảm thấy thoải mái và quên đi những sự kiện gần đây. Tại bệnh viện, Jung Sook phát hiện ra tài khoản mạng xã hội của Sung Hee. Jung Sook biết về mối quan hệ giữa chồng cô, In Seo và mối quan hệ của Sung Hee khi nhìn thấy các bài đăng trên mạng xã hội của cô. Anh cảm thấy đau khổ.

Đọc: Giải thích về ‘Romance Is A Bonus Book’: Cái kết đẹp đẽ làm tan chảy trái tim chúng ta

Cả gia đình đang ở nhà hàng để dự sinh nhật của Jung Sook, và Sung Hee cũng đã đến. Jung Sook cuối cùng cũng bước ra khỏi nhà. Seo In Seo ghen tị với cách Dr. Roy ủng hộ Jung Sook. Jung Sook cảm thấy được an ủi bởi tình bạn và sự ủng hộ không ngừng của Roy dành cho cô. Cô sẵn sàng đệ đơn ly hôn và bỏ chồng sau những gì anh ta đã làm với cô.

Bác Sĩ Cha Tập 10: Ngày Giờ Phát Sóng

Doctor Cha tập 10 sẽ phát sóng vào ngày 14 tháng 5 năm 2023. Doctor Cha tập 10 sắp tới sẽ phát sóng lúc 10:30 tối KST. Tại đây, chúng tôi có danh sách các múi giờ để khán giả có thể thưởng thức các tập phim bên ngoài Hàn Quốc.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 6:30 sáng (14 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 8:30 sáng (14 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 9:30 sáng (14 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 1:30 chiều (14 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 19:00 (ngày 14 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ Thái Lan: 20h30 (14/05/2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 21:30 (ngày 14 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 10:30 tối (14 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 11:00 đêm (14 tháng 5 năm 2023)

Xem Doctor Cha Tập 10 ở đâu?

Tập 10 của Doctor Cha sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình JTBC tại Hàn Quốc. Doctor Cha được phát hành trên toàn thế giới thông qua Netflix. Netflix là một dịch vụ trả phí và đăng ký bắt đầu từ $6,99.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *