“Doctor Cha Tập 13: Ngày phát hành, Tiết lộ & Nơi xem”

Bộ phim y khoa đầy hài hước và chính kịch “Doctor Cha” sẽ trở lại với khán giả vào tuần này với tập phim mới nhất. Tiến sĩ Cha Jeong Suk đã yêu cầu ly hôn với chồng mình Seo In-ho dù anh ta đã bỏ Choi Seung Hee để đến với cô. Tuy nhiên, quá trình này không dễ dàng khi một thành viên trong gia đình anh bị ốm. Bộ phim được viết bởi Jung Yeo-rang và đạo diễn bởi Kim Dae-jin và Kim Jung-Wook. Các diễn viên của bộ phim bao gồm Uhm Jung Hwa, Kim Byung-chul, Myung Se-bin và Min Woo-Hyul. Tập 13 của “Doctor Cha” sẽ được phát sóng vào ngày 27 tháng Năm năm 2023 trên JTBC và có thể xem trực tuyến trên Netflix trên toàn cầu.

Bác sĩ Cha (Tín dụng: Netflix)

tiến sĩ Cha Jeong Suk sẽ trở lại vào tuần này với một tập phim mới bác sĩ cha. Khán giả bất ngờ khi thấy Dr. Cha yêu cầu ly hôn dù In-ho đã bỏ Seung Hee để đến với anh. Tuy nhiên, quá trình này có thể không dễ dàng như anh tưởng tượng, vì một trong những thành viên thân yêu trong gia đình anh bị ốm.

Phát sóng trên truyền hình kể từ Ngày 15 tháng 4 năm 2023, Doctor Cha là một bộ phim y khoa đầy hài hước và chính kịch. Nó xoay quanh Dr. Cha Jeong Suk, một bác sĩ nội trú phải từ bỏ việc học để chăm sóc gia đình. Sau 20 năm làm nội trợ, bác sĩ Jeong Suk quyết định quay lại với sự nghiệp viên mãn của mình thì phát hiện ra rằng chồng cô, Seo In-ho, đang ngoại tình với một trong những giáo sư y khoa của bệnh viện nơi cô làm việc.

Bộ phim hài này được viết bởi Jung Yeo-rang và được đạo diễn bởi Kim Dae-jin và Kim Jung-Wook. Dàn diễn viên của Doctor Cha bao gồm Uhm Jung Hwa trong vai Cha Jeong Suk, Kim Byung-chul trong vai Seo In-ho, Myung Se-bin trong vai Choi Seung Hee và Min Woo-Hyul trong vai Roy Kim. Các diễn viên khác của bộ phim JTBC là Song Ji-ho, Jo Ah-ram và Lee Seo-Yeon.

Doctor Cha Tập 12: Tóm tắt

Tập trước bắt đầu với cảnh hai người đàn ông được chiếu vào tuần trước kết thúc bằng một cuộc chiến. Bằng cách nào đó, Roy Kim và Seo In-ho cũng đánh nhau, và cuối cùng Seo bị chảy máu mũi. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn và Cha Jeong Suk phải can thiệp để ngăn chặn cuộc chiến. Sau đó, anh ấy có một cuộc trò chuyện với hai người họ trên sân thượng, nơi anh ấy cảm thấy họ không nên đánh nhau như thế này vì điều đó khiến mọi người tin rằng tin đồn về mối tình tay ba của họ là sự thật.

Đọc: Áp phích mới và Đoạn giới thiệu chính chính thức cho ‘Soundtrack #1’ đã ra mắt!
Bác Sĩ Cha Tập 13 Ngày Phát Sóng
Roy Kim và In-Ho đánh nhau trong bệnh viện (Tín dụng: Netflix)

Seo In-ho tức giận với Cha Jeong Suk vì không ngủ ở nhà họ, nhưng Dr. Cha giải thích rằng không chỉ anh mà cả Dr. Jeon và Trưởng phòng Hwang, người sống ở đó với anh ta. Một trong những bệnh nhân, Yoo Ji seon, vừa sinh con, đến bệnh viện vì đau bụng và bác sĩ điều trị khuyên cô nên nhập viện. Điều này khiến người phụ nữ lo lắng cho cậu con trai mới Li-ji, còn quá nhỏ để bị bỏ lại một mình. Anh ta sau đó đã bị ném ra ngoài khi tiếp tục khăng khăng.

Seung Hee có một buổi nói chuyện riêng với Cha Jeong Suk, nơi cô ấy tiết lộ rằng cô ấy ghét anh ấy đến mức nào và sự thật rằng cô ấy hiện đang làm việc tại một bệnh viện. Mặc dù đó là lỗi của anh ấy, anh ấy vẫn đả kích Jeong Suk bất chấp. Jeong Suk đứng trước quyết định của mình nhưng buộc phải quyết định sớm hơn liệu anh có ly hôn với In-Ho hay không. Khi Jeong đối mặt với In-ho, anh ấy nói với anh ấy rằng anh ấy đã quyết định chấm dứt mối quan hệ với Seung Hee và muốn quay lại cuộc sống bình thường của họ.

Khi một trong những bệnh nhân được nêu tên, Yoo Ji Seon qua đời, người ta đổ lỗi cho con trai của Jeong Suk, người hiện đã xuất viện sau khi cảm thấy phải chịu trách nhiệm về cái chết của Yoo Ji Seon. Ngoài ra, con gái của Jeong Suk và In Ho cũng bị xếp hạng thấp hơn trong bài kiểm tra Mock của cô ấy, điều này khiến Jeong Suk bực bội với chồng vì sự lừa dối của anh ấy và việc có hai gia đình khác biệt đã gây tổn hại về mặt tinh thần cho cả hai đứa con của họ.

Bác Sĩ Cha Tập 13 Ngày Phát Sóng
In-ho chia tay với Seung Hee (Tín dụng: Netflix)

Jeong Suk đến thăm buổi triển lãm nghệ thuật của con gái Seo Yi Rang và lấy làm tiếc rằng những vấn đề khi trưởng thành của họ đang khiến anh và Seo Jung Min căng thẳng quá mức. Gia đình Yoo Ji Seon đang kiện Jung Min vì đối xử không đúng mực với con gái họ. Trong khi đó, Cha Jeong Suk nhận ra rằng gia đình cũ mà anh cùng In Ho xây dựng sẽ không bao giờ có thể trở lại và yêu cầu ly hôn.

Đọc: Oshi no Ko Tập 8: Ngày phát hành, Xem trước & Xem ở đâu?

Doctor Cha Tập 13: Ngày Lên Sóng

Tập tiếp theo của loạt phim truyền hình Hàn Quốc Netflix sẽ phát sóng 27 Tháng Năm, 2023. Các tập mới của Doctor Cha được phát hành vào ngày Thứ bảyChủ nhật với mỗi tập có thời lượng 62-65 phút.

Doctor Cha Tập 13: Spoiler

Tập sắp tới sẽ có cảnh Seo In-ho đứng dậy, cố gắng hết sức để thuyết phục Cha Jeong Suk thay đổi ý định. tiến sĩ Cha dường như đã đi đến quyết định của mình, nhưng khi mẹ cô đột ngột đổ bệnh nặng, cô phải đảm bảo rằng bà không để ý đến vấn đề giữa bà và In-ho. Seong Hee trở thành bác sĩ chịu trách nhiệm điều trị cho mẹ cô, khiến In-ho lo lắng cho sức khỏe của bà.

Bác Sĩ Cha Tập 13: Xem Ở Đâu?

Tất cả các tập của Bác sĩ Cha sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix trên toàn cầu. Các tập mới sẽ được phát hành trên JTBC vào lúc 10:30 tối cho khán giả Hàn Quốc. Thời gian tập phát sóng ở các quốc gia khác có thể vào khoảng:

  • Hoa Kỳ: 9:30 sáng, ngày 27 tháng 5 năm 2023.
  • Vương quốc Anh: 2:30 chiều, ngày 27 tháng 5 năm 2023.
  • Ấn Độ: 7:00 tối, ngày 27 tháng 5 năm 2023.
  • Philippines: 21h30, ngày 27 tháng 5 năm 2023.
  • Đức: 3:30 chiều, ngày 27 tháng 5 năm 2023.
  • Úc: 11:30 tối, ngày 27 tháng 5 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *