Doctor Romantic Mùa 3 Tập 11: Tóm tắt, Ngày phát hành & Hướng dẫn xem trực tuyến.

Chuyện Tình Bác Sĩ Phần 3 [Source: SBS] là một trong những bộ phim truyền hình y tế K-drama đang được rất nhiều người hâm mộ yêu thích. Với diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên và cốt truyện hấp dẫn, Doctor Romantic đã thành công với hai mùa đầu tiên và bây giờ đang trở lại với phần tiếp theo. Phần 3 của bộ phim cũng như những phần trước đều có sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như Han Suk-kyu, Yoo Yeon-Seok, Seo Woo-jin, Cha Eun-Jae và Park Min-gook. Cuối cùng, tập 10 của Doctor Romance Season 3 đã ra mắt vào ngày 02/06/2023 và sẽ được phát sóng trên SBS, Wave và Disney+ Hàn Quốc cũng như trên các nền tảng trực tuyến quốc tế như Disney+Hotstar và Kocowa với phụ đề tiếng Anh.

Chuyện Tình Bác Sĩ Phần 3 [Source: SBS]

K-drama đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Lý do là cốt truyện tuyệt vời của họ và diễn xuất của các diễn viên. Phim truyền hình K-drama về y tế cũng khá phổ biến đối với người hâm mộ K-drama. Một số bộ phim y khoa nổi tiếng là Hospital Playlist, Doctor Romantic và bộ phim đang phát sóng Doctor Cha. Thành công của những bộ phim truyền hình này là đủ để chứng minh sự phổ biến của nó đối với người hâm mộ.

Dàn diễn viên Doctor Romantic Season 3
Chuyện Tình Bác Sĩ Phần 3 [Source: SBS]

Doctor Romantic là một bộ phim truyền hình đang chiếu với tổng cộng 3 phần và 47 tập. Phần đầu tiên của nó được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2016, với tổng cộng 20 tập và 1 tập đặc biệt. Nhận thấy sự nổi tiếng của bộ phim, SBS quyết định tiếp tục bộ phim với mùa thứ 2 và thứ 3. Phần thứ hai được phát sóng từ ngày 6 tháng 1 đến ngày 25 tháng 2 năm 2020.

Phần ba dự kiến ​​bấm máy và phát sóng vào đầu năm 2021. Nhưng do dịch Covid-19 và lịch trình bận rộn của dàn diễn viên nên bị hoãn lại. Cuối cùng, năm nay Doctor Romantic trở lại với phần 3.

Dàn diễn viên của phần 3 gần giống như các phần trước. Han Suk-kyu đóng vai Kim Sa-bu, Yoo Yeon-Seok đóng vai Kang Doo-joo, Seo Woo-jin đóng vai Ahn Hyo-Seop, Cha Eun-Jae đóng vai Lee Sung-Kyung và Park Min-gook đóng vai Lim Joo-hun diễn viên chính. Một số gương mặt mới của dàn diễn viên định kỳ mà chúng ta thấy trong Phần 3 là Lee Shin-young trong vai Jang Dong-Hwa, Lee Hong-nae trong vai Lee Sun-woong và Lee Geung-Young trong vai Cha Ji-Man.

Chuyện Tình Bác Sĩ Phần 3
Chuyện Tình Bác Sĩ Phần 3 [Source: SBS]

Tập mới nhất của Doctor Romance dự kiến ​​ra mắt vào ngày 02/06/2023. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về địa điểm và cách thức xem tập mới nhất.

Doctor Romance Season 3 Tập 10: Tóm tắt

Mở đầu tập 10, thông tin y tá Park Euntak và bác sĩ Woojin bị mắc kẹt trong tòa nhà đổ sập đã được hé lộ. Không có thông tin cập nhật nào từ địa điểm xảy ra tai nạn, bác sĩ Kim Sa-bu trở nên thất vọng và quyết định tự mình đến đó.

Đọc: Hành trình Blackswan của Shreya Lenka: Tất cả về Thần tượng K-Pop đầu tiên của Ấn Độ

Khi đến địa điểm, Sa-bu cố gắng gọi điện cho Euntak và Woojin, nhưng nó bị ngắt kết nối. Anh ấy ít nhất đã đóng hy vọng, nhưng đột nhiên cuộc gọi được kết nối. Euntak bắt máy và cập nhật tình hình thương tích của Woonjin và những người sống sót khác dưới đó. Sa-bu nhất quyết phá bỏ tòa nhà đang sụp đổ để cứu tất cả.

Khi đến địa điểm sụp đổ, Sa-bu phân tích tình hình. Anh ấy đã cố gắng cắt ngang chuyến đi, nhưng nó lại mắc kẹt vào tay và ngực của Woojin. Trong khi đó, Dong-Hwa cũng xuống để giúp đỡ. Tất cả họ đã cố gắng cứu tất cả những người sống sót và cả bác sĩ Woojin nữa.

Bệnh viện Doldam bận rộn trở lại khi có nhiều bệnh nhân bị thương đến. Sa-bu quyết định tự mình chữa trị cho Woojin. Trong khi đó, giáo viên cứu toàn bộ học sinh của trường cũng bị thương nặng và được cấp cứu ngay sau đó. Tất cả các bác sĩ đã có thể cứu tất cả những người sống sót cuối cùng, bao gồm cả bác sĩ Wookin và giáo viên.

Ngay sau đó, Sa-bu và Dong-Hwa đã dàn dựng một cảnh hài hước trong đó Donh-Hwa ấn tượng như thế nào với Sa-Bu tại địa điểm và tiết lộ làm thế nào anh ấy có thể ở lại Bệnh viện Dolma lâu như vậy. Sa-bu trả lời anh ta bằng cách nói, “Có lẽ bạn thích tôi.” Dong-hwa bật khóc và bỏ chạy.

Nghị sĩ KO đến gặp Doldam để điều trị vết thương do mắc kẹt trong một tòa nhà bị sập, nhưng anh ta không được Myung-sim cho phép điều trị vì đây không được coi là trường hợp khẩn cấp. Trong khi đó, Moon-Jeong hiểu vết thương ở mắt cá chân của bà KO và ngay lập tức yêu cầu bà phẫu thuật. Nghị sĩ KO đã khóc vì ban đầu bị phớt lờ và con trai ông không được cứu trong cùng một bệnh viện, nhưng sau khi được Moon-Jeong an ủi, ông đã đồng ý phẫu thuật.

Chuyện Tình Bác Sĩ Phần 3
Chuyện Tình Bác Sĩ Phần 3 [Source: SBS]

Cuối cùng, chúng ta thấy Sa-bu và Moon-Jeong hồi tưởng về hành trình của họ với tư cách là bác sĩ tại Bệnh viện Doldam. Sa-bu nói, “Tất cả là nhờ tất cả các bạn”. Sa-bu tiếp tục động viên và an ủi Moon-Jeong.

Đọc: ‘Sponsored’ Tập 6 Ngày phát sóng: Chuyện gì đã xảy ra?

Cha Jin-man đến Doldam để gặp Sa-bu. Cả hai tham gia vào những cuộc thảo luận rất đáng ngờ, gây tò mò cho khán giả. Sa-bu nhận xét về Jin-man, hỏi anh ấy đang làm gì; Sa-bu trả lời, “Bạn là Kế hoạch B của tôi, Jin-man.”

Tập 10 kết thúc với một kẻ phá đám về loại kế hoạch b mà Sa-bu đang nói đến.

Doctor Romantic Season 3 Tập 11: Ngày giờ phát sóng

Bác Sĩ Lãng Mạn Tập 11 sẽ được phát sóng để phục vụ khán giả vào lúc 21:50 Thứ Sáu ngày 2/6/2023 [K.S.T.].

  • múi giờ Thái Bình Dương [P.C.T.]- lúc 5:50 sáng ngày 2 tháng 6 năm 2023, Thứ Sáu
  • giờ GMT [G.M.T]- lúc 12:50 trưa ngày 02/06/2023, Thứ Sáu
  • Giờ chuẩn Ấn Độ [I.S.T.] lúc 18:20 ngày 2 tháng 6 năm 2023, Thứ sáu
  • Giờ chuẩn Úc [A.C.T] lúc 10:20 tối ngày 2 tháng 6 năm 2023, Thứ sáu
  • Giờ chuẩn Nhật Bản [J.S.T] lúc 21:20 ngày 2 tháng 6 năm 2023, Thứ sáu

Doctor Romance Season 3 Tập 11: Hướng dẫn phát trực tuyến

Doctor Romantic Season 3 Tập 10 sẽ ra mắt khán giả Hàn Quốc trên các kênh truyền hình SBS, Wave và Disney+ Hàn Quốc. Đối với khán giả quốc tế, bộ phim sẽ có trên Disney+Hotstar và Kocowa với phụ đề tiếng Anh. Nếu ai muốn xem hai mùa đầu tiên của Doctor Romantic, chúng cũng có sẵn trên Netflix với phụ đề tiếng Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *