“Doctor Romantic Mùa 3 Tập 12: Ngày phát hành, Tóm tắt, Xem trước & Hướng dẫn xem”

Doctor Romantic Season 3, một bộ phim tình cảm Bác Sĩ Lãng Mạn phần 3, đang trở thành một trong những bộ phim được yêu thích nhất hiện nay. Tập 12 của bộ phim này sẽ sớm ra mắt và được mong đợi sẽ còn kịch tính hơn nữa. Cốt truyện xoay quanh Kang Dong Joo và Yoon Seo Jeong, những người đã dồn hết tâm sức để trở thành bác sĩ thành công. Tham gia dàn diễn viên của Doctor Romantic Season 3 là Han Suk Kyu, Seo Hyun Jin, Yoo Yun Suk, Lee Sung Kyung, Kim Joo Hun, và Ahn Hyo Sup. Doctor Romantic Season 3 Tập 12 dự kiến ​​sẽ được phát sóng tại Hàn Quốc vào ngày 03 tháng 6 năm 2023 trên kênh SBS TV. Bạn có thể xem phần thứ ba của Doctor Romantic trên KOCOWA, Disney Plus Hotstar, Rakuten Viki với phụ đề tiếng Anh.

Doctor Who Romance Season 3 (Tín dụng: Disney+)

Phim tình cảm Bác Sĩ Lãng Mạn Phần 3 hay tuyệt vời không kém gì các phần trước. Tuy nhiên, trong phần này, chúng ta sẽ thảo luận tất cả về các tập sắp tới của chương trình, cụ thể là ngày phát hành của Doctor Romantic Season 3 Tập 12 và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay.

Cốt truyện xoay quanh một chàng trai và một cô gái, Kang Dong Joo và Yoon Seo Jeong, những người đã dồn hết tâm sức để trở thành bác sĩ thành công. Nhưng cả hai đều có những con đường khác nhau để chiến đấu chống lại một số trở ngại cản trở sự nghiệp của họ. Tuy nhiên, khi họ gặp Kim Sa Bu, nhận thức về cuộc sống của họ thay đổi.

Tham gia dàn diễn viên của Doctor Romantic Season 3 với các vai chính là Han Suk Kyu vai Kim Sa Bu, Seo Hyun Jin vai Yoon Seo Jung, Yoo Yun Suk vai Kang Dong Joo, Lee Sung Kyung vai Cha Eun Jae, Kim Joo Hun vai Park Min Gook, và Ahn Hyo Sup trong vai Seo Woo Jin.

Làm thế nào để xem Bác sĩ lãng mạn mùa 3?
Han Suk Kyu trong vai Kim Sa Bu (Tín dụng: Viki)

Không lãng phí thời gian nữa, hãy tiếp tục để biết tất cả về Doctor Romantic Season 3 Tập 12. Đi nào!

Doctor Romance Season 3 Tập 11 Tóm tắt

Doctor Romantic Season 3 Tập 11 rất sôi động và khi bộ phim đang đi đến hồi kết, làm sao chúng ta có thể không mong đợi nó sẽ còn kịch tính hơn nữa? Chúng ta đã thấy Eun-Jae cầu hôn Seo Woo Jin, nhưng mọi thứ hơi khác một chút vì tình trạng bàn tay của anh ấy.

Tuy nhiên, chúng ta cũng thấy nhiều người không ủng hộ kế hoạch của Sa-bu. Eun-Tak và Sa-bu cũng được đoàn tụ, và đó chắc chắn là một cảm giác lành mạnh đối với họ. Hơn nữa, Woo-jin cần được tín nhiệm vì đã thực hiện một ca phẫu thuật quan trọng mặc dù đang rất đau đớn.

Doctor Romance Season 3 Tập 12 Bản xem trước

Hiện tại vẫn chưa có bản tóm tắt chính thức cho Doctor Romantic Season 3 Tập 12. Tuy nhiên, tập mới nhất đã khiến người xem choáng váng và điều này sẽ còn tiếp diễn trong các tập sắp tới. Chúng tôi có thể mong đợi để tìm hiểu thêm về Woo-jin và bàn tay chăm sóc của anh ấy.

Đọc: Giác quan thứ tám tập 7: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Sẽ có một số tiết lộ về quá khứ của ai đó. Do đó, sẽ có vô số tình tiết trong tập này, các bạn đừng bỏ lỡ Doctor Romantic Season 3 Tập 12. Đón xem ngày phát sóng trong phần tiếp theo nhé.

Bác Sĩ Lãng Mạn Phần 3 Tập 12 Ngày Phát Sóng

Bộ phim truyền hình được yêu thích nhất hiện nay Doctor Romantic Season 3, sẽ sớm ra mắt tập mới. Yes, Doctor Romantic Season 3 Tập 12 dự kiến ​​sẽ được phát sóng tại Hàn Quốc vào Thứ Bảy, ngày 03 tháng 6 năm 2023, trên kênh SBS TV lúc 10:00 PM KST.

Mỗi tập của Doctor Romantic Season 3 được phát hành hàng tuần vào thứ Sáu và thứ Bảy. Thông thường, các tập của Doctor Romantic Season 3 kéo dài khoảng 1 giờ 20 phút và đôi khi có thể vượt quá.

Cũng giống như phần trước của Doctor Romantic, phần này cũng sẽ có tổng cộng 16 tập. Phần cuối của Doctor Romantic sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 6 năm 2023. Hãy đọc trước để biết về hướng dẫn phát trực tuyến Doctor Romantic Season 3. Cuộn xuống.

Doctor Romance Season 3 Tập 12 Bản xem trước
Bác sĩ lãng mạn s3x9 (Tín dụng: Disney Plus)

Cách xem Bác sĩ lãng mạn mùa 3?

Như đã đề cập ở trên, Doctor Romantic Season 3 sẽ phát hành các tập mới vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần lúc 22:00 KST trên SBS TV. Tuy nhiên, SBS TV chỉ có thể truy cập được ở Hàn Quốc, vì vậy bạn cần sử dụng dịch vụ VPN. Ngoài ra, hãy kiểm tra thời gian phát hành Quốc tế cho các tập phim Doctor Romantic Season 3.

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 9:00 sáng theo giờ ET/8:00 sáng theo giờ CT cùng ngày
  • Đối với người xem ở Châu Âu: 13:00 GMT cùng ngày
  • Đối với người xem ở Canada: 10:30 sáng theo giờ NT cùng ngày
  • Đối với người xem ở Úc: 11:00 tối AEST cùng ngày
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 6:30 chiều IST cùng ngày
  • Đối với khán giả ở Philippines: 21:00 PHT cùng ngày
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 10:00 tối JST cùng ngày

Đọc: Sung Deok Im sẽ là phi tần chính thức trong ‘The Red Sleeve Cuff’ Tập 8

Ngoài ra, bạn có thể xem phần thứ ba của Doctor Romantic trên KOCOWA cũng như trên Disney Plus Hotstar. Phụ đề tiếng Anh cũng sẽ có trên Disney nên rất dễ dàng. Tuy nhiên, đối với các khu vực được chọn, Doctor Romantic Season 3 cũng sẽ có trên Rakuten Viki.

Vì vậy, đây là tất cả về ngày phát hành, hướng dẫn phát trực tuyến và tóm tắt của Doctor Romantic Season 3 Tập 12. Hãy tiếp tục phát trực tuyến!

Cũng đọc: Gallows Pole được quay ở đâu? Địa điểm quay phim được tiết lộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *