“Doctor Romantic Mùa 3 Tập 8: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn xem”

Doctor Romantic Season 3 is back with its eighth episode, set to release on April 28, 2023. This highly anticipated medical drama, produced by SBS, is the third installment in the Doctor Romantic series. It features Kim Sa Bu and his team as they tackle the increasing number of patients at Doldam Hospital’s Regional Trauma Center. The hospital staff faces various challenges, both personal and professional, as they strive to provide the best care to their patients. Directed by Yoo In Shik, the show stars Han Seok Kyu, Ahn Hyo Seop, Kim Joo Heon, Lee Sung Kyung, Kim Min Jae and Lee Kyung Young. The storyline revolves around a young girl named Byeol, who witnesses a woman attempt suicide and is brought to the hospital in critical condition. Catch all the action in the upcoming episodes of Doctor Romantic Season 3, airing on SBS and Wave for Korean viewers and on Disney Plus and Kocowa for international audiences.

Doctor Romance Season 3 (Tín dụng: SBS)

Doctor Romantic Season 3 tập 8, tất cả sẽ sớm được phát hành. Đây là một bộ phim truyền hình K đang diễn ra được công chiếu vào ngày 28 tháng 4 năm 2023. Đây là phần tiếp theo thứ ba của loạt phim y khoa nổi tiếng của SBS Doctor Romantic (2016). Chúng tôi ở đây với tất cả các chi tiết liên quan đến ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến để thưởng thức Doctor Romantic Season 3.

Cuối cùng, điều ước của Kim Sa Bu đã thành hiện thực. Phải mất ba năm để mở Trung tâm Chấn thương Khu vực tại Bệnh viện Doldam. Kim Sa Bu và nhóm của anh ấy đang bận rộn xử lý số ca bệnh đến bệnh viện ngày càng tăng. Các nhân viên tại bệnh viện đang trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của họ. Mọi người đều làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng bệnh viện cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc chất lượng cao nhất.

Yoo In Shik đã đạo diễn Doctor Romantic Season 3. Anh ấy đã từng làm việc trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Extraordinary Attorney Woo, Vagabond và Doctor Romantic. Han Seok Kyu, Ahn Hyo Seop, Kim Joo Heon, Lee Sung Kyung, Kim Min Jae và Lee Kyung Young đóng vai các nhân vật chính của Doctor Romantic Season 3.

Doctor Romance Season 3: Tóm tắt

Một cô bé muốn đến Bệnh viện Doldam một mình để gặp cha mình, một bác sĩ. tiến sĩ Kim đang xem qua video để kiểm tra xem bệnh nhân đã chết như thế nào do sự thiếu hiểu biết của bác sĩ, In Soo. Cô gái chứng kiến ​​cảnh một người phụ nữ cố tự tử giữa đường đã đến bệnh viện bằng xe cấp cứu. Người phụ nữ bị chảy máu trong nghiêm trọng sau vụ tai nạn. Cô bé đã đến gặp ông Kim. Tin đồn lan truyền khắp bệnh viện rằng Dr. Kim có thể có một cô con gái.

Tình trạng của bệnh nhân rất nguy kịch, và cuộc phẫu thuật sẽ có rủi ro, nhưng đó là lựa chọn duy nhất. tiến sĩ Jinman cảnh báo họ rằng một khi họ bắt đầu mổ xẻ anh ta, những trở ngại mà họ gặp phải sẽ không thể vượt qua. Anh ấy khuyên bác sĩ Seo Woo Jin nên xem xét lại ca phẫu thuật này. Họ kết thúc với lập luận rằng tỷ lệ sống sót ít hơn.

Đọc: Những Bộ Phim Truyền Hình Hay Của Lee Byung Hun Bạn Phải Xem Ngay!
Doctor Romantic Season 3 Tập 8: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Bác Sĩ Lãng Mạn Phần 3 Vẫn (Tín dụng: SBS)

tiến sĩ Kim đang trò chuyện với cô bé. tiến sĩ Cha Eun Jae gọi cho Dr. Kim liên quan đến bệnh nhân nguy kịch. Mẹ bệnh nhân tát bác sĩ T. Jinman và hét lên tại sao anh ta nghĩ rằng không còn hy vọng cho anh ta nữa. Anh ta chỉ vào anh ta như một bác sĩ khủng khiếp. Tình trạng của con gái cô ấy là tất cả vì bác sĩ Jinman. tiến sĩ Kim đã đến để kiểm tra tình trạng của bệnh nhân và phát sóng lại. Anh ấy giải thích về tình trạng của mẹ mình và anh ấy muốn cố gắng cứu bà.

Bae Yurim là nạn nhân của kem dưỡng ẩm đã tìm đến Dr. Kim hai năm trước. Từ khi mới tám tuổi, anh đã chịu đựng nỗi đau suốt mười hai năm qua. Anh nên cố gắng hết sức để cứu cô ấy. Cô bé là Byeol, con gái của bác sĩ Jung In Soo. Byeol không về từ chiều tối, và anh lo lắng. Theo cảnh sát, đó là một nỗ lực tự tử chứ không phải một tai nạn.

Doctor Romantic Season 3 Tập 8: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Bác Sĩ Lãng Mạn Phần 3 Vẫn (Tín dụng: SBS)

Woo Jin đang ăn sáng tại nhà hàng của mẹ Soo Young. Anh nhờ Woo Jin định ngày cưới với Eun Jae. Cuộc nói chuyện của họ bị In Soo và Byeol nghe lỏm được. Jinman yêu cầu con gái của mình, Eun Jae, chọn một ngày để gặp Woo Jin.

Byeol giải thích toàn bộ kịch bản về Yurim cho Woo Jin và In Soo. Đó là một tai nạn vì bệnh tim của anh ấy. Yurim sẽ được chuyển trường. Giám đốc, bác sĩ Min Guk, không muốn bác sĩ Kim thực hiện ca phẫu thuật. Ông đã đưa ra hướng dẫn phẫu thuật cho Dr. kim môn. tiến sĩ Jinman đã gọi mọi người đến chứng kiến ​​​​việc chuyển giao.

Doctor Romance Season 3 Tập 8: Ngày giờ phát sóng

Doctor Romantic Season 3 sẽ ra mắt tập 8 vào ngày 20 tháng 5 năm 2023. Tập phim sẽ có vào lúc 21:50 KST vào các ngày thứ Bảy. Có tổng cộng mười sáu tập trong mùa thứ ba của Doctor Romantic. Thời lượng mỗi tập khoảng 70 phút. Người hâm mộ phim truyền hình quốc tế có thể kiểm tra lịch trình bên dưới để xem các tập sắp tới của Người thầy thuốc lãng mạn mùa 3.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 5:50 sáng (20 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 7:50 sáng (20 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 8:50 sáng (20 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 12:50 chiều (20 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 18:20 (20/05/2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 20:50 (ngày 20 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 21:50 (20/05/2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 10:20 tối (20 tháng 5 năm 2023)

Xem Doctor Romantic Season 3 Tập 8 ở đâu?

Tập 8 của Doctor Romance mùa 3 sẽ được phát sóng trên mạng truyền hình SBS và Wave dành cho khán giả Hàn Quốc. Khán giả quốc tế có thể xem Doctor Romantic Season 3 trên Disney Plus và Kocowa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *