Đôi bên cùng Derricos mùa 4 tập 1: Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem.

Đại gia đình Derricos trở lại với phần 4 của chương trình tài liệu Double Down with the Derricos. Phần này sẽ tiết lộ thêm về cuộc sống của Karen và Deon Derrico, cặp vợ chồng đến từ Las Vegas, có đến 14 đứa con và chuẩn bị đón sinh ba. Double Down with the Derricos là một trong những bộ phim tài liệu về gia đình tuyệt vời nhất, cho thấy cả cha và mẹ giải quyết mọi việc bên cạnh nhiều khó khăn và kịch tính xảy đến với họ. Phần 4 tập 1 có tựa đề “Giống như một căn phòng không có mái nhà,” và sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 5 năm 2023 trên TLC. Bạn cũng có thể xem bộ phim tài liệu trên Discovery Plus. Hãy cùng đón xem những câu chuyện thú vị của gia đình Derricos trong phần mới này.

Nhân đôi với Derricos Season 4 (Tín dụng: TLC)

Derricos tuyệt vời và đại gia đình của họ đã trở lại với một phần mới, và phần này sẽ cho chúng ta biết thêm về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của Derricos. Tuy nhiên, chúng ta sẽ thấy khi “Doubling Down with the Derricos Season 4 Episode 1” được phát hành.

Double Down with the Derricos là một trong những bộ phim tài liệu về gia đình tuyệt vời nhất mà chúng ta có thể thấy Derricos và 14 đứa con của họ. Karen Derrico và Deon Derrico là một cặp vợ chồng đến từ Las Vegas chia sẻ về hành trình nuôi nấng rất nhiều con nhưng vẫn chuẩn bị đón sinh ba.

Quản lý một gia đình lớn như vậy không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, và đây là những gì chúng ta thấy trong loạt phim này về cách cả cha và mẹ giải quyết mọi việc bên cạnh nhiều khó khăn và kịch tính xảy đến với họ. GG, mẹ của Karen, cũng là một nhân tố thú vị trong chương trình bên cạnh họ và những đứa trẻ.

Vì vậy, hãy cùng xem ngày phát hành và bản xem trước của Double Down with Derricos Phần 4 Tập 1. Nào!

Làm thế nào để xem Double Up với Derricos Season 4?
Deon và Karen Derricos (Tín dụng: YouTube)

Nhân đôi với Derricos Phần 4 Tập 1 Xem trước

Nhân đôi cùng Derricos Season 4 Tập 1 có tựa đề “Giống như một căn phòng không có mái nhà,” và dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt. Nó luôn luôn là thứ này hay thứ khác, Deon, và bây giờ chính sở thích mới của anh ấy đang thực sự tàn phá bản thân thực sự rất nhỏ bé của anh ấy. Tất nhiên, Karen không thể cưỡng lại.

Thế hệ này đang sợ hãi khi không có màn hình và thiết bị điện tử, và chúng ta sẽ thấy điều đó trong tập thử nghiệm khi Karen và Deon quyết định rằng mùa hè này, lũ trẻ sẽ dành thời gian rời xa màn hình. Họ muốn tất cả trẻ em tham gia nhiều hơn vào các hoạt động ngoài trời và năng động hơn bình thường một chút.

Đọc: Hôn phu 90 ngày: Ngược chiều mùa 4 Tập 6: Ngày, giờ phát sóng, hướng dẫn phát trực tuyến & nội dung tiết lộ

Rõ ràng, trẻ em không phản ứng tích cực với điều này. Hơn nữa, mẹ của Karen, GG, sẽ được nhìn thấy khoảnh khắc của cuộc đời cô ấy vì chúng ta sẽ thấy cuộc sống của cô ấy và tìm hiểu về hẹn hò trực tuyến. Xem Double Down with the Derricos Phần 4 Tập 1 vào ngày phát sóng sắp tới.

Double Up with Derricos Season 4 Tập 1 Ngày phát sóng

Sê-ri phim tài liệu Double Down with Derricos đã trở lại và sẵn sàng phát hành. Vâng, Double Down with the Derricos Phần 4 Tập 1, có tựa đề “Like a Room Without a Roof”, dự kiến ​​phát sóng vào Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023, tại Hoa Kỳ lúc 10:00 tối ET, độc quyền trên Mạng TLC.

Mỗi tập của Double Down with the Derricos Season 4 sẽ kéo dài khoảng một giờ. Tuy nhiên, tất cả các tập mới của phần Double Down with the Derricos này sẽ được phát hành vào thứ Ba hàng tuần và chúng ta có thể mong đợi tổng cộng 10-12 tập.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho Double Down with Derricos Season 4 bên dưới và xem mùa giải mới có gì dành cho chúng ta. Tiếp theo, hãy làm theo hướng dẫn phát trực tuyến để Nhân đôi với Derricos Season 4.

Xem Double with Derricos Season 4 ở đâu?

Sê-ri Double Down with the Derricos Season 4 sẽ có sẵn để xem trên Mạng TLC ở Hoa Kỳ lúc 10:00 tối, nhưng những người khác cũng có thể xem bộ phim tài liệu bằng hệ thống VPN vào cùng ngày nó được phát hành. Chúng tôi đã đề cập đến thời gian phát sóng của tất cả các tập cho Double Down with the Derricos Season 4.

  • Đối với người xem ở Vương quốc Anh: 02:00 sáng GMT vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Canada: 11:30 tối theo giờ NT vào Thứ Ba
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 7:30 sáng IST vào thứ Tư
  • Đối với người xem ở Úc: 12:00 trưa AEST vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Philippines: 10:00 sáng PHT vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Hàn Quốc: 11:00 sáng KST vào Thứ Tư
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 11:00 sáng JST vào Thứ Tư

Đọc: Kan Cicekleri Tập 46: Ngày, giờ phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Bên cạnh TLC, bạn cũng có thể xem Double Down With the Derricos Season 4 trên Discovery Plus qua kênh TLC. Chỉ cần nhìn vào kế hoạch cho Discovery và bạn đã sẵn sàng bắt đầu. Bạn cũng có thể phát trực tuyến ba phần đầu tiên của Double Down With the Derricos trên bất kỳ nền tảng nào ở trên.

Bạn cũng có thể sử dụng các lợi ích dùng thử miễn phí của Discovery Plus. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ về ngày ra mắt, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến cho Double with Derricos Phần 4 Tập 1. Hãy tiếp tục phát trực tuyến!

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Vùng đất linh hồn? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *