“Đời Tư Hẹn Hò của Nữ Diễn Viên Đóng Molly’s Game – Ai Là Người Tình Của Jessica Chastain?”

Jessica Chastain là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất hiện nay và được đánh giá cao với những vai diễn sắc bén và tài năng của mình. Cô là một nhân vật truyền cảm hứng trong suốt sự nghiệp của mình, đặc biệt là khi đóng những vai diễn có khuynh hướng nữ quyền. Sự hấp dẫn của cô đến từ việc đại diện cho những nhân vật nữ mạnh mẽ, độc lập và có ảnh hưởng đến câu chuyện. Chastain đã giành được nhiều giải thưởng danh giá và được biết đến là một nhà bênh vực cho nhiều nguyên nhân. Cô đã có nhiều mối quan hệ trong quá khứ, bao gồm với Ned Benson, Megan Ellison, Tom Hiddleston và đối tác hiện tại của cô, Gian Luca Passi de Preposulo.

Jessica Chastain tại Cannes (Tín dụng: People)

Jessica Chastain là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Được biết đến với một số vai diễn được giới phê bình đánh giá cao, anh ấy là một nhân vật truyền cảm hứng trong suốt sự nghiệp của mình, mê hoặc khán giả bằng kỹ năng sắc bén và tài năng có một không hai của mình. Nỗ lực anh ấy dành cho nghệ thuật của mình trở nên rõ ràng khi các bộ phim của anh ấy được xem.

Cô ấy đã trở nên nổi tiếng khi đóng những bộ phim có khuynh hướng nữ quyền, và sở thích này không phải là ngẫu nhiên mà là một tiêu chí mạnh mẽ của nữ diễn viên. Sự hấp dẫn của cô ấy đến từ việc cô ấy dựa trên thực tế xã hội đương đại và coi việc đại diện cho những nhân vật nữ mạnh mẽ, những người không phải là nô lệ của cốt truyện lớn hơn, nhưng có ảnh hưởng động đến câu chuyện là một điều quan trọng.

Chastain tốt nghiệp trường Julliard. Bộ phim đầu tay của anh được đánh dấu bằng bộ phim Jolene. Kể từ khi ra mắt, cô ấy đã thể hiện nhu cầu cố ý đóng vai những người phụ nữ hàng đầu và miễn cưỡng hóa thân vào những nhân vật đóng vai trò là người dẫn đường cho những người khác.

Anh ấy đã giành được giải Oscar vào năm 2021 cho vai diễn cùng tên trong phim, Từ đôi mắt của Tammy Faye. Anh ấy cũng đã đóng vai chính trong những thành công thương mại như Sao HoảGiữa các vì sao. Anh ấy cũng đã đóng vai chính trên sân khấu Broadway trong các cuộc phục hưng người thừa kếNgôi nhà búp bê.

Chastain cũng là người bênh vực cho một số nguyên nhân. Anh ấy là một người ăn chay trường và tài trợ cho một số công ty thay thế thịt. Là một nhà nữ quyền, cô thường bày tỏ quan điểm của mình về phụ nữ trong phim ảnh và nghệ thuật. Anh ấy cũng được biết là sẽ từ chối các vai diễn nếu anh ấy cho rằng mức lương chênh lệch là không công bằng.

Mặc dù nhiều người thắc mắc về cuộc sống hẹn hò của Jessica Chastain nhưng cô vẫn giữ sự riêng tư và không muốn tiết lộ nhiều về cuộc sống của mình. Anh ấy đã trích dẫn nữ diễn viên Isabella Huppert vì đã quản lý gia đình của cô ấy giữa sự nổi tiếng. Mối quan hệ của anh ấy đã trở thành chủ đề bàn tán trên các tờ báo lá cải và tạp chí. Vậy Jessica Chastain đang hẹn hò và bị đồn hẹn hò với ai?

Đọc: Đảo cám dỗ mùa 3 mang đến một cặp đôi mới

Ned Benson

Đầu những năm 2000, Chastain có mối quan hệ lâu dài với nhà văn kiêm đạo diễn Ned Benson. anh ấy đã ra mắt đạo diễn với bộ phim Sự ra đi của Eleanor Rigby. Sau khi Chastain đặt câu hỏi về xuất thân của cùng một nhân vật, Benson đã ảnh hưởng và tạo ra một kịch bản khác dành cho quan điểm của cô ấy.

    Jessica Chastain
Jessica Chastain và Ned Benson với dàn diễn viên của The Disappearance of Elenor Rigby (Tín dụng: Đa dạng)

Bộ phim đã được phát hành trong hai phần. Sự Mất mát của Eleanor Rigby: Cô ấy và Cô ấy được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto 2013, và Sự Mất mát của Eleanor Rigby: Họ, được công chiếu lần đầu tại Cannes. Mối quan hệ kết thúc vào năm 2010, với một vài chi tiết tràn ra.

Megan Ellison

Tin đồn về việc Megan Ellison hẹn hò với Jessica Chastain đã trở thành tiêu đề sau khi một nguồn tin ẩn danh được cho là thân cận với cặp đôi nói về điều đó. Ellison là nhà sản xuất cho phim của Chastain Không Tối Ba Mươi. Họ bị đồn hẹn hò và hẹn hò trong quá trình quay phim.

Megan Ellison
Robyn Shapiro, nhà sản xuất Megan Ellison, và Jessica Chastain – Theo thứ tự đó (Hình: IMDB)

Megan Ellison là một đạo diễn và nhà sản xuất, cũng là con gái nổi tiếng của người giàu thứ ba trong bang. Không bên nào lên tiếng về mối quan hệ bị cáo buộc. Tốt nhất là cho rằng cuộc nói chuyện về mối quan hệ của cô ấy với Ellison chỉ là một tin đồn.

Tom Hiddleston

Chastain bị đồn hẹn hò với bạn diễn Tom Hiddleston. Những suy đoán về cả hai bắt đầu lan truyền vào năm 2013 khi Insider tiết lộ rằng Hiddleston đã bị Jessica chiếm đoạt. Đại diện của họ cũng đang bị thẩm vấn về khả năng cặp đôi, nhưng họ không đưa ra bất kỳ bình luận nào về cuộc sống của khách hàng.

Tom Hiddleston và Jessica Chastain
Tom Hiddleston và Jessica Chastain (Tín dụng: YouTube)

Cuối cùng, chính nam diễn viên Loki đã đứng ra đánh tan đồn đoán. Sau đó, cặp đôi này đã đóng chung trong các bộ phim, bao gồm Crimson Peak và Unity năm 2015. Chastain đã nói về việc cô ấy không quan tâm đến việc hẹn hò với các diễn viên khác, nhưng tuyên bố của cô ấy không mấy tin cậy vào những tin đồn. Anh ấy cũng được suy đoán là Oscar Isaac trong một thời gian.

Đọc: Eden Polani là ai? Người mẫu tuổi teen đọ dáng cùng Leonardo DiCaprio

Đối tác của Jessica Chastain

Năm 2012, Chastain bắt đầu hẹn hò với Gian Luca Passi de Preposulo. Có vẻ như nam diễn viên đã có được cho mình một Quý tộc Ý. Anh là giám đốc điều hành của nhãn hiệu thời trang Moncler. Bộ đôi này nổi tiếng kín đáo. Họ đã có một đám cưới tuyệt đẹp tại một điền trang ở Ý. Danh sách khách mời bao gồm Anne Hathaway và Emily Blunt.

Gian Luca Passi de Preposulo
Jessica Chastain và Gian Luca Passi de Preposulo

Họ hầu như kín tiếng về mối quan hệ của mình và hiếm khi xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Họ là cha mẹ của hai đứa con xinh đẹp mà họ luôn tránh xa những con mắt tò mò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *