“Đón mừng Người Sắt: Người hâm mộ Superman sum vầy tại các hội nghị địa phương”

Nhận Sao “Superman & Lois” tại Supanova Perth là một sự kiện đáng chú ý cho những người hâm mộ Siêu nhân trên khắp thế giới. Được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Perth, Đường Mounts Bay từ ngày 24-25 tháng 6 năm 2023, người hâm mộ ở Perth sẽ có cơ hội gặp gỡ những ngôi sao hàng đầu của chương trình, Tyler Hoechlin và Elizabeth Tulloch. Bên cạnh đó, SmallvilleCon tại Kansas State Fairgrounds, Kansas, và Mississippi Comic Con tại 1200 Mississippi St. Jackson cũng là những sự kiện đáng chú ý với sự xuất hiện của các nghệ sĩ và ngôi sao liên quan đến Siêu nhân. Hội nghị truyện tranh mùa hè bang Washington cũng sẽ có sự góp mặt của các tác giả truyện tranh huyền thoại Mark Waid và Marv Wolfman. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những người hâm mộ Siêu nhân từ khắp nơi trên thế giới để tìm hiểu sâu hơn về truyền thuyết của siêu anh hùng mang tính biểu tượng này.

Nhận Sao “Superman & Lois” tại Supanova Perth: (Tín dụng: Lithub)

Superman là một nhân vật truyện tranh dựa trên DC Comics. Đó là một nhân vật siêu anh hùng với danh hiệu được đặt cho anh ta là ‘Người đàn ông thép’. Nhân vật Superman được thiết kế bởi Jerry Siegel. Truyện tranh Siêu nhân đầu tiên được thực hiện vào năm 1933 nhưng vẫn chưa được xuất bản vì nhiều lý do. Cuốn truyện tranh Superman chính thức đầu tiên được xuất bản vào ngày 18 tháng 4 năm 1938. Kể từ ngày phát hành, Superman đã trở nên nổi tiếng và nhiều chương trình truyền hình cũng như phim ảnh đã được chuyển thể từ nhân vật này.

Loạt phim hoạt hình đầu tiên về Siêu nhân được phát hành vào năm 1941 và kéo dài đến năm 1943, và loạt phim này được sản xuất bởi Paramount Pictures. Bộ phim Superman người thật đóng đầu tiên được phát hành vào năm 1948 và nhân vật Superman đầu tiên do Kirk Alyn thủ vai.

Đây là cơ hội tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ Superman từ khắp nơi trên thế giới khi họ có thể thưởng thức loạt sự kiện hấp dẫn sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Những người hâm mộ siêu nhân từ Kansas, Mississippi, Washington State và Perth, Australia, háo hức chờ đợi để tham dự buổi tụ họp này để cho đứa con trong bụng của họ ra ngoài thưởng thức. Họ sẽ có cơ hội gặp gỡ những người hâm mộ khác và chia sẻ kinh nghiệm của họ cũng như tham gia vào các cuộc thảo luận thú vị. Một tin bất ngờ khác dành cho người hâm mộ là họ có thể gặp gỡ những người nổi tiếng liên quan đến Siêu nhân và tìm hiểu sâu hơn về truyền thuyết của siêu anh hùng mang tính biểu tượng này.

Siêu nhân
Phim Superman năm 1978 (Tín dụng: Warner Bros. Pictures)

Kỷ niệm các ngôi sao điện ảnh siêu nhân tại SmallvilleCon:

SmallvilleCon, tọa lạc tại Kansas State Fairgrounds, Kansas, là một hội nghị kéo dài 2 ngày thường được tổ chức vào tháng 6 hứa hẹn mang đến trải nghiệm khó quên cho những người hâm mộ Siêu nhân. Diễn ra từ ngày 24 đến ngày 25 tháng 6 năm 2023, hội nghị tổ chức hơn 130 gian hàng của nhà cung cấp, các sự kiện đặc biệt dành cho diễn viên cosplay và quà tặng. Hai ngôi sao phim Siêu nhân là Sarah Douglas và Mark Pillow sẽ khiến người hâm mộ thích thú khi góp mặt trong cả hai ngày.

Đọc: Nữ diễn viên Wings Farrah Forke qua đời ở tuổi 54

Mariel Hemmingway, nữ diễn viên được yêu thích của loạt phim Siêu nhân, sẽ xuất hiện đặc biệt vào thứ Bảy, ngày 24 tháng Sáu. Người hâm mộ có thể tương tác với cả ba ngôi sao trong phiên Hỏi & Đáp lúc 2 giờ chiều Thứ Bảy. Cosplay là tùy chọn nhưng được khuyến khích. Vé có sẵn trên Trang web cho vé một ngày và hai ngày.

Siêu nhân
Đi sâu vào Nghệ thuật Truyện tranh tại Mississippi Comic Con (Tín dụng: The Nerd Stash)

Đắm chìm trong Comic Book Art tại Mississippi Comic Con

Tại 1200 Mississippi St. Jackson, những người hâm mộ truyện tranh sẽ tập trung tại Mississippi Comic Con từ ngày 24 đến ngày 25 tháng 6 năm 2023. Điểm nổi bật của hội nghị là họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Steven Butler, người sẽ có mặt để gặp gỡ và chào đón người hâm mộ trong cả hai ngày . Phong cách nghệ thuật của Butler và những đóng góp đặc biệt cho loạt truyện tranh Siêu nhân đã khiến anh trở thành tâm điểm của người hâm mộ. Người tham dự sẽ có cơ hội tham gia phần Q&A với các nghệ sĩ được yêu thích cùng danh sách khách mời ấn tượng với nhiều hoạt động và thảo luận thú vị, mang đến cho người hâm mộ nhiều niềm vui. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên trang web.

Siêu nhân
Chào mừng các ngôi sao điện ảnh siêu nhân tại SmallvilleCon (Tín dụng: Truyện tranh)

Nhận Ngôi sao “Siêu nhân & Lois” tại Supanova Perth:

Làm sống động sự kỳ diệu của loạt phim truyền hình nổi tiếng gần đây “Superman & Lois”, Supanova Perth mang đến cho người hâm mộ ở Úc cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ các ngôi sao hàng đầu của chương trình, Tyler Hoechlin và Elizabeth Tulloch. Từ ngày 24-25 tháng 6 năm 2023, người hâm mộ ở Perth có thể hòa nhập tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Perth, Đường Mounts Bay, để gặp gỡ các nhân vật mang tính biểu tượng của Superman và Lois Lane. Cho dù đó là chia sẻ những câu chuyện từ phim trường, ký tặng hay tham gia thảo luận, Người hâm mộ hoàn toàn có thể mong đợi một sự kiện thú vị.

Siêu nhân
Tôn vinh Người đàn ông thép: Người hâm mộ siêu nhân đoàn kết tại Hội nghị địa phương (Tín dụng: Warner Bros. Pictures)

Đội hình toàn sao của huyền thoại truyện tranh tại Đại hội mùa hè của bang Washington:

Trung tâm tổ chức sự kiện và hội chợ bang Washington, Puyallup, Washington, sẽ tổ chức Hội nghị truyện tranh mùa hè từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 6 năm 2023. Hội chợ mùa hè bang Washington giới thiệu một đội hình đáng kinh ngạc gồm những người nổi tiếng liên quan đến Siêu nhân. Các tác giả truyện tranh huyền thoại Mark Waid và Marv Wolfman, những người có nhiều đóng góp cho truyện tranh Siêu nhân, sẽ có mặt để giao lưu cùng người hâm mộ. Sự kiện kéo dài 3 ngày này có trưng bày đồ chơi độc đáo, hơn 250 nhà cung cấp bán nhiều loại sản phẩm, nhiếp ảnh gia, v.v.

Đọc: Tại sao Krypton phát nổ trong Man of Steel? Cao trào khi bắt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *