“Dr Romantic 3” vẫn là bộ phim được nhắc đến nhiều nhất + Lee Dong leo lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng diễn viên. (The title is already suitable for Vietnamese reading habits.)

“Tiến sĩ. Lãng mạn 3” tiếp tục thống trị danh sách phim truyền hình gây sốt nhất tuần với vị trí đầu tiên trong danh sách xếp hạng hàng tuần của Good Data Corporation trong hai tuần liên tiếp. Bộ phim truyền hình của đài SBS thu hút sự quan tâm của khán giả với nhân vật chính do Ahn Hyo Seop thủ vai, còn Yoo Yeon Seok đã có màn ra mắt ấn tượng. Ngoài ra, Lee Dong Wook, nam diễn viên chính của bộ phim nổi tiếng “Tale of the Nine-Tale 1938”, đã vươn lên dẫn đầu danh sách các diễn viên nổi tiếng. Thành công của anh trong thế giới diễn xuất được công nhận trên toàn châu Á từ bộ phim hài lãng mạn My Girl. Hãy cùng theo dõi những bộ phim truyền hình gây sốt nhất tuần qua.

Doctor Romantic 3 (Tín dụng: The Indian Express)

“Tiến sĩ. Lãng mạn 3” một lần nữa chiếm ngôi đầu để giành lấy danh hiệu phim truyền hình gây sốt nhất tuần. Bộ phim truyền hình nổi tiếng của đài SBS đứng đầu danh sách xếp hạng hàng tuần của Good Data Corporation trong hai tuần liên tiếp. Bảng xếp hạng dựa trên phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như các bài báo, blog, bài đăng trên mạng xã hội, đánh giá, cộng đồng trực tuyến và video, để đánh giá mức độ bàn tán xung quanh các bộ phim truyền hình hiện tại hoặc sắp ra mắt.

Nhân vật chính của phim là Ahn Hyo Seop cũng đứng thứ 4 trong danh sách những diễn viên được yêu thích nhất. Ngoài ra, Yoo Yeon Seok, người đã trở lại từ Phần 1 đến Phần 3, đã có màn ra mắt ấn tượng ở vị trí diễn viên khi cán đích ở vị trí thứ năm.

Hiện đang phát sóng bộ phim truyền hình nổi tiếng “Cửu vĩ truyện 1938”, nam diễn viên chính của phim, Lee Dong Wook, vươn lên dẫn đầu danh sách các diễn viên nổi tiếng. Còn bạn diễn Kim So Yeon của cô đã khẳng định được vị trí của mình ở vị trí No. 8. Bản thân bộ phim đã duy trì được vị trí thứ ba trong danh sách phim truyền hình.

Vị trí thứ 2 trong danh sách xếp hạng phim truyền hình đã thuộc về “Doctor Cha” của JTBC trong tuần phát sóng cuối cùng. Nữ diễn viên chính của phim, Uhm Jung Hwa, leo lên vị trí No. 2 trong danh sách nam diễn viên, trong khi các bạn diễn của anh là Kim Byung Chul và Min Woo Hyuk xếp ở vị trí thứ 2. 6 và Không. 10, tương ứng.

Một bộ phim truyền hình hiện tại khác của JTBC, “The Good Bad Mother,” vẫn giữ vị trí No. 4 trong danh sách phim truyền hình trong hai tuần, trong khi ngôi sao của nó, Lee Do Hyun, vẫn ở vị trí số 1. 3 trong danh sách diễn viên. “Delightly Deceitful,” một bộ phim truyền hình của đài tvN phát sóng gần đây, đã có một bước tiến mạnh mẽ ở vị trí số 1. 5 trong danh sách phim truyền hình, với các ngôi sao chính Chun Woo Hee và Kim Dong Wook xếp ở vị trí diễn viên ở vị trí thứ 5. 7 và Không. 9, tương ứng. .

Bác Sĩ Lãng Mạn 3
“Tiến sĩ. Lãng Mạn 3” Giữ vững danh hiệu Phim chính kịch được nhắc đến nhiều nhất + Lee Dong Nhảy lên vị trí số 1 trong Bảng xếp hạng diễn viên (Tín dụng: NME)

Chiếm vị trí thứ 6 là bộ phim truyền hình đang phát sóng của Kim Dong Wook, My Perfect Stranger, trong danh sách tuần này, trong khi Battle for Happiness, bộ phim mới nhất của ENA, ra mắt ở vị trí thứ 6. 8. Cuối cùng, bộ phim lãng mạn sắp ra mắt của JTBC “King the Land” đã lọt vào top 10 trong tuần với vị trí thứ 10.

Đọc: ‘Vòng xoáy tình yêu’ Tập 74 Ngày phát sóng: Kyung Joon âm mưu với kẻ thù sau lưng Gwang Nam

Top 10 phim truyền hình được xem nhiều nhất tuần đầu tháng 6: “Dr. Lãng mạn 3,” thứ hai: “Bác sĩ Cha,” thứ ba: “Tale of the Nine-Tale 1938,” thứ tư: “The Good Bad Mother,” thứ năm: “Delightly Deceitful,” thứ sáu: “My Perfect Stranger,” thứ bảy: “ Đấng Thực Sự Đã Đến!,” phần thứ tám: “Trận chiến vì Hạnh phúc,” phần thứ chín: “Người Phụ Nữ Che Mạng,” và phần thứ mười: “Quốc Vương.”

Thành công của Lee Dong trong thế giới diễn xuất

Đến với những diễn viên nổi tiếng nhất trong danh sách mười nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu, Lee Dong Wook chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách vì tài năng và kỹ năng đáng kinh ngạc của anh ấy.

Lee Dong-Wook là một người mẫu, diễn viên, nghệ sĩ giải trí và người dẫn chương trình có trụ sở tại Hàn Quốc. Lee Dong-Wook sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc vào ngày 6 tháng 11 năm 1981 và hiện 41 tuổi. Lee Dong-wook bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 1999 khi lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh trong một bộ phim truyền hình của đài MBC chỉ với một tập. Sau đó, cô được chọn tham gia một bộ phim dành cho tuổi teen khác, ‘School2’, được phát sóng vào năm 1999. Nhưng cô đã được công nhận vào năm 2000 khi phần thứ ba của loạt phim School, ‘School 3’, được phát sóng.

Bác Sĩ Lãng Mạn 3
Thành công của Lee Dong trong thế giới diễn xuất (Tín dụng: Rolling Stone India)

Lee Dong Wook thực sự có bước đột phá vào năm 2005 khi bộ phim hài lãng mạn My Girl’ được phát sóng. Với My Girl, Lee không chỉ được công nhận ở Hàn Quốc mà còn trên toàn châu Á. Cùng năm 2005, anh theo học Đại học Joongbu để theo học ngành truyền thông và phát thanh truyền hình.

Dưới đây là danh sách tất cả các diễn viên:

Lee Dong Wook từ bộ phim truyền hình đầu tiên “Tale of the Nine-Tale 1938”; Uhm Jung Hwa, nam chính Doctor Cha ở vị trí thứ hai; Lee Do Hyun trong “The Good Bad Mother” phần ba; Ahn Hyo Seop và Yoo Yeon Seok từ “Dr. Romantic 3” ở vị trí thứ tư và thứ năm, Kim Byung Chul trong “Doctor Cha” ở vị trí thứ sáu, Chun Woo Hee trong “Delightly Deceitful” ở vị trí thứ bảy, Kim So Yeon trong “Tale of the Nine-Tailed 1938” ở vị trí thứ tám, Kim Dong Wook từ “Delightly Deceitful” ở vị trí thứ chín, Min Woo Hyuk từ “Doctor Cha” ở vị trí thứ mười.

Đọc: The Sixth Sense Season 3 Ngày phát hành cuối cùng đã được tvN công bố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *