“Dr. Stone Phần 3 Tập 10: Ngày phát hành, Những thông tin bị rò rỉ và Nơi xem?”

Dr. Stone Season 3 Tập 10 sắp tới sẽ được phát sóng và đây là tập phim cuối cùng của khóa học đầu tiên. Tập mới nhất đã được đặt tên là \”Cuộc chiến khoa học\” và sẽ tập trung vào hành động với nhiều cảnh chiến tranh. Kohaku sẽ là nhân vật chính trong trận chiến và Ginro sẽ thêm nhiều tình tiết hài hước cho câu chuyện. Trước khi trận chiến bắt đầu, chúng ta sẽ xem ai là chủ nhân đứng sau tất cả những chuyện này và họ có tài nguyên hóa đá như thế nào. Tập phim sẽ phát sóng vào Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023, lúc 22:30 Giờ chuẩn Nhật Bản và có sẵn để xem trực tuyến trên Crunchyroll và Netflix. Hãy cùng chờ đón tập phim cuối cùng của loạt phim tuyệt vời này với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Ginro như đã thấy trong Dr. Đá Mùa 3 Tập 9

tiến sĩ Stone Phần 3 Tập 10 sẽ là tập sắp tới của loạt phim và khi chúng ta gần kết thúc phần cuối của khóa học đầu tiên, người hâm mộ đang mong chờ tập này được phát sóng trở lại. Tập mới nhất có thể là một trong những tập hài hước nhất của loạt phim khi người hâm mộ được xem Ginro hành động và thậm chí đạt được điều không thể đối với những người còn lại.

Các mảnh ghép cho giai đoạn cuối cùng của Đảo kho báu đã được thiết lập và chúng ta sẽ ngày càng tìm hiểu thêm về nó, đồng thời cũng sẽ có rất nhiều sự kiện đầy hành động. Do đó, những người hâm mộ phàn nàn về quá nhiều bí ẩn được thêm vào bộ truyện có thể thưởng thức hành động cho một hoặc hai tập tiếp theo khi Senku và những người khác cố gắng lấy kho báu cuối cùng là Bạch kim trên hòn đảo này.

Ngoài ra, bằng cách có được một thiết bị cho phép họ hóa đá con người, Senku có thể sẽ khám phá ra các nguyên tố được sử dụng đằng sau nó và có thể tìm ra một hoặc hai cách để chống lại tác dụng của chùm tia. Đây sẽ là hai tập cuối của loạt phim tuyệt vời này, và người hâm mộ chắc chắn sẽ thích nó, bắt đầu từ tập tiếp theo, sẽ chứng kiến ​​một tình tiết hành động.

Khi viết bài này, không có nhiều thông tin được tiết lộ cho tập phim sắp tới ngoài tiêu đề của tập phim, vì vậy thật khó để dự đoán điều gì có thể xảy ra trong Dr. Sắp tới Stone Season 3 Tập 10. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để dự đoán những gì có thể xảy ra trong đó. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho Dr. Stone Season 3 Tập 10 cũng trong tập phát sóng này.

Nó sẽ bao gồm ngày và thời gian phát hành khi Dr. Phần 3 của Stone sẽ có Tập 10 và cũng là nơi sẽ có tập để xem. Vì vậy, cùng với đó, hãy cùng nhau đến với những dự đoán dành cho Dr. Stone Phần 3, Tập 10. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn bản cập nhật của Dr. Stone Season 3 mới nhất.

Dr. Stone Phần 3 Tập 10

tiến sĩ Stone Season 3 Tập 10 có tựa đề “Cuộc chiến khoa học” và đây sẽ là tập cuối cùng của khóa học đầu tiên về Dr. Stone Season 3. Như tiêu đề của tập phim gợi ý, chúng ta sẽ thấy một tập phim hướng đến hành động và vì tập phim có nhiều cảnh chiến tranh nên sẽ có một số cảnh đánh nhau. Kohaku chắc chắn sẽ là nhân vật chính của trận chiến, với việc anh ta chiếm giữ hai cung điện bên trong hàng đầu của hòn đảo.

Đọc: Anime nào? Tại sao anh ta nổi tiếng?

Tuy nhiên, trước khi trận chiến bắt đầu, trước tiên chúng ta sẽ xem cung điện bên trong và rất có thể sẽ xem ai là chủ nhân đứng sau tất cả những chuyện này và họ có tài nguyên hóa đá như thế nào. Ginro sẽ thêm rất nhiều tình tiết hài hước vào câu chuyện này, và khi gặp khó khăn, anh ấy chắc chắn sẽ tham gia vào hành động.

Nhưng khi biết tính cách này, anh ấy chắc chắn sẽ tận hưởng cuộc sống với các cô gái bây giờ và hy vọng nó sẽ không kết thúc. Vì đây sẽ là một cuộc chiến khoa học, Senku và những người khác chắc chắn sẽ không đợi Kohaku và Ginro mang Bạch kim cho họ và có thể tham gia, và cách tốt nhất của họ là lấy được bạch kim càng sớm càng tốt để họ có thể sống lại. tất cả các thành viên của Vương quốc Khoa học và lực lượng lao động của họ sẽ lớn hơn dân số của hòn đảo.

tiến sĩ  Stone Season 3 Tập 10 ngày phát hành và kỳ vọng và ngày phát hành
Kirisame!

tiến sĩ Stone Season 3 Tập 10 Ngày giờ phát sóng

tiến sĩ Phần 3 của Stone Tập 10, có tựa đề “Cuộc chiến khoa học”, sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023, lúc 22:30 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho tập phim;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 06:30 Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 08:30 Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Mỹ & Canada): 09:30 Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 19:00 giờ Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Chuẩn Úc (Australia): 23:30 giờ Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.

Xem ở đâu Dr. Stone Season 3 Tập 10?

tiến sĩ Stone Season 3 Tập 10 sẽ dễ dàng có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll và Netflix miễn là bạn có đăng ký các nền tảng phát trực tuyến nói trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *