“Dr. Stone Phần 3 Tập 9: Ngày Phát Hành, Giờ Phát Sóng Và Nơi Xem?”

Dr. Stone Season 3 Episode 9, also known as TMS Entertainment’s Dr. Stone: Stone Wars, is one of the most anticipated anime releases of the year. The episode is set to be released next week, unlike many other anime that have been interrupted due to the pandemic. The story of the anime continues to be fascinating as the citizens of the Kingdom of Science have decided to take a big new step and retrieve the gold from the treasure trove seemingly on the island. However, what they do not expect is that there are people on the island who have the ability to turn anyone into stone. The origin of this power is still unknown, but the latest episode reveals that it is not magical power but a scientific tool with limitations and other things. Therefore, Senku and the Kingdom of Science agency decided to infiltrate the inside of the Island and the family of the Island leader, as they may also have a treasure chest. However, saying is easier than doing, Senku and his team were almost caught several times, and if it were not for Kohaku and Senku kissing, they would have been defeated by the strongest person on the island. Therefore, fans are looking forward to the new episode as it will witness Ginro and Suika handing over their precious possession to Senku, the laboratory, to plan the infiltration into the Island. With enemies lurking around and many obstacles, how will Ginro and Suika accomplish this task? Thus, fans are excited about the upcoming episode and wondering what will happen in it. However, unfortunately, there is no preview for Dr. Stone Season 3 Episode 9 to discuss. Nevertheless, we will discuss what can happen in those episodes. In addition, we will also provide fans with other detailed information about the upcoming Dr. Stone Season 3 Episode 9, including the release date, time, and location of the episode, which will be available to watch as soon as it is released.

TMS giải trí

tiến sĩ Stone Season 3 Episode 9 sẽ là anime tiếp theo và sẽ được phát hành vào tuần tới mà không có bất kỳ thực tế nào, không giống như nhiều anime khác đang bị gián đoạn. Câu chuyện trong anime tiếp tục trở nên thú vị khi các công dân của Vương quốc Khoa học đã quyết định thực hiện một bước tiến lớn mới và lấy bạch kim từ rương kho báu dường như ở trên đảo.

Tuy nhiên, điều họ không ngờ tới là trên hòn đảo này có những người có khả năng biến bất cứ ai thành đá. Nguồn gốc của sức mạnh này vẫn chưa được biết, nhưng tập mới nhất tiết lộ rằng nó không phải là sức mạnh ma thuật mà là một công cụ khoa học với những hạn chế và những thứ khác. Do đó, Senku và cơ quan của Vương quốc Khoa học đã quyết định xâm nhập vào bên trong Đảo và vào gia đình lãnh đạo Đảo, vì rất có thể họ cũng có hộp kho báu.

Tuy nhiên, nói thì dễ hơn làm, Senku và nhóm của anh ấy đã suýt bị bắt vài lần, và nếu không phải Kohaku và Senku hôn nhau thì họ đã bị kẻ mạnh nhất trên đảo đánh bại. Vì vậy, người hâm mộ đang mong chờ tập phim mới vì nó sẽ chứng kiến ​​cảnh Ginro và Suika trao cho Senku vật sở hữu quý giá của mình, phòng thí nghiệm, để lên kế hoạch thâm nhập vào Đảo.

Với kẻ thù rình rập xung quanh và rất nhiều chướng ngại vật, Ginro và Suika sẽ làm thế nào để thực hiện công việc này? Vì vậy, người hâm mộ rất hào hứng với tập sắp tới và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong đó. Nhưng rất đáng tiếc là không có bản xem trước cho Dr. Sắp tới Stone Season 3 Tập 9 để thảo luận. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thảo luận về những gì có thể xảy ra trong các tập phim đó.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho người hâm mộ những thông tin chi tiết khác về Dr. Phần 3 Tập 9 sắp tới của Stone, bao gồm ngày phát sóng, thời gian và địa điểm của tập sẽ có sẵn để xem ngay khi nó được phát hành. Vì vậy, hãy đi sâu vào tất cả những chi tiết đó, bắt đầu với cuộc thảo luận cho tập sắp tới. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn các bản cập nhật của Dr. Stone Season 3 mới nhất.

Đọc: Ryuji Ayukawa trong Thời kỳ màu xanh là ai?
tiến sĩ  Stone Season 3 Tập 9 xem trước và chi tiết
TMS giải trí

Dr. Stone Phần 3 Tập 9

tiến sĩ Phần 3 Tập 9 sắp tới của Stone có tựa đề “Khoa học tươi đẹp”, và như tiêu đề của tập gợi ý và xem xét các sự kiện từ tập trước, Senku có thể sẽ tạo lại đồ trang điểm hoặc một số vật dụng khác cho Kohuku và trang điểm cho anh ấy. để họ có thể tiếp tục kế hoạch thâm nhập vào cung điện.

Tiêu đề ngụ ý rằng Senku sẽ đạt được một sự tái tạo giúp Kohaku hòa nhập vào nội cung với Amaryllis. Có nghĩa là Senku sẽ đến phòng thí nghiệm cần thiết cho sự sáng tạo, và người hâm mộ sẽ thấy Suika và Ginro cố gắng đưa phòng thí nghiệm đến Senku. Do đó, tập phim sẽ bắt đầu với cảnh Ginro và Suika có thể gặp nhau, với việc người sau ra tay trước, vì Ginro không biết về người sau.

Ginro và Suika sẽ tỏa sáng xuyên suốt tập phim với nhiệm vụ di chuyển phòng thí nghiệm. Nhưng nó sẽ được thực hiện mà không có bất kỳ sự gián đoạn? Chà, chúng tôi không nghĩ vậy, Ginro và Suika phải nghĩ ra một kế hoạch để đánh lừa kẻ thù. tiến sĩ Phần 3 Tập 9 sắp tới của Stone sẽ là một tập thú vị với Suika và Ginro thỉnh thoảng sử dụng khả năng của họ với tiếng rên rỉ của họ. Kiểm tra các chi tiết cho tập phim dưới đây.

Dr. Stone Phần 3 Tập 9 Ngày giờ phát sóng

tiến sĩ Phần 3 của Stone Tập 9 có tựa đề “Khoa học tươi đẹp” sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 1 tháng 6 năm 2023, lúc 22:30 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho tập phim;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 06:30 Thứ Năm, ngày 1 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 08:30 Thứ Năm, ngày 1 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Mỹ & Canada): 09:30 Thứ Năm, ngày 1 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 19:00 thứ Năm, ngày 1 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 23:30 Thứ Năm, ngày 1 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Tình Yêu Sau Sự Thống Trị Thế Giới Tập 5 Ngày Phát Sóng: Pink Sẽ Hỗ Trợ Desumi Và Fudo

Xem ở đâu Dr. Stone Season 3 Tập 9?

tiến sĩ Stone Season 3 Tập 9 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll và Netflix sau khi công chiếu tại Nhật Bản trên các mạng địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *