“Dr. Stone Season 3 Tập 11: Ngày phát hành, tiết lộ & Nơi xem?”

Dr. Stone Season 3 đang trở thành một trong những bộ anime được yêu thích nhất hiện nay với lượng fan đông đảo. Sau khi phát sóng phần 1 và phần 2, Kohaku! tiến sĩ Phần 3 của Stone Tập 11 sẽ là phần tiếp theo được mong chờ nhất. Tuy nhiên, đây cũng là phần cuối cùng của phần đầu tiên của Dr. Stone Season 3. Trong tập này, người hâm mộ sẽ được thấy Vương quốc Scecne tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của nhóm Điệp viên, họ sẽ phải tìm cách lấy được bạch kim để tạo ra axit nitric không giới hạn. Tập này hứa hẹn sẽ có rất nhiều cảnh hành động và tính năng khoa học đầy thú vị. Dr. Stone Season 3 Tập 11 có tựa đề “With This Fist, A Miracle” và sẽ phát sóng vào ngày 15 tháng 6 năm 2023 trên nhiều nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Netflix.

Kohaku!

tiến sĩ Phần 3 của Stone Tập 11 sẽ là phần tiếp theo, và thật không may, nó cũng sẽ là phần cuối cùng của phần đầu tiên của Dr. Stone Season 3. Như đã đề cập, mùa thứ ba của Dr. Stone đã được tách thành hai màu, và người hâm mộ sẽ phải đợi đến cuối năm để xem phần hai của Dr. Phần 3 của Stone. Khi chúng ta đi đến phần cuối của phần đầu tiên của Dr. Stone Season 3, chúng ta cũng thấy Vương quốc Scecne tiến gần hơn đến mục tiêu.

Với sự giúp đỡ của nhóm Điệp viên, họ đã tìm thấy bạch kim, đối tượng chính giúp họ tạo ra axit nitric không giới hạn sẽ mang về bất cứ ai họ muốn mà không nghi ngờ gì. Chà, nói bao giờ cũng dễ hơn làm, và vì đội Điệp viên đang ở trong hang ổ của kẻ thù nên chuyện gì cũng có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhất là với hai nhân vật chính cùng phe địch.

Ngoài ra, chúng ta vẫn cần xem những “Master” của hòn đảo này là người như thế nào và cũng như tại sao họ lại có vũ khí tối thượng, chùm tia chứng nhận. Đó thực sự là một công việc khoa học, và họ không biết điều đó và coi đó là một điều kỳ diệu. Tuy nhiên, Chính phủ ScienceMoe cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng nó có những hạn chế. Chà, ít nhất là những cái họ sử dụng.

Với quá nhiều thứ diễn ra cùng lúc, và vì tập sắp tới là tập cuối cho phần đầu tiên của Dr. Stone Season 3, người hâm mộ thực sự vui mừng về việc phát hành tập phim. Vì vậy, chúng tôi ở đây để thảo luận về tập sắp tới. Khi viết bài này, chúng tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra trong Dr. Stone Season 3 Tập 11 sắp ra mắt vì chúng tôi vẫn có bản xem trước cho tập đó.

Đọc: Yuru Camp Movie tung ra hình ảnh off-Shot thứ hai!
Chi tiết ngày phát hành của Dr.  Stone Season 3 Tập 11
Senku! trong Dr. Tín dụng đá: Crunchyroll

Vì vậy, thay vào đó, chúng tôi sẽ cố gắng dự đoán những gì có thể xảy ra trong các tập sắp tới. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ bao gồm các chi tiết cho tập cuối, chẳng hạn như khi Dr. Stone Season 3 Tập 11 và khi nào nó sẽ có sẵn để xem. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về nơi bạn có thể xem tập phim.

Cùng với đó, hãy bắt đầu bằng cách suy đoán các sự kiện cho tập sắp tới. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Dr. Stone Season 3 diễn ra vào mùa xuân năm 2023.

Dr. Stone Phần 3 Tập 11

Kết thúc phần đầu tiên của Dr. Phần 3 của Stone có tựa đề “With This Fist, A Miracle” và vì ưu tiên hàng đầu của Chính phủ Khoa học là đạt được bạch kim, nên chúng ta sẽ thấy họ cố gắng hết sức để đạt được điều đó. Vì thứ gần nhất với kho báu là một đội gián điệp, chúng ta sẽ thấy Kohaku nghĩ ra một kế hoạch để lấy nó và có thể liên quan đến cả Ginro và Armydallis, với tính cách quyến rũ của anh ấy.

Nhưng nói thì dễ hơn làm, và kẻ thù cũng rất thông minh. Mozu đã nói với Kohaku rằng anh ấy đến vì cô ấy vì anh ấy biết rằng cô ấy rất mạnh và nóng lòng được chiến đấu với anh ấy. Thời điểm hoàn hảo để anh ấy xuất hiện là khi Kohaku nhận được bạch kim hoặc sắp đạt được nó. Các tập sắp tới cũng sẽ có một số cảnh hành động tuyệt vời.

Với sự hỗ trợ thêm của nhóm Khoa học, chúng tôi tin rằng Vương quốc Khoa học sẽ trở thành bạch kim và sẽ rất thú vị để xem kế hoạch của họ sẽ diễn ra như thế nào.

Đọc: Bình minh của phù thủy Tập 10 Ngày phát sóng: ‘Giờ ăn vặt’
Dr. Stone Phần 3 Tập 11
Kirisame

tiến sĩ Stone Season 3 Tập 11 Ngày giờ phát sóng

tiến sĩ Stone Season 3 Tập 11, có tựa đề “With This Fist, A Miracle”, dự kiến ​​phát sóng vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023, lúc 10:30 tối JST. Đây là những thời điểm khác nhau cho tập phim;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 06:30 Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 08:30 Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Mỹ & Canada): 09:30 Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 19:00 giờ Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Australia): 23:30 Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023.

Xem ở đâu Dr. Stone Season 3 Tập 11?

tiến sĩ Stone Season 3 Tập 11 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau, bao gồm Crunchyroll và Netflix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *