“Dr. Stone Season 3 Tập 8: Ngày phát hành, thông tin tiết lộ & Nơi xem?”

Dr. Stone Season 3 Tập 8, được sản xuất bởi TMS Entertainment, là một tập tiếp theo của bộ anime đang rất được yêu thích. Với tựa đề “The Trump Card Aboard The Science Vessel”, tập phim này tiếp tục câu chuyện của Senku và nhóm trong việc tìm cách giải cứu những người bị hóa đá. Tập mới này hứa hẹn sẽ đầy hấp dẫn và có thể vượt trội hơn các tập trước. Nếu bạn đang tò mò về những điều có thể xảy ra trong tập mới, hãy đọc giả thuyết của chúng tôi. Dr. Stone Season 3 Tập 8 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 5 năm 2023 và sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll và Netflix. Hãy cùng đón xem những diễn biến mới nhất của câu chuyện này nhé!

ĐC: TMS Entertainment

tiến sĩ Stone Season 3 Tập 8 là tập tiếp theo của anime, và tôi chỉ có một mối quan tâm, đó là việc nó có thể vượt qua tập mới nhất của bộ. Tôi đã đề cập trong một bài viết trước về Dr. Stone Phần 3 Tập 7 rằng đây sẽ là tập hay nhất của phần và sau tập đó, tôi rất vui khi thấy rằng tập này đáp ứng được kỳ vọng.

Đó là một bước ngoặt tuyệt vời cho thấy rằng toàn bộ Vương quốc Khoa học đã bị hóa đá, và bốn người còn lại từ Vương quốc Khoa học phải tìm ra những kẻ thù này và cứu những kẻ bị hóa đá bằng cách lấy Bạch kim từ rương kho báu.

Có một số giả thuyết về kẻ thù mới này mà tôi có, mà chúng ta sẽ thảo luận sau trong bài đăng này. Nhưng thật tuyệt khi thấy rằng những người đến từ vương quốc khoa học sắp tới sẽ tham gia vào toàn bộ câu chuyện của hòn đảo kho báu này bằng cách lật đổ đế chế hiện tại. Điều này làm tôi nhớ đến cốt truyện chung của One Piece, nhưng vì nó nằm trong Dr. Stone, cuộc phiêu lưu sẽ trở nên thú vị hơn khi chúng ta tìm hiểu thêm về những bí ẩn của thế giới này.

Mặc dù rất khó để phát hiện ra rằng tất cả mọi người trên Tàu đều bị hóa đá, nhưng thật tốt khi thấy rằng có những đồng minh trên đảo sẽ giúp đỡ những người cũng biết sự thật về chùm hóa đá. tiến sĩ Stone Season 3 tập 8 sẽ rất hấp dẫn và theo mình có thể sẽ vượt trội hơn các tập trước.

Dr. Stone Phần 3 Tập 8
ĐC: TMS Entertainment

Không có chi tiết nào được tiết lộ về Dr. Stone Season 3 Tập 8 có thể giúp cho chúng tôi biết điều gì có thể xảy ra trong đó, vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra giả thuyết về nó cho đến khi nó được phát hành. Nói về việc phát hành, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về việc phát hành Dr. Stone Season 3 Tập 8, như khi nào tập tiếp theo sẽ được phát hành và khi nào sẽ có sẵn để xem.

Đọc: Shin vs. Kiriya In Delayed Tập 9/86 TÁM SÁU Phần 2

Cũng bao gồm trong thông tin này là nơi Dr. Stone Season 3 Tập 8 sẽ có sẵn để xem. Đã nói rằng, hãy bắt đầu bằng cách suy đoán những gì có thể xảy ra trong tập sắp tới trước khi thảo luận chi tiết. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn Dr. Stone Season 3 mới nhất và các tập mới nhất của nó.

Dr. Stone Phần 3 Tập 8

tiến sĩ Stone Season 3 Tập 8 có tựa đề “The Trump Card Aboard The Science Vessel” và tập phim sẽ tiếp tục với nhân vật mới Amaryllis nhờ sự giúp đỡ của Senku và cả nhóm, vì họ có thể đối mặt với thủ lĩnh vẫn còn sống trên hòn đảo. Thiết lập trên hòn đảo này giống như một thiết lập hiện đại, với kẻ mạnh làm mọi cách để kiểm soát kẻ yếu.

Đó là thời điểm diễn ra nội chiến cơ sở, Senku và những người khác sẽ giúp Amaryllis tiếp cận thủ lĩnh của hòn đảo, người có thể có chùm tia hóa đá cũng như hộp kho báu có thể chứa Bạch kim. Vì vậy, Senku và những người khác không còn lựa chọn nào khác ngoài việc hợp tác với Amaryllis và dân làng để hạ gục tên cầm đầu này.

Chúng ta có thể giả định rằng những nhà lãnh đạo có hào quang hóa đá này có thể là người của thế giới đá và không biết gì về sức mạnh mà họ nắm giữ. Nhiều bí ẩn có thể được hé lộ trong các tập sắp tới, và có thể dẫn đến câu chuyện “Why Man”, có thể liên quan đến thủ lĩnh trên đảo. Chà, hãy đợi cho đến khi tập phát hành và xem nó nói gì.

Dr. Stone Phần 3 Tập 8
bóng tối!

tiến sĩ Stone Season 3 Tập 8 Ngày giờ phát sóng

tiến sĩ Phần 3 của Stone Tập 8, có tựa đề “Lá bài Trump trên con tàu khoa học”, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 5 năm 2023, lúc 22:30 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho tập phim;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 06:30 Thứ Năm, ngày 25 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 08:30 Thứ Năm, ngày 25 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Mỹ & Canada): 09:30 Thứ Năm, ngày 25 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 19:00 giờ Thứ Năm, ngày 25 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ Chuẩn Úc (Australia): 23:30 giờ Thứ Năm, ngày 25 tháng 5 năm 2023.

Đọc: Tái sinh pháp sư mạnh nhất thế giới khác Tập 4: Ngày phát sóng & Nơi xem

Xem ở đâu Dr. Stone Season 3 Tập 8?

Cũng giống như tất cả các tập của Dr. Stone Season 3, các tập sắp tới cũng sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll và Netflix ngay sau khi tập được công chiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *