Drag Queen Bianca Del Rio tổ chức chiến dịch #PrideNeverStops, được trình bày bởi Hulu, sáng tạo không ngừng

Bianca Del Rio, nữ hoàng drag biểu tượng, đã lãnh đạo chiến dịch “Pride Never Stops” của Hulu trong năm nay. Hulu đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ LGBTQ+ để mang đến lễ kỷ niệm Pride cho mọi người trên toàn thế giới. Bằng cách phát trực tiếp các cuộc diễu hành Pride lớn nhất và sử dụng “Pass the Mic” để chia sẻ năng lượng tự hào, Hulu đã tạo ra một nền tảng cho cộng đồng LGBTQ+ và nền văn hóa của họ. Bianca Del Rio đã chia sẻ câu chuyện của mình về việc lớn lên trong một thời đại không có chương trình lôi kéo trên truyền hình và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc truyền tải niềm kiêu hãnh và sự tồn tại của cộng đồng LGBTQ+. Chiến dịch “Pride Never Stops” là một lời kêu gọi để tôn trọng và ủng hộ cộng đồng này trong thời điểm mà họ đang bị đe dọa pháp lý. Bianca Del Rio khuyên mọi người hãy trung thành và tiếp tục chiến đấu cho quyền lợi của mình, và cảm ơn Hulu đã tạo ra một nền tảng để cộng đồng LGBTQ+ có thể tự hào và nói lên giọng nói của mình.

Bianca Del Rio (Tín dụng: @thebiancadelrio/Instragram)

Tháng Tự hào sẽ chính thức kết thúc vào năm nay và các lễ hội cho đến nay chưa bao giờ được thắp sáng! Tháng Tự hào dành riêng cho LGBTQ+ Pride và đã thành thông lệ trong nhiều thập kỷ, kể từ năm 1969, sau Cuộc nổi loạn Stonewall, một nhóm biểu tình do cộng đồng đồng tính nam tổ chức vào thời điểm đó.

Truyền thống này vẫn tiếp tục và hiện là cơ hội để tôn vinh cộng đồng LGBTQ+ và nền văn hóa của họ bằng cách cung cấp nền tảng và cơ hội để họ nói ra sự thật của mình.

Hulu đảm bảo rằng lễ kỷ niệm này được phổ biến rộng rãi để đảm bảo rằng Pride “không bao giờ dừng lại”. Các chiến dịch và phiên phát trực tiếp hoành tráng của họ là những sáng kiến ​​tuyệt vời thực sự mang lại nhiều người xem, người ủng hộ và nhận thức hơn về cộng đồng LGBTQ+ cũng như nền văn hóa của họ.

Đây là năm thứ ba Hulu tích cực quảng bá nội dung Pride trên nền tảng của mình bằng cách mở rộng phạm vi tiếp cận của chương trình tới tất cả người đăng ký. Năm nay, Hulu đảm bảo rằng tất cả những người đăng ký của mình đều có thể truy cập Pride bất kể họ là ai và ở đâu.

Họ đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ từ cộng đồng LQBTQ+ trong năm nay, trong đó nữ hoàng drag biểu tượng Bianca Del Rio dẫn đầu chiến dịch “Pride Never Stops” của họ và sáng kiến ​​’Pass the Mic’ được thực hiện để truyền đi nguồn năng lượng tự hào tương tự. Có thể.

Drag Queen rực rỡ Bianca Del Rio tổ chức chiến dịch #PrideNeverStops do Hulu trình bày, chia sẻ suy nghĩ của cô ấy về chiến dịch

Nữ hoàng kéo huyền thoại Bianca Del Rio sẽ tổ chức chiến dịch Pride Never Stops năm nay và sáng kiến ​​’Pass The Mic’. Hulu truyền bá niềm tự hào đồng minh của mình bằng cách phát trực tiếp nhiều cuộc diễu hành niềm tự hào vào ngày 25 tháng 6 trên một số thành phố ở Hoa Kỳ, chẳng hạn như Thành phố New York và San Francisco. Chiến dịch cũng có một số người có ảnh hưởng trực tuyến đóng vai trò là “phóng viên kỹ thuật số” và chia sẻ suy nghĩ cũng như kinh nghiệm của họ qua luồng trực tiếp.

Đọc: Lịch phát hành Anime hàng tuần của OtakuKart – Tuần của ngày 3 tháng 2

Hulu mang lại niềm tự hào cho tất cả khách hàng của mình từ tất cả các quốc gia và làm cho nó để mọi người có thể theo dõi và tham gia vào lễ kỷ niệm ảo. Mặc dù điều này khiến một số khách hàng bảo thủ không hài lòng, nhưng Hulu đã không lùi bước và để biểu tượng kéo nói lên chiến dịch của họ.

Biance Del Rio đã phát biểu rộng rãi để ủng hộ những nỗ lực của nền tảng nói rằng mọi người có thể xem và xem các luồng trực tiếp của một số cuộc diễu hành Pride lớn nhất của đất nước và nếu mọi người định ngăn chặn phong trào ở một số khu vực nhất định, thì các đồng minh và thành viên cộng đồng ít nhất có thể xem từ nhà của họ và thể hiện niềm tự hào của họ.

Ông chỉ ra rằng chiến dịch “Pride Never Stops” là một chiến dịch quan trọng vào thời điểm cộng đồng LGBTQ+ đang bị “tấn công pháp lý”. Anh ấy kêu gọi đối xử tôn trọng với các thành viên trong cộng đồng của mình, nhấn mạnh rằng họ cũng là những con người đóng thuế và là những thành viên đóng góp cho xã hội.

Anh ấy nói về những trải nghiệm của mình khi còn là một đứa trẻ lớn lên mà không có chương trình lôi kéo trên truyền hình. Anh ấy nói rằng họ không bao giờ có thể thảo luận về nó và mối liên hệ đầu tiên của anh ấy với bất cứ thứ gì đồng tính là từ chương trình truyền hình ‘Solid Gold’. Cô ấy chia sẻ rằng cô ấy rất hào hứng khi được gặp Carol Burnett, và thật đáng sợ khi nghĩ rằng cách đây không lâu thế giới đã không ủng hộ và có tư duy khép kín về những chủ đề như thế này.

Bianca đã khởi động chiến dịch bằng cách đóng góp hai xu cho ý nghĩa của ‘Pride Never Stops’ đối với cô ấy và đưa ra lời khuyên cho các thành viên khác của cộng đồng LGBTQ+. Anh ấy nói rằng chiến dịch có nghĩa là luôn hiển thị và ở ngoài đó, và là con người thật của bạn.

Đọc: Đánh giá: Kiểm soát động vật Tập 4 – Hài kịch vui nhộn trên chuyến đi của bạn

Anh ấy cũng nói rằng điều này có nghĩa là nhận ra rằng một số thách thức có thể ở trước mặt anh ấy bây giờ, một người có thể dễ dàng vượt qua chúng. Anh ấy kết thúc bài phát biểu của mình bằng lời khuyên, nói với mọi người rằng “Hãy trung thành và tiếp tục chiến đấu.”

Anh ấy cũng nói về Hulu và các sáng kiến ​​của nó, nói với chúng tôi rằng anh ấy rất vui mừng với công việc mà Hulu đã làm để hỗ trợ cộng đồng LGBTQ vào thời điểm mà việc giúp mọi người có thể tiếp cận Pride trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Anh ấy nghĩ lại về thời thơ ấu của mình một lần nữa và nói rằng việc được xem và ăn mừng Pride trên TV khi lớn lên có ý nghĩa rất lớn. Anh ấy bày tỏ rằng anh ấy vinh dự như thế nào khi được góp một phần nhỏ trong việc mang Niềm tự hào đến với thế hệ tiếp theo để họ biết rằng cộng đồng của anh ấy ở đây và tiếng nói của họ rất quan trọng.

Bianca Del Rio hóa ra là người dẫn chương trình hoàn hảo cho chiến dịch vì cô ấy thực sự hiểu giá trị của việc truyền bá Niềm tự hào một cách rộng rãi nhất có thể, đặc biệt là khi cô ấy đã sống một cuộc đời mà Niềm kiêu hãnh không được những người xung quanh chào đón. Khi Tháng tự hào sắp kết thúc, mọi người rất buồn vì sự suy tàn của lễ kỷ niệm nhưng vui mừng với sự thành công của nó trong năm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *