“Drag Race Mexico Tập 1 và 2: Ngày phát hành, Xem trước và Tiết lộ tình tiết”

Người hâm mộ Drag Race đang háo hức chờ đợi ngày phát hành của Drag Race México Tập 1 và 2. Sản phẩm này là một cuộc thi truyền hình thực tế được lấy cảm hứng từ loạt phim RuPaul’s Drag Race. Được sản xuất bởi Worlds of Wonder, chương trình đã chọn Valentina và Lolita Banana làm người dẫn chương trình cho mùa 1 sắp tới. Drag Race México Tập 1 và 2 sẽ được phát sóng vào ngày 22 tháng 6 năm 2023 trên WOW Present Plus và hàng tuần trên MTV và Paramount Plus cho khán giả tại Mexico. Bên cạnh đó, danh sách các thí sinh tham gia cũng đã được công bố, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cuộc tranh tài đầy kịch tính và hài hước.

Ngày phát hành của Drag Race México Tập 1 và 2 là điều mà người hâm mộ đang hy vọng tìm hiểu thêm. Đây là một chương trình truyền hình thực tế sắp ra mắt lấy bối cảnh trong loạt phim RuPaul’s Drag Race. Chuỗi cuộc thi sẽ theo thể thức giống như các cuộc đua kéo khác diễn ra trên khắp thế giới.

Khi chương trình bắt đầu giai đoạn tiền sản xuất, nhiều người hâm mộ đã biết về các cuộc đua drag mới được tạo ra cho các quốc gia như Brazil, Đức và México. Đối với México, người hâm mộ đang kêu gọi nhiều kiến ​​​​nghị khác nhau để Valentina và Lolita tổ chức loạt phim.

Valentina là một nghệ sĩ biểu diễn kéo người Mỹ, đồng thời cũng là ca sĩ và nhân vật truyền hình. Năm 2017, cô là thí sinh trong mùa thứ chín của RuPaul’s Drag Race. Chà, việc anh ấy bị loại khỏi chương trình đã tạo ra một cuộc tranh cãi lớn giữa những người hâm mộ vì anh ấy rất nổi tiếng vào thời điểm đó.

Về phần Lolita Banana, cô ấy là một nghệ sĩ biểu diễn kéo người Mexico. Lần đầu tiên anh ấy tham gia đua xe là trong Drag Race France . Anh ấy đến từ Thành phố Mexico nhưng hiện đang cư trú tại Paris. Ngoài ra, những người hâm mộ Lolita từ đất nước này thực sự thích cô ấy vì cô ấy là thí sinh đầu tiên từ Mexico từng tham gia loạt phim Drag Race.

Cuối cùng, các nhà sản xuất đã quyết định chọn Valentina và Lolita Banana làm người dẫn chương trình cho mùa 1 sắp tới của Drag Race México. Bộ phim được quay bằng tiếng Tây Ban Nha và là bộ phim thứ hai trong loạt phim chọn ngôn ngữ đó. Đầu tiên là Drag Race España. Mới tháng trước, một đoạn teaser đã được phát hành cho người hâm mộ tiết lộ thêm về kế hoạch sắp tới cho người hâm mộ.

Drag Race México Tập 1 và 2 Ngày phát sóng
Ảnh tĩnh từ Drag Race México – Tín dụng: Paramount Plus

Drag Race México – Thí sinh

Danh sách những người tham gia cũng đã được tiết lộ bởi người sáng tạo và nó đây.

 1. Matraka – 24 tuổi – Đến từ Purísimq del Rincón ở Guanajuato.
 2. Vermelha Noir – 24 tuổi – đến từ Santiago de Queretaro, ở Queretaro.
 3. Hoa hậu Vallarta – 25 tuổi – đến từ Puerto Vallarta ở Jalisco
 4. Argennis – 26 tuổi – Ciudad Juarez ở Chihuahua
 5. Margaret Y Ya – 28 tuổi – đến từ Mexico City
 6. Pixie – 32 tuổi – đến từ Thành phố México
 7. Gala Varo – 33 tuổi – đến từ Morelia ở Michoacán
 8. Quý bà Kero – 33 tuổi – đến từ Thành phố Oaxaca ở Oaxaca
 9. Serena Morena – 34 tuổi – Nước ở Aguascalientes
 10. Cristian Peralta – 36 tuổi – Tlaquepaque ở Jalosco
 11. Regina Voce – 41 tuổi – đến từ Thành phố México

Đọc: Jersey Shore: Kỳ nghỉ gia đình Phần 6 Tập 1: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Hình thức trình bày khá đơn giản. Ban đầu, Worlds of Wonder, công ty sản xuất của chương trình, đã chấp nhận các video thử giọng do người hâm mộ gửi. Sau đó, các giám khảo ngồi xuống và chọn ra những thí sinh mà họ nghĩ sẽ xuất sắc cho loạt phim.

Khi giai đoạn này kết thúc, chúng ta sẽ thấy họ bước vào sân khấu và tham gia vào các cuộc thi khác nhau, được người dẫn chương trình tiết lộ sau trong mỗi tập. Các nữ hoàng cũng có rất nhiều niềm vui khi cạnh tranh với nhau. Những người chiến thắng cuối cùng cũng nhận được một nền tảng để công nhận và giải thưởng tiền mặt.

Drag Race México Tập 1 và 2 Ngày phát sóng

Ngày phát hành của Drag Race México Tập 1 và 2 là ngày 22 tháng 6 năm 2023. Các tập sẽ kết thúc trên WOW Present Plus lúc 2 giờ sáng EST. Các tập mới sẽ bắt đầu phát hành hàng tuần trên nền tảng vào thứ Năm.

Cách xem Drag Race México Tập 1 và 2

Drag Race México Tập 1 và 2 sẽ được phát trực tiếp trên WOW Present Plus vào ngày và giờ đã chỉ định mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Các tập mới cũng được phát hành hàng tuần trên dịch vụ. Đối với những người sống ở Mexico, bạn sẽ có thể xem tập phim qua MTV và Paramount Plus. Dưới đây là danh sách các múi giờ để theo dõi quốc tế.

 • Ấn Độ – 12:30 chiều Giờ chuẩn Ấn Độ (22 tháng 6 năm 2023)
 • Châu Âu – 7:00 sáng Giờ trung bình Greenwich (22 tháng 6 năm 2023)
 • Úc – 6:00 chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc (22 tháng 6 năm 2023)
 • Hoa Kỳ – 2 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông (22 tháng 6 năm 2023)
 • Canada – 2 giờ sáng EST (ngày 22 tháng 6 năm 2023)

Cũng đọc: 31 chương trình tương tự như Night Agent bạn có thể xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *