Drag Race Pháp Mùa 2 Tập 1: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn xem trực tuyến

Drag Race France Season 2 đã trở lại với sự cạnh tranh đầy kịch tính và hào nhoáng của hàng tá thí sinh tài năng. Những người tham gia mang đến những kỹ năng ca hát, trang điểm, khiêu vũ và hát nhép đầy ấn tượng, và cùng nhau tranh đấu để giành lấy danh tiếng, giải thưởng tiền mặt và cơ hội tham gia các cuộc thi drag khác. Ban giám khảo của chương trình bao gồm Daphne Bürki, Kiddy Smile và Nicky Doll, được chọn lựa kỹ càng bởi RuPaul. Mùa giải này có sự tham gia của những thí sinh tài năng như Sara Forever, Mami Watta, Piche, Ginger Bitch, Keiona, Vespi, Punani Rose, Cookie Kunty, Kitty Space và Tháng 31. Những ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng? Mọi câu trả lời sẽ được hé lộ trong Drag Race France Season 2, hãy đón xem!

Bạn đã sẵn sàng cho một mùa khác của Cuộc đua kéo chưa? (Tín dụng: Quà tặng Wow Plus)

Drag Race France Season 2 trở lại với hàng tá người khác mang những kỹ năng tốt nhất của họ đến với phiên bản khu vực này của RuPaul’s Drag Race America khi họ cạnh tranh để giành lấy danh tiếng khu vực, giải thưởng tiền mặt và cơ hội cạnh tranh trong các cuộc thi đua drag khác như “Drag Race Tất cả các ngôi sao”.

Mỗi tập bao gồm các kỹ năng ca hát, trang điểm, khiêu vũ và hát nhép, cũng như sự hào nhoáng, ngổ ngáo và kịch tính đi kèm với mọi chương trình thực tế trong loạt phim này. Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mọi thứ bạn cần biết trước buổi ra mắt của chương trình.

Cuộc đua kéo nước Pháp mùa 2
Ảnh tĩnh từ Drag Race France (Tín dụng: Wow Presents Plus)

Bản xem trước Drag Race France Season 2

Tương tự như các biến thể khu vực khác của phiên bản Mỹ của RuPaul’s Drag Race, chương trình tạp kỹ cạnh tranh này sẽ có hàng chục người đàn ông ăn mặc như phụ nữ, hát và biểu diễn trước ban giám khảo. Ban giám khảo do RuPaul lựa chọn cẩn thận và bao gồm Daphne Bürki, Kiddy Smile và Nicky Doll.

Mỗi tuần, một trong số các thí sinh sẽ được gửi về nhà và người chiến thắng sẽ giành được giải thưởng tiền mặt khổng lồ và cơ hội tham gia chương trình cạnh tranh RuPaul toàn cầu, cũng như một vị trí trong hội trường danh vọng RuPaul khu vực. Với chiến thắng đến lợi ích truyền thông xã hội và sự công nhận.

Thí sinh Drag Race France mùa 2 là ai?

Các thí sinh của mùa giải năm nay là Sara Forever, 33 tuổi, đến từ Bordeaux, Nouvelle-Aquitaine, Mami Watta, 24 tuổi, đến từ Saint-Denis, Île-de-France. Piche, 26 tuổi, đến từ Provence-Alpes-Cote-d’Azul, Ginger Bitch, 44 tuổi, đến từ Nice, Provence-Alpes-Côte d’Azur, Keiona, 31 tuổi, đến từ Paris, Île-de-France. Vespi, 23 tuổi, đến từ Lille, Hauts-de-France, Punani, Rose, 32 tuổi, đến từ Paris, Île-de-France, Cookie Kunty, 29 tuổi, đến từ Paris, Île-de-France, Kitty Space, 27 tuổi, đến từ Lyon, Auvergne -Rhone-Alpes, và Tháng 31, từ Geneva, Thụy Sĩ.

Đọc: True Crime Story: Look Into My Eyes Tập 2: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Trailer chính thức của Drag Race France Season 2

Giải thưởng cho Drag Race France Season 2 là gì?

Người chiến thắng trong mùa thứ hai của Drag Race France sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt, một chuyến đi đến một hòn đảo nhiệt đới chưa được tiết lộ, trong mùa khai mạc, đó sẽ là Mauritius. Vương miện và dùi cui của Carré Y, danh hiệu Siêu sao Drag thứ hai của Pháp, nguồn cung cấp mỹ phẩm trong một năm, trang bìa và bài báo trên tạp chí phụ nữ Cosmopolitan France.

Drag Race France Season 2 Tập 1 Ngày phát sóng

Drag Race France Phần 2 Tập 1 sẽ ra mắt trên Slash vào Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023 lúc 2:00 chiều EDT. Mỗi tập kéo dài khoảng một giờ. Tiêu đề của tập đầu tiên là “We Are Legendary”. Trong danh sách sau đây, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành theo giờ khu vực cho chương trình này.

 • Giờ ban ngày Thái Bình Dương (PDT): 11:00 sáng
 • Giờ ban ngày miền núi (MDT): 12:00 trưa
 • Giờ ban ngày miền trung (CDT): 1:00 chiều
 • Giờ chuẩn miền núi (MST): 12:00 chiều
 • Giờ Chuẩn Miền Đông Úc (AEST): 4:00 AM (ngày hôm sau)
 • Giờ Sydney: 4:00 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ Melbourne: 4:00 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ Brisbane: 3:00 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ Vương quốc Anh (BST): 7:00 tối
 • Giờ Singapore (SGT): 2:00 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 18:30
 • Giờ mùa hè Trung Âu (CEST): 8:00 tối
 • Giờ chuẩn New Zealand (NZST): 6:00 sáng (ngày hôm sau)

Hướng dẫn tập Drag Race France mùa 2

Mùa thứ hai của Drag Race France sẽ bắt đầu vào cuối tháng 6 năm 2023 và phát sóng vào tối thứ Sáu hàng tuần cho đến giữa tháng 8 năm 2023. Hãy xem hướng dẫn về tập của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ một chương trình Drag Race France Season 2 nào.

 • Tập 1 “Chúng Ta Là Huyền Thoại” 30/06/2023
 • Tập 2 “TBA” ngày 7 tháng 7 năm 2023
 • Tập 3 “TBA” ngày 14 tháng 7 năm 2023
 • Tập 4 “TBA” ngày 21 tháng 7 năm 2023
 • Tập 5 “TBA” 28/07/2023
 • Tập 6 “TBA” ngày 4 tháng 8 năm 2023
 • Tập 7 “TBA” ngày 11 tháng 8 năm 2023
 • Tập 8 “TBA” ngày 18 tháng 8 năm 2023

Đọc: Battle of the Generations Tập 1: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Cuộc đua kéo nước Pháp mùa 2
Một mùa khác của vòng khu vực đến Drag Race (Tín dụng: Wow Presents Plus)

Cách xem Drag Race France Season 2?

Xem các tập mới của Drag Race France mùa 2 vào ngày giờ được mô tả ở trên qua Slash hoặc Wow Presents Plus. Wow Presents Plus là một dịch vụ phát trực tuyến đăng ký thuộc sở hữu của World of Wonder. Ở Pháp, nó phân phối RuPaul’s Drag Race và các chương trình tương tự.

Đăng ký dịch vụ hàng tháng sẽ tiêu tốn của bạn 3,99 đô la hoặc 40 đô la một năm. Wow Presents Plus xuất hiện dưới dạng một nền tảng độc lập tương thích với tất cả các thiết bị hoặc đi kèm với đăng ký Amazon Prime Video của bạn.

Nếu bạn sống bên ngoài Liên minh Châu Âu và quyền truy cập vào Wow Presents Plus bị hạn chế ở địa điểm của bạn, bạn có thể sử dụng dịch vụ mạng riêng ảo như Nord VPN và bỏ qua hạn chế này, kết nối với Pháp hoặc bất kỳ quốc gia Châu Âu nào khác, điều hướng đến Wow Presents Plus và truyền phát chương trình này mà không gặp vấn đề gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *