Đua Nhau Để Kiếm Tiền: Tập 12 – Đại Nhiệm Vụ: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Ở Đâu?

“Run for the Money: The Great Mission” is an exciting anime series that has captured the attention of fans everywhere. The latest episode, “Run for the Money: The Great Mission” episode 12, promises to continue the thrilling events as Gotaro and his team try to defeat Nobuguna. In the previous episode, Musashi went on a rampage, chasing Gotaro and his team, while the hunters also pursued them. However, the group finds a potential new ally in Uzuma, who shows off his impressive sword skills. The upcoming episode will see the team facing more challenges as they try to gather information on how to defeat Nobuguna. The episode will air on Sunday, June 25, 2023, at 9:00 am JST, and will be available to watch on Hulu. Fans are eagerly anticipating the release of the next episode, and wondering what will happen next in this action-packed series.

Run for the Money The Great Mission (CC: Toei Animation)

Run for the Money: The Great Mission Tập 12 là tập tiếp theo của anime và người hâm mộ sẽ thấy những sự kiện thú vị tiếp tục trong các tập sắp tới với Gotaro và những người khác tìm cách đánh bại Nobuguna. Tập mới nhất của phim chứng kiến ​​tình tiết gay cấn khi Musashi nổi cơn thịnh nộ truy lùng Gotaro.

Thật ngạc nhiên khi thấy Musashi vẫn còn sống mặc dù người Maori đã hy sinh thân mình. Mặc dù người xem không thể không biết điều gì sẽ xảy ra với phần thứ hai, nhưng vẫn chưa phải lúc cho điều đó vì phần đầu tiên vẫn đang hoành hành. Tệ hơn nữa, chúng ta thấy rằng Thợ săn cũng đã được kích hoạt và một cuộc rượt đuổi gay cấn đã bắt đầu với Musashi và những người thợ săn đang săn lùng Gotaro và những người khác.

Vì vậy, cả nhóm quyết định dùng nhiều cách khác nhau để đánh lạc hướng Musashi và những người thợ săn. Cùng lúc đó, những người thợ săn đang đuổi theo Gotaro và Luna nhờ những người khác mà họ có thể trốn thoát. Khi mọi người chạy trốn đến một tiềm năng mới sẽ giúp họ làm chậm Musashi, chúng tôi thấy rằng Uzuma có một số thứ và không chỉ là một ông già.

Kiếm thuật của anh ấy thật đáng kinh ngạc mà chúng ta đã thấy trong hành động khi anh ấy cố gắng chống lại Musashi một mình và khá thành công. Tuy nhiên, tất cả những điều đó đã đến tai Gotaro đang trốn trong rừng và Musahsi cùng những người thợ săn đã đuổi theo họ. Khi Uzuma cố gắng giữ Musashi tránh xa, anh ta nhanh chóng bị bắt bởi những người thợ săn và khiến cả nhóm rất dễ bị tổn thương.

Do đó, ngay cả Thủy quân lục chiến cũng tiến tới và đuổi người thợ săn đi trong khi những người khác chiến đấu chống lại Musashi, điều này thực sự dẫn đến việc người trước cũng bị bắt. Nhờ Gotaro làm mồi nhử, Satoshi và Souya xoay sở để chăm sóc Musashi khi Matsunojo tung đòn cuối cùng để kết liễu anh ta. Với các tập phim hoành tráng và nhiệm vụ mới được đặt ra cho họ, người hâm mộ đang mong chờ việc phát hành tập tiếp theo và tự hỏi điều gì có thể xảy ra trong đó.

Đọc: 16 Sự Thật Thú Vị Về Puella Magi Madoka Magica Mà Bạn Chưa Biết

Khi viết bài này, không có bản xem trước nào cho các tập sắp tới, vì vậy thật khó để mô tả các tập sắp tới cho người hâm mộ nhưng dù sao thì chúng tôi cũng sẽ cố gắng thực hiện. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết về Run for the Money: The Great Mission Tập 12 sắp tới, chẳng hạn như ngày, giờ phát sóng của tập và nơi sẽ có sẵn để xem sau khi phát sóng. Cùng với đó, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn bản cập nhật anime Run for the Money: The Great Mission.

Run for the Money Great Mission Tập 12 Chi tiết
Souya trong Run for the Money The Great Mission

Run for the Money: The Great Mission Tập 12 Kỳ vọng

Như chúng ta thấy ở cuối tập mới nhất, Natsume xuất hiện và nói rằng có một người có thông tin về cách đánh bại Nobunaga và tên của anh ta là Hiranga. Do đó, người hâm mộ sẽ thấy Gotaro đi cùng những người khác xuyên qua con đường này vào sâu hơn trong rừng để lấy thông tin. Nhiều như chúng tôi muốn biết thông tin, Run for the Money: The Great Mission Tập 12 chắc chắn sẽ thấy rất nhiều trở ngại lớn sắp tới.

Một trong số họ phải là Thợ săn vì có một thợ săn mới được thả như chúng ta đã thấy trong phần trước. Mặc dù những người thợ săn là mối đe dọa đủ lớn, nhưng thật không may, điều này sẽ không xảy ra, vì Nobunaga có nhiều bạn bè hơn, những người có thể can thiệp vào kế hoạch của họ. Do đó, Run for the Money: The Great Mission tập 12 sẽ là hành trình gay cấn để lấy thông tin về cách đánh bại Nobunaga.

Run for the Money: The Great Mission Tập 12 Ngày giờ phát sóng

Run for the Money: The Great Mission Tập 12 sẽ phát sóng vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023 lúc 09:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho cùng một điều;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 17:00 Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 19:00 thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Mỹ & Canada): 20:00 Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 05:30 Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 10:00 Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudou Tập 10: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Xem ở đâu?

Xem Run for the Money: The Great Mission Tập 12 ở đâu?

Run for the Money: The Great Mission Tập 12 sẽ có sẵn để xem trên nền tảng phát trực tuyến Hulu nhưng cho đến nay tập này mới có ở khu vực Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *