“Đường Ai Nấy Đi: Damiano David và Giorgia Soleri Chia Tay Sau Thời Gian Dài”

Damiano David, thủ lĩnh ban nhạc rock Maneskin, vừa chia tay với bạn gái của anh, Giorgia Soleri sau 5 năm hẹn hò. Sự việc xảy ra sau khi đoạn video quay cảnh Damiano hôn một người phụ nữ bí ẩn lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Damiano khẳng định rằng anh không lừa dối Giorgia và quyết định chia tay là một quyết định chung để tách khỏi nhau vì lợi ích của cả hai. Damiano David là một ca sĩ đa năng được biết đến với sự tham gia chính của anh ấy với ban nhạc rock Maneskin và những bản ghi âm nhạc nổi tiếng như I Wanna Be Your Slave, THE LONELIEST, GOSSIP, BENSIN, DON’T WANNA SLEEP, Fear for Nobody, Kool Kids, v.v.

Damiano David (Tín dụng: @ykaaar/Instagram)

Tò mò về cuộc chia tay của Damiano David? Phải, giọng ca Maneskin gần đây đã chia tay bạn gái 5 năm Giorgia Soleri. Điều này đã trở thành tiêu đề và suy đoán chính của người hâm mộ anh ấy. Điều gì xảy ra? Trước khi bắt đầu mối quan hệ của Damiano David, hãy thảo luận ngắn gọn về tính cách của anh ấy.

Damiano David là một ca sĩ đa năng được biết đến với sự tham gia chính của anh ấy với ban nhạc rock nói trên. Đến từ Rome, Damiano hiện 24 tuổi, sinh năm 1999. Khi nói đến các bản ghi công âm nhạc của anh ấy, những bản nổi tiếng là- I Wanna Be Your Slave, THE LONELIEST, GOSSIP, BENSIN, DON’T WANNA SLEEP, Fear for Nobody , Kool Kids , v.v. Bạn thích cái nào nhất?

Trở lại với chuyện tình cảm của Damiano David, nam ca sĩ vừa thông báo tin chia tay với Giorgia Soleri. Điều này xảy ra sau khi một đoạn video quay cảnh anh ấy hôn một người phụ nữ khác lan truyền trên mạng xã hội. Có gì sai giữa đôi vợ chồng già? Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin chi tiết về cuộc chia tay của Damiano David với Giorgia Soleri, đây là những gì chúng tôi biết.

Vĩnh biệt Damiano David
Damiano David: Thủ lĩnh Maneskin (Tín dụng: Distractify)

Damiano David Chia Tay Với Giorgia Soleri Sau 5 Năm: Mọi Điều Bạn Cần Biết

Đã vài ngày kể từ khi Damiano David và Giorgia Soleri chia tay. Tin tức truyền ra khắp nơi, khiến mọi người đều sửng sốt. Chà, đó là một quyết định chung và không có sự phản bội nào ở cả hai bên.

Sau khi đoạn video quay cảnh Damiano hôn một người phụ nữ bí ẩn lan truyền trên mạng xã hội, thủ lĩnh Maneskin đã bị buộc tội lừa dối Giorgia. Về điều này, Damiano đã tiến tới và nói về hành động của mình liên quan đến video lan truyền. Anh chia sẻ mình và Giorgia đã chia tay, sau đó mới xảy ra sự cố hôn nhau.

Bạn có biết Giorgia Soleri là ai không? Cô là người mẫu gốc Ý, gốc Milan. Sinh năm 1996, tính đến nay anh đã 27 tuổi. Không phải ai cũng biết rằng Giorgia đã xuất hiện trong một quảng cáo cho bia Moretti.

Đọc: Jon Bon Jovi có lừa dối vợ mình không? Mối quan hệ lâu dài Dorothea Bongiovi 40 năm
Vĩnh biệt Damiano David
Damiano David và Giorgia Soleri đã kết thúc mối tình 5 năm của họ (Ảnh: Vanity Fair)

Đó là vào năm 2017 khi Damiano David và Giorgia Soleri bắt đầu hẹn hò với nhau. Ban đầu, cả hai giữ bí mật về mối quan hệ của mình. Chà, đôi uyên ương trước đây cũng chia sẻ một vài con mèo mà họ đặt tên là- Lego và Bidet. Cả hai đã xuất hiện trên X Factor, giúp họ nổi tiếng như một cặp đôi.

Cụ thể hơn, video lan truyền cho thấy Damiano hôn một phụ nữ trong câu lạc bộ đêm vào ngày 7 tháng 6 năm 2023. Cuối cùng, nó khiến người hâm mộ bối rối về mối quan hệ của nam ca sĩ. Ngày hôm sau, Damiano xin lỗi qua Instagram story và xóa sạch mọi chuyện. Một phần bài đăng của cô ấy có nội dung: “Tôi rất tiếc vì video này đã xuất hiện, đó không phải là cách tôi muốn xử lý tình huống và đó là sai lầm của tôi.”

Còn việc Damiano David chia tay với Giorgia Soleri thì sao? Nam ca sĩ khẳng định cả hai không lừa dối. Nói cách khác, đó là một quyết định chung để tách khỏi nhau vì lợi ích của nhau. Ngoài ra, trong khi gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, Damiano chia sẻ rằng anh mong sức khỏe của Giorgia dù họ đã chia tay. Vì vậy, việc Damiano David và Giorgia Soleri có mối quan hệ tốt đẹp là điều hiển nhiên và không hề có thù oán gì với nhau. thật tuyệt

Bây giờ bạn đã biết sự thật đằng sau video nụ hôn lan truyền của Damiano, bạn có còn ghét anh ấy không? Ca sĩ có vẻ là một người tốt.

Những lời chúc tốt đẹp nhất cho Damiano David! Chúng tôi háo hức chờ đợi bản phát hành tiếp theo của Maneskin. Chà, sau video nụ hôn, cũng có một suy đoán khác. Cái gì? Damiano có bước tiếp từ mối quan hệ trước đây của mình không? Người phụ nữ có thể được tuyên bố là bạn gái mới của mình? Chúng tôi không thể xác nhận điều này. Damiano David chưa phê duyệt bất kỳ bình luận nào về điều đó. Hãy nhớ theo dõi Damiano David trên tài khoản Instagram của anh ấy để biết thêm thông tin cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *