Durian’s Affair Tập 3: Ngày phát sóng, Xem trước và Hướng dẫn xem

Chuyện tình sầu riêng Tập 3 của Durian’s Affair sẽ được phát sóng vào cuối tuần này và người hâm mộ đang đứng ngồi không yên, hào hứng muốn biết điều gì sẽ diễn ra trong tập sắp tới của bộ phim truyền hình K này! Với sự tham gia của Park Joo Mi và Choi Myung Gil là nhân vật chính của bộ phim, Chuyện tình sầu riêng là một bộ phim truyền hình K kỳ lạ và thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút bởi cốt truyện và các nhân vật của nó! Tiêu đề của K-drama Chuyện tình trái sầu riêng cũng thường được gọi là “Quý bà sầu riêng” và “Mrs. Sầu riêng,” là một cách chơi chữ dựa trên tên của nhân vật chính, Du Ri An (Park Joo Mi). Chuyện Tình Của Trái Sầu Riêng kể về câu chuyện của hai người phụ nữ Du Ri An (Park Joo Mi) và So Jeo (Lee Da Yeon), xuất thân từ một gia đình quyền quý và thịnh vượng trong triều đại Joseon. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên phức tạp khi hai người phụ nữ này phát hiện ra mình đang du hành xuyên thời gian trong ngôi nhà của một người lạ! Bây giờ là năm 2023; thế giới hiện đại không có chế độ quân chủ. Khi du hành từ quá khứ đến hiện tại, họ gặp gỡ những người đàn ông khác nhau trên đường đi, những người trở thành một phần trong cuộc hành trình của họ. Đầy kịch tính và hồi hộp, Durian’s Affair sẽ khiến bạn bị cuốn hút với bối cảnh giả tưởng của nó. Hãy theo dõi để biết khi nào Chuyện tình sầu riêng Tập 3 sẽ được phát hành và bạn có thể xem bộ phim truyền hình K-drama mới này ở đâu.

Chuyện tình sầu riêng Tập 3 Ngày phát sóng (Tín dụng: TV Chosun)

Tập 3 của Durian’s Affair sẽ được phát hành vào cuối tuần này và người hâm mộ đang đứng ngồi không yên, hào hứng muốn biết điều gì sẽ diễn ra trong tập sắp tới của bộ phim truyền hình K này! Với tập đầu tiên được phát sóng vào tuần trước vào ngày 24 tháng 6 năm 2023, Durian’s Affair sẽ phát sóng tổng cộng 16 tập, mỗi tập được phát sóng vào một ngày cuối tuần.

Với sự tham gia của Park Joo Mi và Choi Myung Gil là nhân vật chính của bộ phim, Chuyện tình sầu riêng là một bộ phim truyền hình K kỳ lạ và thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút bởi cốt truyện và các nhân vật của nó! Tiêu đề của K-drama Chuyện tình trái sầu riêng cũng thường được gọi là “Quý bà sầu riêng” và “Mrs. Sầu riêng,” là một cách chơi chữ dựa trên tên của nhân vật chính, Du Ri An (Park Joo Mi).

Chuyện Tình Của Trái Sầu Riêng kể về câu chuyện của hai người phụ nữ Du Ri An (Park Joo Mi) và So Jeo (Lee Da Yeon), xuất thân từ một gia đình quyền quý và thịnh vượng trong triều đại Joseon. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên phức tạp khi hai người phụ nữ này phát hiện ra mình đang du hành xuyên thời gian trong ngôi nhà của một người lạ! Bây giờ là năm 2023; thế giới hiện đại không có chế độ quân chủ.

Khi du hành từ quá khứ đến hiện tại, họ gặp gỡ những người đàn ông khác nhau trên đường đi, những người trở thành một phần trong cuộc hành trình của họ. Đầy kịch tính và hồi hộp, Durian’s Affair sẽ khiến bạn bị cuốn hút với bối cảnh giả tưởng của nó. Hãy theo dõi để biết khi nào Chuyện tình sầu riêng Tập 3 sẽ được phát hành và bạn có thể xem bộ phim truyền hình K-drama mới này ở đâu.

Tóm tắt

Đó là năm 2023, Do Yi đang tổ chức sinh nhật lần thứ 70 cùng gia đình. Ông đã mời ba người con trai và hai người con dâu đến ăn mừng ngày cưới tại biệt thự của mình, nhưng khó có thể bỏ qua những vấn đề gia đình của họ. Tuy nhiên, Se Mi, một trong những cô con dâu của ông, cuối cùng đã quyết định đối đầu với Do Yi. Tuy nhiên, đúng lúc đó, hai người phụ nữ bất ngờ xuất hiện trong căn biệt thự của họ khiến mọi thứ thay đổi.

Đọc: K-Dramas nên xem nếu bạn thích đề xuất kinh doanh
Phim Viễn Tưởng Hàn Quốc Chuyện Tình Sầu Riêng Tập 3 Tóm tắt nội dung
Một cảnh quay trong Đoạn phim giới thiệu về chuyện tình của sầu riêng (Tín dụng: Viu)

Du Ri An và Baek Do Yi thấy mình ở một nơi hoàn toàn khác so với trước đây. Trong thời gian nhật thực, họ bất ngờ xuất hiện tại biệt thự của gia đình Do Yi và không biết thời gian cũng như địa điểm của mình. Ri An và So Jeo đến từ triều đại Joseon. Họ đều là thành viên của những gia đình danh giá và quyền quý, với So Jeo là con rể của Du Ri An.

Nhưng bây giờ, họ hoàn toàn là người ngoài cuộc ở một thời đại khác, trong nhà của một người ngẫu nhiên. Sự xuất hiện của họ khiến gia đình Do Yi vướng vào một câu chuyện khá mê hoặc xuyên không gian và thời gian. Khi Du Ri An và Kim So Jeo gặp Do Yi và gia đình anh ấy, họ cố gắng tìm hiểu lý do tại sao họ du hành xuyên thời gian và cũng thấy mình yêu những người đàn ông xung quanh.

Liệu cặp mẹ con nàng dâu này có thể quay trở lại triều đại Joseon? Hay tình yêu của họ dành cho những người đàn ông trong thế giới hiện đại khiến họ suy nghĩ lại về sự ra đi của mình?

Chuyện Tình Sầu Riêng Tập 3 Ngày Phát Sóng

Durian’s Affair Tập 3 sẽ phát sóng vào thứ Bảy tuần này, ngày 1 tháng 7 năm 2023. Thời gian phát sóng tập mới nhất của bộ phim truyền hình Fantasy K-drama này sẽ khác nhau ở các khu vực khác nhau. Do đó, để thuận tiện cho bạn, ngày và giờ phát hành của Durian’s Affair Episode 3 được cung cấp dưới đây theo các múi giờ khác nhau:

  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 21:10, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Time in Philippines (PHT): 20:10, Thứ bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 5:40 chiều, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Time in Malaysia (MYT): 20:10 Thứ bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Giờ chuẩn miền Đông (EST): 8:10 sáng Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 21:10 Thứ bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 19:10 Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): 5:10 sáng, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 8:10 tối, Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 19:10, thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.

Đọc: Thiên Ma Tu Luyện Mô Phỏng Chương 78: Ngày Phát Hành, Spoiler & Nơi Đọc

Xem Ở Đâu Chuyện Tình Sầu Riêng Tập 3

Tất cả các tập của Chuyện tình sầu riêng, bao gồm cả tập 3 sắp tới của bộ phim truyền hình Hàn Quốc, sẽ được phát sóng trên kênh mạng Chosun TV, kênh này có thể được truy cập qua cáp địa phương đối với những người sống ở Hàn Quốc. Durian’s Affair cũng sẽ có sẵn để xem trên các nền tảng phát trực tuyến, chẳng hạn như Rakuten Viki và Viu, ở các khu vực được chọn.

Viki Pass có giá viki 4,99 đô la mỗi tháng trong khi Viu có giá 7,98 đô la mỗi tháng. Bằng cách đăng ký một trong hai, người ta có thể thưởng thức Durian’s Affair Episode 3 và đi sâu vào câu chuyện khoa trương này về chuyến du hành thời gian trở lại triều đại Joseon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *