“Eddie Izzard thông báo chuyến lưu diễn Bắc Mỹ ‘The Remix: 35 năm đầu tiên’ vào mùa thu năm 2023”

Eddie Izzard, the renowned British comedian, actor, and social activist, is set to embark on a North American tour, “Eddie Izzard – The Remix: The First 35 Years.” The tour will begin in Nashville, Tennessee, at Ryman Auditorium on September 7th, 2023, and will cover 28 shows across the United States and Canada. Izzard’s unique and quirky style of comedy has won over audiences worldwide, and he is known for his one-man shows such as Dress to Kill, Glorious, and Force Majeure. He has also appeared in films such as Ocean’s Twelve and Valkyrie. Fans can take advantage of Live Nation’s presale offer, which is currently ongoing, or purchase tickets through Izzard’s official website. The tour promises to showcase Izzard’s wit, storytelling ability, and unparalleled humor, and leave audiences with unforgettable memories.

Eddie Izzard (Tín dụng: The Hollywood Reporter)

Eddie Izzard (Edward John Izzard), sinh ngày 7 tháng 2 năm 1962, là một diễn viên hài, nhà hoạt động xã hội và diễn viên nổi tiếng người Anh. Phong cách hài độc đáo của anh ấy đã thu hút khán giả và anh ấy được biết đến với những màn độc thoại kỳ quặc.

Anh xuất hiện trong nhiều chuyến lưu diễn hài độc thoại, bắt đầu với The Ambassadors năm 1993, Definite Article năm 1996, Glorious năm 1997, Dress to Kill năm 1998, Circle năm 2000, Stripped năm 2009, Force Majeure năm 2013 và Wunderbar năm 2022.

Anh ấy cũng là một nhân vật truyền hình nổi tiếng với các vai diễn trong loạt phim như The Riches (2007–2008) và các bộ phim, bao gồm Ocean’s Twelve (2004), Successful Anything (2015), Valkyrie (2008), Ocean’s Thirteen (2007) và Six Phút Đến Nửa Đêm (2020).

Eddie Izzard, còn được gọi là Suzy Izzard, thông báo rằng anh ấy chuẩn bị bắt đầu chuyến lưu diễn hài kịch độc thoại kéo dài suốt sự nghiệp ở Bắc Mỹ mang tên “Eddie Izzard – The Remix: The First 35 Years.” Chuyến lưu diễn bất ngờ sẽ diễn ra vào mùa thu năm 2023 và sẽ có 28 buổi biểu diễn trên khắp Hoa Kỳ và Canada.

Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 9 tại Nashville, Tennessee, tại Ryman Auditorium. Từ đó, Izzard sẽ xuất hiện trên sân khấu của những địa điểm mang tính biểu tượng trên khắp Hoa Kỳ và Canada.

Những người hâm mộ háo hức tham dự buổi biểu diễn có thể tận dụng ưu đãi bán trước của Live Nation, đang diễn ra trong hầu hết các ngày lưu diễn (Vui lòng sử dụng mã truy cập DISCO). Vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 6, đợt bán hàng công khai bắt đầu tại Ticketmaster. Nhưng đối với các buổi biểu diễn diễn ra ở San Francisco và Austin, đợt bán trước sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 6 và đợt bán công khai sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 6. Vé có sẵn thông qua trang web chính thức của Izzard.

Eddie Izzard
Eddie Izzard trong Victoria & Abdul (Tín dụng: IMDb)

Người hâm mộ có thể nhận vé trên nền tảng bán vé StubHub, một trang web được sử dụng đáng tin cậy cung cấp đầy đủ các đảm bảo thông qua chương trình FanProtect của họ. Tuy nhiên, giá trên StubHub có thể thay đổi và thay đổi theo nhu cầu nên người hâm mộ vui lòng nhanh tay mua vé.

Đọc: Olivia Buckland và Alex Bowen đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ cùng nhau!

Eddie Izzard chia sẻ sự phấn khích của mình về chuyến lưu diễn sắp tới: “Trong 35 năm đầu tiên của sự nghiệp diễn xuất độc lập, tôi đã nghĩ ra rất nhiều câu chuyện hài hước kỳ lạ và điên rồ. Bài hát yêu thích của tôi là trong 2023 Live Remix Tour của tôi.”

Cần lưu ý rằng kể từ tháng 12 năm 2020, Izzard đã bắt đầu sử dụng đại từ nhân xưng của riêng mình và gần đây đã thông báo thêm tên Suzy ngoài tên Eddie trong khi cho phép mọi người chọn những gì họ thích.

Chuyến lưu diễn theo sau màn trình diễn đột phá của Izzard tại Nhà hát Garrick ở London vào đầu năm nay. Phần Bắc Mỹ của “The Remix: The First 35 Years” hứa hẹn sẽ khiến khán giả say mê với cách sử dụng trí thông minh, cách kể chuyện và khiếu hài hước độc đáo của Izzard đã được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích.

Hãy nhớ đánh dấu vào lịch của bạn và mua vé tham dự chuyến lưu diễn “The Remix: The First 35 Years” khó quên của Eddie Izzard để được cười sảng khoái và giải trí để lại những kỷ niệm đáng nhớ.

Eddie Izzard
Eddie Izzard đã thay đổi cách phát âm từ ‘anh ấy’ thành ‘cô ấy’ (Ảnh: The Guardian)

Kiểm tra các ngày lưu diễn của Eddie Izzard – Remix: 35 năm đầu tiên:

THÁNG 9

7 – Nashville, TN @ Thính phòng Ryman

8 – Atlanta, GA @ Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Cobb Energy

9 – Raleigh, NC @ Trung tâm Martin Marietta

12-11 – Washington, DC @ Nhà hát Warner

15-14 – Philadelphia, PA @ Nhà hát Miller

16 – Boston, MA @ Nhà hát Chevalier

20-22 – New York, NY @ Nhà hát Beacon

24 – Ottawa, ON @ Southam Hall

25 – Toronto, BẬT @ Hội trường Roy Thomson

27 – Cleveland, OH @ Lâu đài Connor

28 – Pittsburgh, PA @ Nhà hát Byham

29 – Columbus, OH @ Nhà hát Palace

THÁNG MƯỜI

1 – Windsor, ON @ Đấu trường La Mã tại Caesars Windsor

2 – Chicago, IL @ Nhà hát Chicago

3 – Minneapolis, MN @ Nhà hát Bang

4 – Milwaukee, WI @ Nhà hát Riverside

15-14 – Los Angeles @ Nhà hát Ca Dolby

16 – Nhà hát San Diego @ CA Chic

Đọc: Andrew Dice Clay Controversy: Diễn viên hài gây tranh cãi

19-2i – Nhà hát Orpheum San Francisco @ CA

23-24 – Seattle @ Hội trường Wa McCaw

25 – Nhà hát Vancouver @ Bc Vogue

27 – Phòng hòa nhạc Portland @ Arlene Schnitzer

28 – Thành phố Salt Lake @ Nhà hát Ut Eggies

30-31- Nhà hát Denver @ Co Paramount

THÁNG MƯỜI MỘT

2- Nhà hát Austin @ Tx Paramount

3 -San Antonio @ Nhà hát Tx Majestic

4 -Houston @ Nhà hát Tx Cullen hoặc Trung tâm Wortham

5 -Nhà hát Dallas @ Tx Majestic

Eddie Izzard
Chuyến lưu diễn Canada tuyệt vời của Eddie Izzard (Tín dụng: @eddieizzard/Instagram)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *