“Esaret Tập 117: Ngày phát hành, thông tin người xem cần biết và cách xem”

Esaret Tập vẫn còn và đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ Thổ Nhĩ Kỳ. Bộ phim truyền hình này đã thu hút được nhiều sự chú ý từ khán giả nhờ vào những tình tiết độc đáo và sự kết hợp tuyệt vời giữa các thể loại lãng mạn, buồn bã, đau buồn, trả thù, v.v. Esaret được công chiếu vào ngày 21 tháng 11 năm 2022 và đã nhận được sự hoan nghênh cho câu chuyện của nó. Câu chuyện tình yêu giữa Orhun và Hira được diễn xuất tuyệt vời bởi dàn diễn viên toàn sao. Esaret Tập 117 sẽ được phát sóng vào ngày 23 tháng 5 năm 2023 trên kênh Kanal 7. Người xem trên toàn thế giới có thể truy cập tập mới trên kênh YouTube của Esaret.

Esaret Tập vẫn còn. (Tín dụng: Kanal)

Esaret là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ đã được phát sóng một thời gian và đã chứng kiến ​​​​sự nổi tiếng ngày càng tăng đáng kể nhờ những tình tiết độc đáo trong các tập mới nhất của nó. Bộ truyện kết hợp các thể loại như lãng mạn, buồn bã, đau buồn, trả thù, v.v. để diễn tả những cảm xúc khác nhau. Sự kết hợp này được quản lý hoàn hảo để chương trình có thể xây dựng một mạng lưới lớn những người theo dõi trung thành và tăng lượng người hâm mộ.

Esaret được công chiếu vào ngày 21 tháng 11 năm 2022 và đã nhận được sự hoan nghênh cho câu chuyện của nó. Nó còn được biết đến với các tên thay thế như “Redemption” và “Captive.” Kịch bản được viết bởi Basak Yazi Odasi, và được đạo diễn bởi Serkan Mut và Ayhan Zen.

Cenk Torun đóng vai Orhun Demirhanli và Mahassine Merabet đóng vai Hira trong dàn diễn viên toàn sao. Trong câu chuyện tình yêu giữa Orhun và Hira, Orhun là một nữ thừa kế kiêu kỳ, người vô cùng tức giận vì đã giết chết người em gái yêu quý của mình một cách vô cớ.

Anh ta tìm thấy Hira, người được cho là một cô gái trẻ bị giam giữ bởi một băng đảng bạo lực trong khi điều tra những tình tiết bất thường đằng sau cái chết của em gái cô ở Châu Phi. Hira chắc chắn có liên quan đến trường hợp của em gái mình. Mối quan hệ của họ bắt đầu khi anh giải cứu cô khỏi Châu Phi và đưa cô đến một địa ngục mới.

Bản xem trước của Esaret Tập 117
Esaret Tập vẫn còn. (Tín dụng: Kanal)

Esaret được cho là một bộ phim truyền hình trong tuần được phát sóng trên Kanal 7 từ thứ Hai đến thứ Sáu. Tất cả thông tin về tập sắp tới, hay còn gọi là Esaret tập 117, được cung cấp trong một bài đăng.

Cũng đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Shannon Sharpe trong tập ‘Undisputed’ hôm thứ Ba?

Esaret: Tóm tắt câu chuyện

Chúng ta tìm hiểu về hai chị gái giàu có và kiêu ngạo của Orhun trong Esaret: Nurşah, người được cho là em gái của anh ấy và Nihan, người được cho là em song sinh của anh ấy. Khi biết Nihan, một bác sĩ đến Châu Phi để chăm sóc y tế, lại mất tích và sau đó chết như thế nào, anh ta trở nên điên cuồng với cơn thịnh nộ và mong muốn trả thù.

Đọc: Josh Lucas đang hẹn hò với ai? Timeline mối quan hệ cho đến nay

Để truy tìm những kẻ chịu trách nhiệm tra tấn em gái sinh đôi của mình, người được cho là người thừa kế của gia đình Demirhanli cao quý và có học thức cao, anh đi đến Châu Phi, nơi anh gặp Hira, một cô gái xinh đẹp bằng cách nào đó đã tham gia vào âm mưu xung quanh Orhun. vụ giết em gái trong khi cũng là nạn nhân.

Đứa trẻ tội nghiệp được tìm thấy bởi những kẻ buôn người và dành phần lớn cuộc đời của mình như một nô lệ. Trước sự thất vọng của mẹ anh, Afife, một người phụ nữ kiêu ngạo, tự cho mình là trung tâm, ăn nói kiêu ngạo nhưng bẩn thỉu và có trái tim rắn độc, Orhun đã bỏ trốn cùng Hira và đưa cô về nhà anh.

Hira có thể đã được Orhun thả ra khỏi một nhà tù; tuy nhiên, anh ta chỉ nhốt được cô trong chiếc lồng thứ hai làm bằng vàng. Hira, một người ngây thơ, ngoan ngoãn chấp nhận mọi thứ mà số phận ném vào mình và cố gắng hết sức để sống sót.

Bất chấp môi trường nguy hiểm, Orhun và Hira bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau do thường xuyên tiếp xúc với nhau. Orhun ngạc nhiên trước sự trung thực và tốt bụng thường xuyên của Hira và thấy mình bị thu hút bởi vẻ đẹp bí ẩn của cô ấy.

Khi mẹ ruột của anh ấy tiết lộ bí mật được giấu kín từ lâu về lý do cha anh ấy qua đời, trạng thái cảm xúc của Orhun vốn đã trải qua giai đoạn khó khăn với nỗi buồn trước sự ra đi sớm của em gái mình càng ngày càng sa sút.

Tóm tắt Esaret Tập 116
Esaret Tập vẫn còn. (Tín dụng: Kanal)

Không thể chấp nhận sự lừa dối của mẹ mình, Orhun kết hôn với Hira để trả thù. Esaret cho thấy sự phát triển của mối quan hệ của Hira và Orhun và tác động của các nhân vật xung quanh họ.

Esaret Tập 117 Ngày Phát Sóng

Esaret ra một tập mới mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên Kanal 7. Tập mới nhất là tập 117, sẽ được phát sóng vào ngày 23 tháng 5 năm 2023, thứ Năm, lúc 7:00 tối theo giờ Thổ Nhĩ Kỳ. Các nước khác có thể xem chương trình tại:

  • Đối với người xem từ Hoa Kỳ: 12:00 chiều EST vào Thứ Năm, ngày 23 tháng 5 năm 2023,
  • Đối với người xem từ Thái Lan: 11:00 tối theo giờ NT vào Thứ Năm, ngày 23 tháng 5 năm 2023,
  • Đối với người xem từ Úc: 2:00 sáng AEST vào Thứ Sáu, ngày 23 tháng 5 năm 2023,
  • Đối với người xem từ Philippines: 12:00 sáng PHT Thứ Sáu, ngày 22 tháng 5 năm 2023,
  • Đối với người xem từ Canada: 12:00 trưa theo giờ NT vào Thứ Năm, ngày 23 tháng 5 năm 2023,
  • Đối với người xem từ Ấn Độ: 9:00 tối IST vào Thứ Năm, ngày 23 tháng 5 năm 2023,
  • Đối với người xem từ Nhật Bản: 1:00 sáng JST Thứ Sáu, ngày 22 tháng 5 năm 2023,
  • Đối với người xem từ Hàn Quốc: 1:00 sáng KST Thứ Sáu, ngày 22 tháng 5 năm 2023,

Đọc: The Three GentleBros Tập 9: Ngày phát hành, Bản xem trước & Cách xem

Xem Esaret Tập 117 như thế nào?

Đài truyền hình chính thức của Esaret, Kanal 7, phát sóng các tập của chương trình ở Thổ Nhĩ Kỳ cho người dân nước này. Người xem trên toàn thế giới sẽ có thể truy cập tập mới trên kênh YouTube của Esaret vào ngày sau khi phát sóng trên kênh.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim cao cấp? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *