“Esaret Tập 120: Ngày phát hành, tin tức giải trí và cách xem”

Esaret Tập vẫn còn và đang thu hút được sự quan tâm của khán giả truyền hình. Bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ đã chiếu trên truyền hình một thời gian và gần đây đã thu hút được nhiều sự chú ý nhờ những tình tiết bất thường trong một số tập mới nhất. Esaret Tập 120 sắp đến và chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả các chi tiết về phần tương tự tại đây. Chương trình nhằm mục đích khắc họa nhiều loại cảm xúc và thực hiện giống nhau; bộ truyện kết hợp các thể loại bao gồm lãng mạn, buồn bã, đau buồn, trả thù, v.v. Esaret đã quản lý để quản lý sự pha trộn giữa các thể loại một cách chuyên nghiệp đến mức loạt phim này đã có thể phát triển cơ sở người hâm mộ và tạo ra một mạng lưới rộng lớn những người theo dõi tận tụy.

Esaret Tập vẫn còn. (Tín dụng: Kanal)

Ngày phát hành của Esaret Tập 120 sắp đến và chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả các chi tiết về phần tương tự tại đây. Bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ Esaret đã được chiếu trên truyền hình một thời gian và gần đây đã thu hút được nhiều sự chú ý nhờ những tình tiết bất thường trong một số tập mới nhất. Chương trình nhằm mục đích khắc họa nhiều loại cảm xúc và thực hiện giống nhau; bộ truyện kết hợp các thể loại bao gồm lãng mạn, buồn bã, đau buồn, trả thù, v.v.

Chương trình đã quản lý để quản lý sự pha trộn giữa các thể loại một cách chuyên nghiệp đến mức loạt phim này đã có thể phát triển cơ sở người hâm mộ và tạo ra một mạng lưới rộng lớn những người theo dõi tận tụy. Chúng tôi muốn thông báo cho độc giả của chúng tôi rằng nó thường được gọi bằng các tên khác, chẳng hạn như “chuộc lỗi” và “sự giam cầm”.

Nhà văn nổi tiếng người Thổ Nhĩ Kỳ Basak Yazi Odasi được cho là đã phát triển kịch bản, Serkan Moot và Ayhen Zen sẽ chỉ đạo bộ phim tình cảm này. Dàn diễn viên ấn tượng có Mahassine Merabet trong vai Hira và Cenk Torun trong vai Orhun Demirhanli. Trong câu chuyện về sự phản bội và tình yêu giữa Orhun và Hira, Orhan gặp một người thừa kế kiêu ngạo, người trở nên tức giận sau cái chết của người em gái trung thực của mình.

Bản xem trước của Esaret Tập 120
Esaret Tập vẫn còn. (Tín dụng: Kanal)

Chúng ta thấy khi đang điều tra những tình tiết kỳ lạ đằng sau cái chết của em gái mình ở Châu Phi, anh ấy đã gặp Hira, người được tiết lộ là một cô gái bị một băng đảng tàn bạo bắt làm con tin. Không thể phủ nhận rằng Hira có liên quan đến vụ án của em gái mình. Khi anh giải cứu cô khỏi Châu Phi và đưa cô đến một địa ngục mới, mối tình lãng mạn của họ chỉ mới bắt đầu.

Cũng đọc: Cách xem các tập của Windy City Rehab Season 4? Hướng dẫn phát trực tuyến

Điều gì đã xảy ra cho đến nay?

Ở Esaret, chúng ta đã biết về hai chị em ngông cuồng và tự cao của Orhun. Đầu tiên chúng tôi gặp Nurşah, người được mô tả là em gái của anh ấy, sau đó chúng tôi gặp Nihan, người được mô tả là em gái song sinh của anh ấy.

Đọc: Làm thế nào để xem tình yêu (ft. Hôn nhân và ly hôn) Phần 2 trực tuyến?

Chúng ta thấy anh ta trở nên điên cuồng với sự tức giận và mong muốn trả thù như thế nào khi thủ lĩnh của anh ta biết được Nihan, một bác sĩ đến Châu Phi để chăm sóc y tế, đã bị lạc và sau đó chết như thế nào.

Sau đó, anh ấy đến Châu Phi, nơi anh ấy gặp Hira. Chúng tôi biết rằng cô ấy là một cô gái xinh đẹp phải tham gia vào một âm mưu xung quanh vụ sát hại em gái của Orhun đồng thời là nạn nhân để tìm ra kẻ đã đánh em gái song sinh của mình.

Người thanh niên bất hạnh này được cho là đã được tìm thấy bởi một số kẻ buôn người, và vì vậy anh ta đã sống phần lớn cuộc đời của mình như một nô lệ, thở dài. Orhun sau đó đi cùng Hira và đưa cô ấy về nhà, trước sự thất vọng của mẹ cô, Afife, một người phụ nữ ích kỷ.

Anh ta tự cao tự đại và cố gắng làm ra vẻ ngây thơ nhưng thực sự rất bẩn thỉu và có trái tim như một con rắn độc. Orhun có thể đã cứu Hira khỏi một chiếc lồng, nhưng anh ta chỉ đưa được cô ấy vào chiếc lồng thứ hai.

Hira, người mà tất cả chúng ta đều biết là một người vô tội, tỏ ra kiên cường khi đối mặt với tất cả những gì ném vào mình một cách nhu mì và cố gắng hết sức để sống sót. Bất chấp hoàn cảnh nguy hiểm, Orhun và Hira bắt đầu yêu nhau sau nhiều thời gian ở bên nhau.

Sự thân thiện và trung thực kiên định của Hira là một bất ngờ thú vị đối với Orhun, người cũng bị thu hút bởi sự quyến rũ khó hiểu của cô. Trạng thái tinh thần của Orhun, vốn đã trải qua giai đoạn thử thách với nỗi buồn về cái chết sớm của em gái vẫn còn nguyên vẹn trong tâm trí anh, ngày càng trở nên tồi tệ.

Nguyên nhân khiến sức khỏe của anh ngày càng sa sút là do mẹ ruột của anh đã tiết lộ một bí mật được giấu kín từ lâu về nguyên nhân cái chết của cha anh. Orhun kết hôn với Hira để trả thù vì anh không thể chịu đựng được sự dối trá của mẹ mình. Esaret cho thấy tình bạn của Hira và Orhun phát triển như thế nào, cũng như ảnh hưởng của những người xung quanh họ.

Đọc: Not So Shoujo Love Story Chương 71: Ngày phát hành, Spoiler & Nơi đọc
Tóm tắt Esaret Tập 119
Esaret Tập vẫn còn. (Tín dụng: Kanal)

Esaret Tập 120 Ngày Phát Sóng

Mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, Kanal 7 phát sóng một tập mới của Esaret. Tập 120 mới nhất sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 5 năm 2023, Thứ Năm, lúc 7:00 tối theo giờ Thổ Nhĩ Kỳ. Các nước khác có thể xem chương trình tại:

  • Đối với người xem Hoa Kỳ: 12:00 trưa EST ngày 26 tháng 5, Thứ Năm
  • Đối với người xem từ Thái Lan: 11:00 tối NT ngày 26 tháng 5, Thứ Năm
  • Đối với người xem từ Úc: 2:00 sáng AEST vào ngày 26 tháng 5, Thứ Năm
  • Dành cho khán giả từ Philippines: 12:00 trưa PHT ngày 26/5, thứ Năm
  • Đối với người xem từ Canada: 12:00 chiều NT ngày 26 tháng 5, Thứ Năm
  • Đối với người xem từ Ấn Độ: 9:00 tối IST vào ngày 26 tháng 5, Thứ Năm
  • Đối với người xem từ Nhật Bản: 1:00 sáng JST ngày 26 tháng 5, Thứ Năm
  • Đối với người xem từ Hàn Quốc: 1:00 sáng KST ngày 26 tháng 5, thứ Năm

Xem Esaret Tập 120 như thế nào?

Người Thổ Nhĩ Kỳ có thể xem các tập của chương trình trên Kanal 7, đài truyền hình chính thức của Esaret. Sau ngày được phát sóng trên kênh, tập mới đã có sẵn cho người hâm mộ trên toàn thế giới trên kênh YouTube của Esaret.

Cũng đọc: Cách xem Bachelor in Paradise Canada Season 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *