“Esaret tập 121: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn xem”

Esaret là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ đầy kịch tính và lôi cuốn, đang làm mưa làm gió trên kênh Kanal 7. Với tập 121 sắp ra mắt vào thứ Hai, người hâm mộ sẽ tiếp tục được theo dõi mối quan hệ phức tạp giữa Orhun và Hira, sau cuộc đối đầu gần đây. Esaret đã chiếu hết 120 tập và vẫn là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ vào các ngày trong tuần được người hâm mộ yêu thích. Esaret kể về câu chuyện giữa Orhun và Hira, những người trải qua sự trả thù, lãng mạn, thù hận và gia đình rất lộn xộn trong mối quan hệ đang phát triển của họ. Khán giả sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình với những tình tiết mới mẻ và hấp dẫn trong tập 121 của Esaret.

Esaret (Tín dụng: Kanal 7)

Esaret tập 121 sẽ ra mắt vào thứ Hai, và người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn biết mọi chuyện giữa Orhun và Hira sẽ diễn ra như thế nào sau cuộc đối đầu gần đây. Rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ khi Afife cố giết Hira. Chúng tôi có tất cả thông tin chi tiết để người hâm mộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ thưởng thức tập phim sắp tới của Esaret.

Esaret là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ được phát sóng từ ngày 21 tháng 11 năm 2022. Phim đã chiếu hết 120 tập. Nó vẫn là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ vào các ngày trong tuần được người hâm mộ yêu thích. Nó kể về câu chuyện giữa Orhun và Hira, những người trải qua sự trả thù, lãng mạn, thù hận và kịch tính gia đình, vốn rất lộn xộn trong mối quan hệ đang phát triển của họ.

Orhun Demirhan là một doanh nhân kiêu hãnh và là người thừa kế của gia đình Demirhan. Ông lớn lên với anh trai sinh đôi và em gái của mình. Anh tiếp tục nhớ tình mẹ khi lớn lên. Gia đình hạnh phúc thấy lo lắng sau khi chị em sinh đôi của họ mất tích. Orhun đi mang em gái về nhưng phát hiện cô ấy đã chết vì bị đầu độc.

Orhun gặp Hira khi đang tìm kiếm những người liên quan đến vụ án. Hira bị bắt làm con tin trong tù bởi một đường dây buôn người địa phương. Orhun phát hiện ra rằng Hira là người đã đầu độc cặp song sinh của mình. Hira ra khỏi một nhà tù và rơi vào một địa ngục khác. Anh ta bị Orhun bắt làm nô lệ, và anh ta buộc phải tuân theo mệnh lệnh của hắn.

Tóm tắt Esaret

Ali cảm thấy tốt hơn và thoải mái hơn mỗi khi Hira ở bên cạnh. Anh ấy muốn ở lại để chăm sóc cho Ali. Để Ali hồi phục nhanh chóng, mọi thứ phải được giữ nguyên như trước đây, theo hướng dẫn của nhà tâm lý học. Hira xin phép ở lại biệt thự một lần nữa chỉ vì Ali bé nhỏ. Orhun thất vọng vì không thể bày tỏ cảm xúc thật của mình bằng những từ thích hợp.

Đọc: Esaret Tập 58: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Orhun và Hira đang trong giai đoạn mặn nồng muốn được hạnh phúc bên nhau trong tình yêu nhưng hoàn cảnh không cho phép. Trong khi đó, Kenan đã học được bài học của mình và muốn bắt đầu lại cuộc sống của mình với Meryem. Bây giờ anh sẽ lắng nghe trái tim mình và không làm hỏng nó nữa. Hira ở bên Ali như một người mẹ và làm mọi điều cô ấy thích. Anh ấy muốn đứa trẻ trở về vui vẻ và buồn bã vì bất kỳ vấn đề gì trong nhà.

Esaret Tập 121: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Esaret Episode Masih (Tín dụng: Kanal 7)

Butler đã nhận được lời cảnh báo nghiêm khắc từ Orhun không được xử lý bất kỳ tài sản nào của Hira nếu không có sự đồng ý của anh ta. Orhun bây giờ sẽ chịu trách nhiệm về mọi thứ, và dinh thự phải tiếp tục hoạt động theo mệnh lệnh của anh ta. Những lời của Orhun đến tai Afife, và cô ấy trở nên tức giận.

Cha của Meryem say rượu và rất bạo lực với gia đình anh. Anh ta thường xuyên chửi mắng vợ và con gái hàng ngày. Meryem chuẩn bị đi làm thì cha cô bảo cô chấm dứt việc đó. Karem đang đợi anh ta ở nơi làm việc, nhưng anh ta đã để lại lời nhắn về việc nghỉ việc. Eda không thích những cải tiến được thực hiện cho ngôi nhà, đặc biệt là bức tranh của Orhun và Hira cùng nhau. Kế hoạch của Eda đã không diễn ra như kế hoạch.

Hira, Ali, Orhun và Nursah ăn sáng cùng gia đình. Hira đã làm món bánh kếp yêu thích của Ali. Khi còn nhỏ, Nursah đã kể cho tôi nghe về một trò chơi mà cô ấy thường chơi với bánh kếp. Ali hài lòng với trò chơi do Orhun và Hira chơi. Hira bắt đầu mỉm cười một chút, nhưng Afife và Eda lại một lần nữa phá hỏng tâm trạng của cô.

Esaret Tập 121: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Esaret Episode Masih (Tín dụng: Kanal 7)

Cả cuộc đời mình, Orhun chưa bao giờ cầu xin ai đó tha thứ, nhưng đêm nay anh ấy đã làm điều đó cho Hira. Anh ấy bày tỏ sự hối hận về tất cả những gì đã xảy ra với mình. Anh không chấp nhận lời xin lỗi của cô. Hira và Nursah có một cuộc trò chuyện khi Hira biết rằng Orhun đã thay đổi và lời nói của anh ấy là chân thành. Do thay lòng đổi dạ, Hira đã chấp nhận lời xin lỗi của anh ấy. Orhun và Hira đang tìm ra sự khác biệt của họ.

Đọc: Esaret Episode 97: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Esaret Tập 121: Ngày giờ phát sóng

Esaret sẽ phát sóng Tập 121 vào ngày 29 tháng 5 năm 2023. Tập tiếp theo sẽ phát sóng vào Thứ Hai lúc 7 giờ tối theo Giờ Thổ Nhĩ Kỳ. Để xem tập 121 của Esaret, khán giả toàn cầu có thể xem chi tiết múi giờ bên dưới.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 9:00 sáng (29 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 11:00 sáng (29 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): Trưa (29 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 4:00 chiều (29 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Pakistan (Pakistan): 21:00 (29/05/2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 21:30 (29/05/2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 1 giờ sáng (30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 1:30 sáng (30 tháng 5 năm 2023)

Xem Esaret Tập 121 ở đâu?

Tập 121 của Esaret hiện đang được phát sóng trên Kanal 7. Người hâm mộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ có thể xem miễn phí tất cả các tập trước của Esaret trên kênh YouTube của REDEMPTION.

Cũng đọc: Cách xem các tập của Crackdown Season 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *