“Esaret Tập 126: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn xem”

Esaret là một bộ phim truyền hình kinh dị lãng mạn của Thổ Nhĩ Kỳ với tập 126 sắp được ra mắt. Tập cuối của bộ phim có những khoảnh khắc vui vẻ với Ali, Orhun và Hira. Meryem và Kenan không thể gặp nhau vì cha của anh ấy. Afife vẫn cố chấp về quyết định của mình đối với Hira. Khoảng thời gian hạnh phúc ngắn ngủi đối với Hira khi Ali biến mất. Orhun gặp Hira khi đang điều tra vụ sát hại người chị song sinh của cô. Tập 126 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 6 năm 2023 trên kênh Kanal 7. Các khán giả quốc tế có thể xem miễn phí trên kênh youtube REDEMPTION.

Esaret (Tín dụng: Kanal 7)

Tập 126 của Esaret sẽ sớm ra mắt. Tập cuối có những khoảnh khắc vui vẻ với Ali, Orhun và Hira. Họ đã làm việc chăm chỉ để giúp cậu bé Ali hồi phục sau chấn thương. Meryem và Kenan không thể gặp nhau vì cha của anh ấy. Anh ấy đóng vai trò như một tảng đá giữa họ. Afife vẫn cố chấp về quyết định của mình đối với Hira. Khoảng thời gian hạnh phúc ngắn ngủi đối với Hira khi Ali biến mất.

Esaret là một bộ phim truyền hình kinh dị lãng mạn của Thổ Nhĩ Kỳ được phát sóng từ ngày 21 tháng 11 năm 2022. Orhun gặp Hira khi đang điều tra vụ sát hại người chị song sinh của cô. Anh ta phát hiện Hira bị buộc tội đầu độc anh trai mình và để anh ta chết. Anh đưa cô về biệt thự của mình với tư cách là một người hầu. Afife chưa bao giờ là một người mẹ yêu thương đối với Orhun. Anh ấy cố gắng giữ nguyên tắc. Orhun phát hiện ra rằng cô đã nói dối anh về cái chết của cha cô. Orhun và Hira kết hôn với sự cho phép của mẹ anh ấy.

Hira đã thay đổi kể từ khi cô ấy gặp Orhun. Cô đã trở thành vợ của một doanh nhân giàu có nhất. Anh ta bị Afife đối xử như tội phạm và bị tra tấn. Liệu anh ấy có thể bảo vệ cuộc hôn nhân của mình với Orhun?

Tóm tắt tập Esaret:

Eda vô cùng tức giận khi thấy Hira và Orhun trên giường. Anh ta hoàn toàn mất đi khả năng chịu đựng và phát điên trước mặt mẹ mình. Mẹ anh đã cảnh báo anh không được làm điều gì ngu ngốc với họ. Kế hoạch của Orhun và Hira thành công và Ali tin tưởng họ. Anh ấy muốn nói về ngày hôm qua, nhưng Hira đi kiểm tra Ali. Kenan tức giận với vụ việc gần đây.

Meryem chia sẻ kinh nghiệm của mình với người cha độc ác của mình. Anh ấy chưa bao giờ ở đó để hỗ trợ hay chăm sóc gia đình. Anh ta buộc Meryem ngừng liên quan đến Kenan. Anh không muốn làm tổn thương Kenan. Em gái của anh ấy đảm bảo với anh ấy rằng chúa đang dõi theo mọi thứ và anh ấy sẽ không để anh ấy phải chịu đựng. Meryem muốn mẹ con cô được an toàn khỏi cha mình. Anh luôn trong tâm trạng sợ hãi sự chia ly và giả vờ vui vẻ vì mọi người xung quanh.

Đọc: Gulcemal Tập 7: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Esaret Tập 126: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Esaret Episode Masih (Tín dụng: Kanal 7)

Hira đến phòng của Ali và hỏi về việc anh ấy sẽ rời đi vào sáng sớm. Anh ấy muốn hoàn thành công việc còn dang dở của mình. Hira muốn làm Ali vui lên bằng cách chuẩn bị bữa sáng yêu thích của anh ấy. Anh tìm tờ giấy vẽ bị rách của Ali. Hira vẫn nhớ khi họ đi biển và vui vẻ cùng nhau. Anh đã hứa với cô là sẽ không đi đâu cả.

Hira mang bữa sáng cho Ali, và Orhun giúp mở cửa. Orhun đề nghị đi ăn cùng nhau. Nursah đã gặp mẹ cô, Afife và muốn nói chuyện với bà. Anh ấy muốn Afife ngừng đối xử với Hira như một tên tội phạm để xoa dịu nỗi đau của cô ấy trước đứa con gái đã chết của mình. Afife cố gắng làm cho con trai nhận ra sai lầm của mình khi ủng hộ Hira. Nursah đề cập rằng Orhun yêu Hira, nhưng Afife chỉ coi anh ta như một kẻ sát nhân. Anh ấy hy vọng mẹ mình ủng hộ mối quan hệ của Orhun và Hira.

Esaret Tập 126: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Esaret Episode Masih (Tín dụng: Kanal 7)

Orhun đang đưa Ali và Hira đến công viên. Eda tình cờ nghe được họ thảo luận về kế hoạch trong ngày, và cô ấy bắt đầu âm mưu một điều gì đó nham hiểm. Trong khi đó, Meryem đang học trong phòng thì cha cô đến quấy rầy cô. Anh không khuyến khích cô hoàn thành việc học của mình. Anh ta cảnh báo sẽ thề không bao giờ làm việc với Kenan nữa.

Orhun, Hira và Ali đang chơi xích đu. Ánh mắt anh rơi vào Hira, và cô ngưỡng mộ cách anh cười. Orhun để chúng trong vườn vì một số công việc khẩn cấp. Kenan đến thăm Meryem tại nhà của cô ấy, và cha cô ấy rất tức giận khi nhìn thấy Kenan. Mặt khác, không thấy Ali đâu trong công viên, và Hira cảm thấy bất lực.

Esaret Tập 126: Ngày giờ phát sóng

Esaret Esaret Tập 126 sẽ được phát sóng vào ngày 5 tháng 6 năm 2023. Tập thứ 126 này của Esaret sẽ ra mắt lúc 7 giờ tối theo Giờ Thổ Nhĩ Kỳ. Xem chi tiết múi giờ để đón xem tập 126 sắp tới của phim Esaret.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 9:00 sáng (ngày 5 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 11:00 sáng (ngày 5 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): Trưa (5 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 4 giờ chiều (ngày 5 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Pakistan (Pakistan): 21:00 (ngày 5 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 21:30 (05/06/2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 1 giờ sáng (ngày 6 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 1:30 sáng (ngày 6 tháng 6 năm 2023)

Xem Esaret Tập 126 ở đâu?

Tập thứ 126 của bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ Esaret sẽ được phát sóng trên kênh Kanal 7. Khán giả quốc tế có thể thưởng thức Esaret miễn phí qua kênh youtube REDEMPTION.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *