“Esaret Tập 127: Ngày Phát Hành, Xem Trước Và Hướng Dẫn Xem”

Esaret Tập 127 Ngày Phát Sóng sẽ ra mắt trong tuần này trên kênh Kanal 7 Thổ Nhĩ Kỳ. Bộ phim truyền hình này kể về Orhun, người thừa kế gia đình Demirhanli, và mối quan hệ phức tạp với Hira – người đã bị giam giữ và đánh đập. Bộ phim thu hút đông đảo khán giả từ khắp nơi trên thế giới với cốt truyện báo thù và những tình tiết ly kỳ. Tập 127 sẽ tiếp tục xoay quanh những âm mưu và mâu thuẫn giữa các nhân vật, đặc biệt là với sự xuất hiện của Eda. Để xem Esaret Tập 127, khán giả có thể truy cập trang YouTube chính thức của phim hoặc kênh Kanal 7 địa phương.

Esaret Tập 127 Ngày Phát Sóng

Esaret tập 127 dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt trong tuần này! Bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 22 tháng 11 năm 2022, kể từ đó đã thu hút một lượng người hâm mộ với sự báo thù của nó. Việc phát sóng các tập phim vào mỗi ngày trong tuần cũng khiến bộ phim trở nên thú vị hơn, thu hút người xem từ khắp nơi trên thế giới đầu tư vào loạt phim Thổ Nhĩ Kỳ.

Câu chuyện của Esaret xoay quanh Orhun, dòng dõi của gia đình Demirhanli, người lên đường trả thù cho người chị gái đã chết của mình, người đã bị chính những người đã giam giữ Hira, nữ nhân vật chính của chúng ta, ngược đãi. Khi cuộc sống của cả hai gắn bó với nhau, nó trở thành một mối quan hệ sâu sắc hơn, buộc họ phải đối mặt với tất cả những kẻ thù khác đang cố gắng chia rẽ họ.

Để biết thêm về ngày phát hành Esaret Tập 127, những gì mong đợi từ các tập sắp tới và nơi bạn có thể xem bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ này, hãy chú ý theo dõi vì tất cả thông tin sẽ được cung cấp trong bài viết này!

Tóm tắt

Cùng với anh trai song sinh Nihan, em gái Nurşah và người mẹ lạnh lùng và cô lập của họ, Afife, Orhun, nhân vật chính và là người thừa kế của gia đình Demirhanli, lớn lên trong một gia đình giàu có nhưng không có tình yêu thương. Tuy nhiên, Nihan đã sớm rời đi để tình nguyện làm bác sĩ ở Eritrea cách đây một thời gian, nhưng gần đây anh ấy không thể liên lạc với cô ấy, khiến gia đình anh ấy lo lắng cho sức khỏe của anh ấy.

Orhun quyết định đi tìm người chị song sinh của mình và đưa về nhà. Anh tìm thấy Hira, một phụ nữ trẻ không nơi nương tựa, bị những kẻ buôn người giam giữ trong khi tìm kiếm em gái của mình. Orhun đã đánh mất nó sau khi biết rằng Nihan đã bị một băng nhóm hàng xóm đầu độc và giết chết.

Khi sự thật lộ ra rằng Hira chính là kẻ đã đầu độc em gái mình sau khi bị nhóm gài bẫy, Orhun đã nghĩ ra một kế hoạch xảo quyệt để trả thù tàn độc: anh sẽ đưa cô về nhà cùng mình, nhưng anh sẽ gây rắc rối cho cô ở đó. hơn cái hiện có bằng cách giữ anh ta như một tù nhân.

Đọc: Aile Tập 13: Ngày phát sóng, Xem trước, Tóm tắt & Nơi xem

Tình hình trở nên khó khăn hơn đối với Orhun khi mẹ anh, Afife, thừa nhận với con trai rằng bà đã lừa dối các con về việc cha của chúng đã qua đời trong nhiều năm và rằng ông vẫn còn sống. Để khiến mẹ mình, người coi thường những người kém giàu có và chỉ tập trung vào “máu thuần chủng”, phát điên, Orhun quyết định kết hôn với Hira. Hira sẽ bị mắc kẹt trong vòng giam cầm này? Hay mối quan hệ của anh ấy với Orhun sẽ thay đổi thành một điều gì đó có ý nghĩa hơn?

Bản xem trước của Esaret Tập 127

Trong tập 126 của Esaret tập 126 trước đó, Eda đã rất quyết tâm chia cắt Hira và Orhan, vì cô không thể thấy hai người họ tiến lại gần nhau hơn. Anh ta đã lên một kế hoạch chiến lược để tạo ra một bức tường ngăn cách giữa hai người bằng cách bắt cóc Ali. Tuy nhiên, kế hoạch này lại phản tác dụng đối với anh ta, và thay vào đó, Hira và Orhan ngày càng thân thiết hơn trong việc tìm kiếm Ali.

Phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ Esaret Bản xem trước tập 127
Vẫn từ Esaret Tập 126 (cc: kênh 7)

Những kẻ bắt cóc Ali bắt đầu đòi một khoản tiền chuộc cao hơn khi chúng nhận ra rằng anh ta thuộc gia đình Demirhanli. Mặt khác, mối quan hệ của Kenan và Maryem cũng phát triển, hai người bắt đầu trở nên thân thiết hơn mặc dù Rasit rõ ràng phản đối sự kết hợp của họ.

Esaret Episode 127 hy vọng sẽ chứng kiến ​​​​sự trở lại an toàn của Ali và những kẻ bắt cóc thừa nhận rằng kẻ chủ mưu thực sự đằng sau tất cả những điều này là Eda.

Esaret Tập 127 Ngày Phát Sóng

Esaret Tập 127 mới và sắp ra mắt sẽ được phát hành vào ngày mai, Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023. Ngày và giờ phát hành tập ở các múi giờ khác nhau được cung cấp bên dưới để thuận tiện:

  • Giờ Chuẩn Miền Đông (EST): 12:00 trưa, Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Turkey (TRT): 7:00 tối, Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 23:00, Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 21:30, Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Pakistan (PKT): 9:00 tối, Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Philippines (PHT): 12:00 am, Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 23:00, Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Malaysia (MYT): 12:00 sáng, Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): 9:00 sáng, Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 1:00 sáng, Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Tóm tắt và Đánh giá: All American Season 3 Tập 2

Xem Esaret Tập 127 ở đâu

Esaret Tập 127, cùng với tất cả các tập khác của bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ rất được yêu thích này, có thể được phát trực tuyến trên Kênh Kanal 7 địa phương, kênh này có sẵn trên cáp cho khán giả Thổ Nhĩ Kỳ. Đối với những người sống bên ngoài Thổ Nhĩ Kỳ và muốn xem tập Esaret, Kênh YouTube chính thức của chương trình, Redemption sẽ cung cấp tất cả các tập vào ngày sau khi phát hành chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *