“Esaret Tập 129: Ngày phát hành, Xem trước và Hướng dẫn xem”

Esaret Tập 129 Ngày Phát Sóng là một sự kiện đáng mong chờ của người hâm mộ bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ Esaret. Với cốt truyện hấp dẫn và đầy kịch tính, bộ phim đưa người xem vào cuộc phiêu lưu của hai nhân vật chính Hira và Orhun, hai người có mối quan hệ phức tạp và đầy xung đột. Tập 129 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và cảm xúc cho người xem. Để xem tập mới nhất của Esaret, người hâm mộ có thể truy cập kênh Kanal 7 hoặc xem trên kênh YouTube Redemption. Hãy cùng theo dõi câu chuyện đầy hấp dẫn của Hira và Orhun trong Esaret Tập 129 Ngày Phát Sóng.

Esaret Tập 129 Ngày Phát Sóng

Tuần này chứng kiến ​​​​sự ra mắt của Esaret Tập 129. Esaret là một bộ phim truyền hình dài tập của Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu chiếu tập đầu tiên vào ngày 21 tháng 11 năm 2022. Bộ phim có một tập mới được phát hành vào mỗi ngày trong tuần đầy kịch tính và hồi hộp. Cốt truyện hấp dẫn tập trung vào sự trả thù của Esaret sẽ khiến bạn bị cuốn hút và háo hức muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Hai nhân vật chính của loạt phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ Esaret là Hira, một nô lệ đã sống cả đời trong cảnh giam cầm, và Orhun, người thừa kế của gia đình Demirhanli, người bị thôi thúc bởi mong muốn sâu sắc trả thù cho cái chết của em gái mình. Rõ ràng là yêu nhau trong những hoàn cảnh như vậy sẽ rất khó khăn cho cả hai khi hai thế giới của họ va chạm nhau.

Tóm tắt

Orhun, một doanh nhân phát đạt, ở chung nhà với chị gái song sinh Nihan, em gái Nurşah và người mẹ ghẻ lạnh của họ, Afife, người mặc dù họ là con của bà nhưng lại tỏ ra khá lạnh lùng và xa cách với họ. Tuy nhiên, Orhun là một người đàn ông yêu gia đình, yêu thương và quan tâm đến tất cả những người phụ nữ trong đời anh.

Tuy nhiên, kể từ khi chị gái sinh đôi của họ là Nihan rời gia đình để làm bác sĩ tình nguyện ở Eritrea, Châu Phi, gần đây việc liên lạc với cô ấy ngày càng trở nên khó khăn. Điều này khiến gia đình anh ấy lo lắng hơn bất cứ điều gì, đặc biệt là Orhan, vì anh ấy không phải kiểu người ở lại MIA quá lâu.

Orhun quyết định tìm em gái của mình và đưa cô ấy về nhà vì anh ấy lo lắng về sự biến mất đột ngột của cô ấy và sức khỏe chung của cô ấy. Để truy đuổi Nihan, Orhun tình cờ gặp Hira, một phụ nữ trẻ bất lực đã sống cả đời dưới sự chăm sóc của những kẻ buôn người.

Hira tiết lộ cho anh ta mọi thứ anh ta biết khi anh ta hỏi về vị trí của em gái mình, nhưng Orhun kinh hoàng khi phát hiện ra rằng Nihan đã bị đầu độc và giết chết bởi nhóm đã bắt cóc Hira. Orhun không thể tha thứ cho Hira khi biết rằng anh ta đã đầu độc em gái mình bất chấp việc anh ta buộc phải làm như vậy.

Đọc: Bloodlands Season 2 Tập 5: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Anh nghĩ ra một chiến lược để trả thù kẻ đã giết Nihan vì anh không thể chấp nhận việc đột ngột biết rằng mình đã mất người em gái yêu quý. Anh ta định đưa Hira về nhà và gây rắc rối cho cô ấy thay vì cứu cô ấy.

Khi mẹ của Orhun, Afife, thú nhận với con trai rằng bà đã nói dối các con về cái chết của cha chúng và rằng ông ấy thực sự vẫn còn sống, mọi chuyện leo thang. Orhun định kết hôn với Hira nhằm chọc giận mẹ mình vì anh hoàn toàn nhận thức được sự căm ghét của Afife đối với những người kém may mắn.

Khi cả hai bắt đầu dành nhiều thời gian bên nhau hơn, tình yêu ngày càng lớn giữa họ trở nên không thể phủ nhận và họ bắt đầu có tình cảm thực sự với nhau. Giữa tất cả sự hỗn loạn và điều kiện tồi tệ mà họ phải đối mặt, liệu Hira có thể giải thoát bản thân khỏi sự giam cầm và sống hạnh phúc với Orhun? Hay số phận đã định khiến anh đau khổ.

Esaret Tập 129 Ngày Phát Sóng

Esaret Tập 129 sẽ có vào Thứ Năm tuần này, ngày 8 tháng 6 năm 2023. Lịch chiếu các Tập sắp tới của bộ phim truyền hình nổi tiếng Thổ Nhĩ Kỳ này ở các múi giờ khác nhau được đưa ra bên dưới. Tuy nhiên, ngày và giờ phát hành tập phim có thể khác nhau tùy theo khu vực.

  • Giờ Chuẩn Miền Đông (EST): 12:00 trưa, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Turkey (TRT): 19:00, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 23:00, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 21:30, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Pakistan (PKT): 9:00 tối, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Philippines (PHT): 12:00 am, Thứ sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 23:00, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Malaysia (MYT): 12:00 sáng, Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): 9:00 sáng, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 1:00 sáng, Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Xem lại: American Idol Season 21 Tập 4

Hướng dẫn phát trực tuyến cho Esaret Tập 129

Kênh Kanal 7, mà người hâm mộ Thổ Nhĩ Kỳ có thể truy cập thông qua kết nối cáp địa phương của họ, sẽ có tất cả các tập trước của bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng Esaret cũng như Esaret Episode 129 sắp tới. Các tập của Esaret cũng sẽ được cung cấp để xem trên toàn thế giới vào ngày sau khi phát hành ban đầu trên kênh YouTube chính thức của họ, Redemption.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *