“Esaret Tập 131: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn xem phim”

Esaret, hay còn được gọi là Captivity, là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ đang gây sốt trên toàn thế giới. Bộ phim kể về Orhun, một người đàn ông giàu có và là người thừa kế của gia đình Demirhanli, và Hira, một phụ nữ đã bị giam cầm cả đời. Mặc dù đến từ những thế giới khác nhau, định mệnh đã đưa họ đến với nhau và bắt đầu xây dựng mối quan hệ của mình vượt qua mọi khó khăn. Esaret Tập 131 sẽ phát sóng vào tuần tới, hứa hẹn sẽ mang đến những tình tiết đầy kịch tính và bất ngờ cho khán giả. Bạn có thể xem Esaret trên Kanal Channel 7 hoặc trên kênh YouTube chính thức của họ, Redemption. Hãy theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ tập phim nào của bộ phim yêu thích này!

Mối quan hệ (Tín dụng: Kênh 7)

Esaret Tập 131 sẽ phát sóng vào tuần tới! Esaret, được dịch sang tiếng Anh là “Captivity”, là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ được công chiếu vào ngày 22 tháng 11 năm 2022 vào năm ngoái và kể từ đó đã trở thành bộ phim yêu thích của khán giả Thổ Nhĩ Kỳ. Gần đây nó cũng đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới, với nhiều người hâm mộ nước ngoài quan tâm đến cốt truyện hấp dẫn của bộ truyện.

Sê-ri Thổ Nhĩ Kỳ giao du này kể về câu chuyện của Orhun, một người đàn ông giàu có và là người thừa kế của gia đình Demirhanli, người gặp Hira, một người phụ nữ đã bị giam cầm cả đời. Mặc dù cả hai đều đến từ những thế giới hoàn toàn khác nhau, nhưng định mệnh đã đưa họ đến với nhau thông qua một sự kiện không may, và họ bắt đầu xây dựng mối quan hệ của mình vượt qua mọi khó khăn ập đến.

Vì tập tiếp theo của Esaret sẽ sớm được phát hành, hãy theo dõi để biết thêm về Esaret Tập 131 và những gì đã xảy ra trong các tập trước để bạn luôn cập nhật về Bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ này.

Tóm tắt

Orhun, nhân vật chính của chúng ta và là người thừa kế của gia đình Demirhanli lớn lên trong một gia đình sang trọng và giàu có cùng với chị gái song sinh Nihan, em gái Nurşah và mẹ của họ là Afife. Tuy nhiên, Nihan, người em song sinh, gần đây đã không thể liên lạc được, khiến gia đình anh lo lắng cho sức khỏe của anh. Chỉ vài ngày trước, anh ấy đã đến phục vụ với tư cách là một bác sĩ tình nguyện ở Eritrea.

Vì không thấy hồi âm nên Orhun quyết định đi tìm Nihan và đưa người chị song sinh của mình về nhà. Trong khi tìm kiếm em gái của mình, cô gặp Hira, một phụ nữ trẻ dễ bị tổn thương đã bị bắt giữ bởi những kẻ buôn người. Anh ấy hỏi cô ấy liệu cô ấy có biết gì về Nihan không, và sau khi phát hiện ra rằng người chị song sinh của mình đã bị đầu độc và giết chết bởi chính những người đã giam giữ cô ấy, Orhun thấy mình bị suy sụp và sốc.

Đọc: Thiên Ma Giáo Sư Chương 99: Ngày Phát Hành, Spoiler & Nơi Đọc

Khi biết được Hira là người đã đầu độc em gái mình sau khi bị cả nhóm buộc tội, Orhun đã lên một kế hoạch xảo quyệt để trả thù. Anh sẽ đưa cô về nhà với anh và khiến cuộc sống ở đó khó khăn hơn đối với anh trong biệt thự. Orhun định kết hôn với Hira để xua đuổi chính người mẹ của mình, khi biết bà coi thường người nghèo và những người có “dòng máu không trong sạch”.

Mối quan hệ của họ sẽ tiếp tục tồi tệ như thế này hay Orhun sẽ thay đổi quyết định và nảy sinh tình cảm với Hira?

Tóm tắt về Esaret Tập 130 (Spoilers!)

Trong Esaret Episode 130, Hira, người đã cầu cứu sau khi Orhun bị thương bởi một khẩu súng, đã bị mắc vào một cái bẫy do thủ phạm giăng ra. Anh ấy cố gắng hết sức để thoát ra ngoài, nhưng do vắng mặt lâu ngày nên Ali và Orhun rất lo lắng, mặc dù bị thương nhưng Orhun vẫn cùng Ali đi tìm người cứu. May mắn thay, hai người họ đã tìm thấy anh ta bị mắc kẹt trong hố và giúp anh ta ra ngoài.

Tóm tắt phim truyền hình lãng mạn Thổ Nhĩ Kỳ Esaret Tập 130
Vẫn từ Esaret Tập 130

Lúc này, vết thương của Orhun đã trở nên tồi tệ hơn, và anh ấy đang dần yếu đi, không còn chút sức lực nào trong người. Trong khi ba người họ bị mắc kẹt trong tủ chờ người đến cứu, dinh thự của Demirhanli cũng tràn ngập căng thẳng. Giữa vô vàn rắc rối và rắc rối nảy sinh, Hira cuối cùng cũng có thể đưa Orhun đến bệnh viện và để anh được điều trị.

Trong Esaret Episode 131, chúng ta sẽ thấy những vấn đề trong mối quan hệ của Hira và Orhun do những bất an cá nhân của họ. Mặc dù Hira tự trách mình vì vết thương của Orhun nhưng Orhun không thể sống thiếu Hira và cần cô ấy ở bên.

Esaret Tập 131 Ngày Phát Sóng

Esaret Tập 131 sẽ ra mắt vào tuần tới vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023. Ngày và giờ của tập Esaret sắp tới ở các khu vực khác nhau được cung cấp bên dưới vì chúng có thể thay đổi:

  • Giờ Chuẩn Miền Đông (EST): 12:00 trưa, Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Turkey (TRT): 19:00, Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 23:00, Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 21:30, Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023
  • Time in Malaysia (MYT): 12:00am, Thứ ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Pakistan (PKT): 9:00 tối, Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Philippines (PHT): 12:00 am, Thứ ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): 9:00 sáng, Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Chicago PD Season 9 Tập 12: Liệu Voight có thể bảo vệ Anna?

Xem Esaret Tập 131 ở đâu

Esaret Tập 131 và tất cả các tập phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ sắp tới sẽ được chiếu trên Kanal Channel 7, khán giả Thổ Nhĩ Kỳ có thể truy cập thông qua cáp địa phương của họ. Kênh này cũng có trang web riêng, có thể truy cập trên toàn cầu và phát sóng các tập phim vài giờ sau khi phát hành. Ngoài Kanal 7, người ta cũng có thể truy cập các tập của Esaret thông qua Redemption, đây là Kênh YouTube chính thức của họ.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim của các vì sao trên sao Hỏa? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *