“Esaret Tập 133: Ngày phát hành, Những điều bí mật và Hướng dẫn xem”

Esaret, hay còn gọi là “Sự giam cầm”, là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ được yêu thích toàn cầu. Tập 133 sắp được phát sóng, theo dõi cuộc phiêu lưu của Orhun và Hira trong cuộc đời gắn bó bởi bi kịch. Bộ phim được chứng minh là một bữa tiệc sôi động với cốt truyện hấp dẫn và kịch tính xung quanh nó. Tập 132 đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc và kết thúc với một tình yêu đầy hứa hẹn. Esaret Tập 133 sẽ được phát sóng vào tuần này trên kênh Kanal 7, người xem có thể xem lại trên trang web của kênh hoặc trên kênh YouTube chính thức của Esaret.

Esaret Tập 133 Ngày phát sóng (Tín dụng: Kanal 7)

Esaret Tập 133 sẽ được phát sóng vào tuần này! Esaret, tạm dịch là “Sự giam cầm” trong tiếng Anh, là một bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 22 tháng 11 năm 2022. Kể từ đó, bộ phim đã được người hâm mộ trong khu vực cũng như toàn cầu yêu thích và đã được chứng minh là một bữa tiệc sôi động. -một chương trình hay với cốt truyện hấp dẫn và Kịch tính xung quanh nó. Câu chuyện về Esaret xoay quanh Orhun và Hira, những người có cuộc đời gắn bó với nhau bởi một bi kịch chung.

Orhun, người thừa kế của gia đình Demirhanli, lớn lên trong một ngôi nhà đặc biệt với chị gái song sinh Nihan, em gái Nurşah và mẹ Afife, người đã đối xử khá lạnh lùng với các con của mình. Tuy nhiên, Nihan gần đây trở nên khó liên lạc, khiến gia đình anh ấy lo lắng về nơi ở và sức khỏe của anh ấy, sau khi chuyển đến Eritrea. Vì anh ấy không trả lời trong một lúc, Orhun quyết định đi tìm Nihan để đảm bảo rằng anh ấy vẫn ổn.

Orhun gặp Hira, một phụ nữ trẻ dễ bị tổn thương bị bọn buôn người bắt cóc khi cô tìm kiếm người chị song sinh của mình. Orhun đã bị sốc khi biết từ Hira rằng nhóm bắt giữ anh ta cũng đã đầu độc và giết chết Nihan. Mặc dù thừa nhận rằng mình bị ép buộc nhưng anh không thể tha thứ cho hành động của mình. Vấn đề trở nên tồi tệ hơn khi Afife nói với các con rằng cô đã nói dối về cái chết của cha chúng và rằng ông vẫn còn sống.

Để trả thù cho Hira và mẹ cô, Orhun lên kế hoạch đưa Hira đến dinh thự của Demirhanli và kết hôn với cô. Anh ta lên kế hoạch khiến mẹ mình phát điên khi bà nhận ra lòng căm thù của mình đối với người nghèo trong khi tra tấn Hira vì tội đồng lõa trong vụ giết em gái cô.

Bản tóm tắt của Esaret Tập 132 (Spoilers!)

Trong Esaret Episode 132, sức khỏe của Orhun cuối cùng cũng tốt hơn, và tất cả là nhờ Hira. Dù phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật nhưng cả hai vẫn có thể ra khỏi rừng và chữa lành vết thương cho Orhun, đưa Ali trở về biệt thự an toàn. Sau sự cố này, tình yêu của Orhun dành cho Hira dường như ngày càng bền chặt. Anh ấy nói với cô ấy rằng nếu không có sự hiện diện của cô ấy, tất cả sẽ bị mất và cô ấy có thể chết trong cabin.

Đọc: Vua Tulsa Tập 2: Ngày phát hành, Bản xem trước & Nơi xem
Phim Tình Cảm Thổ Nhĩ Kỳ Esaret Recap Tập 132
Vẫn từ Esaret Tập 132 (Tín dụng: Kanal 7)

Hira sẽ không rời bỏ Orhun. Trong thời gian phẫu thuật và thời gian chết, cô ấy đảm bảo rằng tất cả các nhu cầu của cô ấy đều được đáp ứng và cô ấy được chăm sóc. Cuối cùng khi tỉnh lại, Hira đã rơi nước mắt vì sung sướng, nhưng phản ứng của cô lại vấp phải sự khinh miệt của Afife, mẹ của Orhun. Anh ấy tin rằng tất cả những khó khăn mà con trai mình đang trải qua là do Hira và xuất thân của anh ấy. Perihan và Eda, những người muốn kết thúc mối quan hệ của họ, đã đồng ý với lời nói của anh ta.

Khi Afife đến thăm Orhun và nói bóng gió rằng Hira có thể là người đã tấn công anh ta, anh ta chỉ nói với cô ấy đừng lo lắng và cuối cùng thì kẻ phạm tội cũng sẽ bị tìm ra, và cô ấy sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi họ tìm ra. Esaret Episode 132 kết thúc với cảnh Hira tuyên bố tình yêu của cô dành cho Orhun và anh đã đáp lại tình cảm của cô. Hiện cả hai dường như đang yêu nhau bất chấp những nghi ngờ xung quanh mối quan hệ của họ.

Esaret Tập 133 Ngày Phát Sóng

Esaret Tập 133 sẽ được phát hành vào Thứ Tư tuần này, ngày 14 tháng 6 năm 2023. Vì ngày và giờ phát hành tập có thể thay đổi tùy theo khu vực của mỗi người, thời gian phát hành của Esaret Tập 133 được cung cấp bên dưới để thuận tiện:

  • Giờ Chuẩn Miền Đông (EST): 12:00 trưa, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Turkey (TRT): 7:00 tối, Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 23:00, Thứ Tư, ngày 13 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 9:30 tối, Thứ Tư, ngày 13 tháng 6 năm 2023
  • Time in Malaysia (MYT): 12:00am, Thứ Năm, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Philippines (PHT): 12:00 am, Thứ Năm, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): 9:00 sáng, Thứ Tư, ngày 13 tháng 6 năm 2023.

Xem Esaret Tập 133 ở đâu

Esaret Tập 133 và tất cả các tập khác của Bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ sắp tới sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Kanal 7, khán giả Thổ Nhĩ Kỳ có thể truy cập qua cáp địa phương. Kênh này cũng có trang web riêng, nơi người ta có thể thưởng thức loạt phim nếu họ không có trên cáp. Tuy nhiên, tập phim sẽ được phát hành một ngày sau khi phát sóng chính thức. Hơn nữa, người ta cũng có thể truy cập các tập Esaret thông qua kênh YouTube chính thức Redemption của họ, kênh này thường xuyên tải lên các tập và đoạn giới thiệu của các tập Esaret sắp tới.

Đọc: Tiết lộ địa điểm quay phim ‘Love, For Real’ của Hallmark

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập Skyy của chúng tôi? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *