“Esaret Tập 135: Ngày phát hành, những điều bị tiết lộ và hướng dẫn xem”

Esaret Tập 135 sẽ phát sóng vào tuần này trên kênh Kanal 7, mang đến cho khán giả Thổ Nhĩ Kỳ những giây phút hồi hộp và cảm động. Bộ phim kể về câu chuyện của Hira, một phụ nữ bị bọn buôn người bắt làm con tin, và Orhun, người thừa kế của gia đình giàu có Demirhanli. Hai nhân vật chính đã gặp nhau trong tình huống đau buồn và từ đó, tình cảm của họ dần phát triển. Tập 135 sẽ tiếp tục câu chuyện khi Orhun tìm ra thủ phạm thực sự đằng sau sự giam cầm của mình và đưa Eda ra khỏi dinh thự Demirhanli. Esaret Tập 135 sẽ được phát sóng vào các ngày khác nhau ở các múi giờ khác nhau, và khán giả có thể xem chương trình trên Kênh YouTube của Esaret hoặc trên các kênh truyền hình địa phương.

Esaret Tập 135 Ngày phát hành (Tín dụng: Kanal 7)

Esaret, được dịch sang tiếng Anh là ‘Captivity’, đã trở lại với một tập mới khác! Esaret Tập 135 sẽ phát sóng vào tuần này! Khi loạt phim sắp kết thúc mùa, người hâm mộ rất háo hức muốn biết bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ này sẽ kết thúc như thế nào. Với tập đầu tiên phát sóng vào ngày 22 tháng 11 năm 2022, bộ phim dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối tháng 6. Tuy nhiên, thời hạn có thể được kéo dài nếu có sự chậm trễ trong việc phát hành tập phim.

Esaret kể câu chuyện về Hira, một phụ nữ bị bọn buôn người bắt làm con tin, tình cờ gặp Orhun, người thừa kế của gia đình Demirhanli và là người nổi tiếng với lối sống giàu có. Orhun đang tìm kiếm người chị song sinh bị mất tích của mình thì gặp Hira và biết được cái chết của cô ấy, và Hira đã trở thành đồng phạm. Anh ta muốn trả thù ngay khi nghe thấy điều đó và quyết định đưa anh ta đến nhà của mình và khiến anh ta đau khổ bằng cách nhốt anh ta trong tự do.

Khi cuộc sống của họ va chạm sau sự kiện bi thảm này, định mệnh đã đưa họ đến gần nhau hơn và cố gắng mang lại ánh sáng cho cuộc sống của họ thông qua một mối tình lãng mạn vừa chớm nở. Đọc để biết thêm về việc phát hành Esaret Tập 135 và những gì đã xảy ra trong các tập trước để giúp bạn cập nhật Phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ.

Bản tóm tắt của Esaret Tập 134 (Spoiler!)

Trong Esaret Episode 134, Orhun và Hira bị nhốt trong phòng một mình, mặc dù họ đã dành thời gian chất lượng bên nhau và có những cuộc trò chuyện chân thành kể từ sau sự cố đau thương. Họ vẫn bị mắc kẹt và chết ngạt. Hira sống lại quá khứ của mình, điều này khiến cô sống lại tất cả những ký ức cũ về việc bị những kẻ buôn người giam giữ. Orhun lo lắng và thấy rằng mình bị sốt. Anh điều trị cho cô cho đến khi cô cảm thấy tốt hơn.

Đọc: Grey’s Anatomy Season 19 Tập 5 Ngày phát sóng: Addison và Bailey sẽ đối mặt với biến chứng khi mang thai
Phim Tình Cảm Thổ Nhĩ Kỳ Esaret Recap Tập 134
Ảnh tĩnh từ Esaret Tập 134 (Tín dụng: Redemption Channel)

Cuối cùng Afifa, Eda và Perihan cũng nghe thấy tiếng kêu cứu của họ và lập tức gọi thợ khóa đến mở cửa. Khi họ rời khỏi phòng, Orhun rất tức giận với Eda vì thắc mắc rằng anh ta đột nhiên biến mất ở đâu. Anh ta nghi ngờ rằng anh ta là thủ phạm đằng sau sự giam cầm của họ. Ngay sau đó, Orhun nhận được cuộc gọi từ Yavuz, nói với anh ta rằng một trong những kẻ bắt cóc Ali đã được tìm thấy. Khi nghe điều này, Orhun đã bảo anh ta đưa người đàn ông đến ngay lập tức và bắt sống anh ta.

Hira hỏi chuyện gì đã xảy ra khi cô thấy Orhun đang bừng bừng lửa giận. Khi cô ấy nói với anh ấy về cuộc điện thoại gần đây của anh ấy, cô ấy nói với anh ấy rằng đừng đả kích quá sớm và hãy bình tĩnh xử lý mọi việc. Tuy nhiên, Orhun đã phớt lờ lời khuyên của Hira và ngay khi nhìn thấy người đàn ông đó, anh ta lập tức lao vào đấm anh ta. Hành động này khiến Hira buồn vì anh ấy không muốn Orhun giải quyết mọi việc bằng bạo lực. Người đàn ông do Yavuz mang đến không muốn nói. Anh ta không mở miệng và tiết lộ kẻ chủ mưu thực sự – Eda.

Trong Esaret Episode 135, chúng ta hy vọng sẽ thấy Orhun tìm ra thủ phạm thực sự và cuối cùng đưa Eda ra khỏi dinh thự Demirhanli, không thể gây thêm rắc rối cho gia đình họ.

Esaret Tập 135 Ngày Phát Sóng

Esaret Tập 135 sẽ được phát hành vào thứ Sáu tuần này, ngày 16 tháng 6 năm 2023. Tuy nhiên, ngày phát hành có thể thay đổi. Do đó, ngày và giờ phát hành Esaret Episode 135 sắp tới ở các múi giờ khác nhau được cung cấp bên dưới:

  • Giờ Chuẩn Miền Đông (EST): 12:00 trưa, Thứ Năm, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Turkey (TRT): 19:00, Thứ Năm, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Malaysia (MYT): 12:00am, Thứ sáu, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 23:00, Thứ Năm, ngày 13 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 21:30, Thứ Năm, ngày 13 tháng 6 năm 2023
  • Time in Philippines (PHT): 12:00 am, Thứ sáu, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 23:00, Thứ Năm, ngày 13 tháng 6 năm 2023

Đọc: Tiết lộ & Xem trước: Nỗi sợ đích đến Phần 3 Tập 3

Xem Esaret Tập 135 ở đâu

Tất cả các tập của Esaret, bao gồm tập 135 của phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ, sẽ có sẵn để xem trên trang web của Kanal 7 cũng như trên các kênh truyền hình địa phương mà khán giả Thổ Nhĩ Kỳ có thể truy cập qua cáp địa phương của họ. Chương trình cũng sẽ có sẵn để xem trên Kênh YouTube của Esaret, với tiêu đề “Sự chuộc lỗi”. Người ta có thể bật phụ đề được dịch tự động để thưởng thức chương trình bằng ngôn ngữ họ chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *