“Esaret Tập 136: Ngày phát hành, Tiết lộ & Hướng dẫn xem”

Esaret Tập 136 sắp được phát sóng vào tuần sau trên kênh Kanal 7. Bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ đã thu hút sự quan tâm của khán giả từ tập đầu tiên phát sóng vào tháng 11 năm 2022. Với diễn xuất xuất sắc và câu chuyện căng thẳng, Esaret đã trở thành một trong những bộ phim truyền hình được mong đợi nhất của năm. Esaret kể câu chuyện về Hira và Orhun, hai nhân vật chính, cùng những vấn đề và thử thách trong cuộc sống. Tập 136 tiếp tục theo dõi sự phát triển của mối quan hệ giữa Hira và Orhun, cũng như cuộc tìm kiếm công lý cho em gái của Orhun. Esaret Tập 136 sẽ được phát sóng vào ngày 19 tháng 6 năm 2023 trên kênh Kanal 7 và có thể xem trực tuyến trên kênh YouTube Redemption.

Esaret Tập 136 Ngày phát sóng (Tín dụng: Kanal 7)

Esaret Tập 136 sẽ được phát sóng vào tuần sau! Bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ, tạm dịch là “Bắt giữ” trong tiếng Anh, đã thu hút người hâm mộ kể từ tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 22 tháng 11 năm 2022. Với các tập được phát sóng vào các ngày trong tuần, diễn xuất và sự căng thẳng xuyên suốt bộ phim là điều khiến bộ phim trở nên thú vị .và cũng là đảng xứng đáng. Esaret dự kiến ​​sẽ sớm đạt đến cao trào của mùa phim khi cặp đôi chính trong câu chuyện của chúng ta gần như tìm thấy hạnh phúc mãi mãi về sau.

Esaret chia sẻ câu chuyện về Hira, một nạn nhân của nạn buôn người gặp Orhun, người thừa kế của gia đình Demirhanli. Không giống như anh ta, anh ta có đặc quyền sống một cuộc sống xa hoa. Cuộc sống của họ thay đổi hoàn toàn khi Hira thú nhận là đồng phạm trong vụ giết anh trai mình. Em gái sinh đôi của Orhun, Nihan, người đã mất tích một thời gian, khiến gia đình lo lắng cho sức khỏe của cô ấy. Vì vậy, vì sự an toàn của bản thân và gia đình, Orhun đã đi tìm Nihan.

Ở đó, anh gặp Hira, người bị giam giữ trong một tòa nhà bỏ hoang, người đã thú nhận tội ác của mình khi được hỏi về điều đó. Anh quyết định mời cô đến nhà để có thể khiến cô đau khổ hơn dưới vỏ bọc tự do. Anh ta quyết tâm mang lại công lý cho em gái mình bằng cách tra tấn Hira. Tuy nhiên, khi cả hai ngày càng thân thiết hơn, họ nhận ra sự căm ghét dành cho nhau giảm dần khi tình yêu của họ lớn dần.

Đọc để tìm hiểu thêm về việc phát hành Esaret Tập 136 và những gì mong đợi từ các tập sắp tới!

Bản xem trước Esaret Tập 136 (Spoilers!)

Trong tập trước của Esaret, Hira và Orhun đã có vấn đề với nhau khi Orhun nhận ra Hira lo lắng như thế nào khi ở bên mình. Việc Hira thiếu giao tiếp và thái độ ngập ngừng khiến Orhun hiểu sai cử chỉ của cô, khiến anh tin rằng cô sợ anh và không muốn ở bên anh. Tuy nhiên, sự thật lại khác xa những gì Orhun nghĩ. Trên thực tế, Hira yêu anh ấy và không thể bình thường khi ở bên anh ấy.

Đọc: Esaret Tập 135: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến
Xem trước Phim tình cảm Thổ Nhĩ Kỳ Esaret Tập 136
Xem trước Ảnh tĩnh từ Esaret Tập 136 (Tín dụng: Kanal 7)

Khi cả hai hẹn hò bên ngoài, Hira rất lo lắng và nghĩ rằng Orhun sẽ không đáp lại tình cảm của mình dành cho cô. Tất cả những gì Orhun làm là yêu Hira, nhưng anh ấy nhận thức được những lỗi lầm trong quá khứ của mình, điều này khiến anh ấy khó thừa nhận chúng. Anh ấy muốn bảo vệ Hira khỏi những con quỷ của chính mình. Khi Selin bước vào và khiến Hira ghen tị, cô ấy nhận ra rằng mình thích Orhun đến nhường nào và muốn dành phần đời còn lại của mình cho anh ấy.

Trong Esaret Tập 136, Hira thú nhận tình yêu của mình với Orhun, điều này khiến cô ấy rất hạnh phúc vì cô ấy cũng cảm thấy như vậy. Mối quan hệ của Orhun và Hira bắt đầu đi đúng hướng khi Orhun trêu chọc Hira trong khi anh ấy đang cảm thấy choáng váng về lời thú nhận của mình. Bây giờ cả hai sẽ bắt đầu một mối quan hệ thực sự mà không có chương trình ẩn giấu nào ngoại trừ tình yêu đang phát triển của họ.

Thay vào đó, Maryem, người đã bị tấn công và bỏ mặc cho đến chết trong rừng, đã được tìm thấy bởi Karam, người đã đảm bảo rằng cô ấy sẽ được điều trị. Tuy nhiên, có vẻ như Maryem sẽ không thể bình phục hoàn toàn vết thương của mình. Anh ấy cần dùng thuốc và phẫu thuật, nhưng có nguy cơ toàn bộ nửa người bên phải của anh ấy sẽ bị liệt. Điều gì sẽ xảy ra với Maryem? Mối quan hệ của Hira và Orhun sẽ tiếp tục lành mạnh hay vấn đề sẽ sớm nảy sinh?

Esaret Tập 136 Ngày Phát Sóng

Tập 136 của Esaret sắp tới sẽ được phát hành vào thứ Hai tuần này, ngày 19 tháng 6 năm 2023. Ngày và giờ phát sóng của tập ở các khu vực khác nhau được cung cấp bên dưới:

  • Giờ Chuẩn Miền Đông (EST): 12:00 trưa, Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Turkey (TRT): 19:00, Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Malaysia (MYT): 12:00am, Thứ ba, ngày 19 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Thái Lan: 23:00, Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 21:30, Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • Time in Philippines (PHT): 12:00 am, Thứ ba, ngày 19 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 23:00, Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023

Đọc: Esaret Tập 61: Ngày, Giờ, Bản xem trước & Nơi Xem

Xem Esaret Tập 136 ở đâu

Kênh YouTube Redemption, là Kênh chính thức của Sê-ri Thổ Nhĩ Kỳ, sẽ phát hành tất cả các tập của Esaret, bao gồm cả Tập 136 sắp tới, một ngày sau khi phát sóng lần đầu. Đối với khán giả Thổ Nhĩ Kỳ, Esaret Tập 136 sẽ được phát trên kênh truyền hình địa phương Kanal 7, có thể truy cập qua cáp địa phương của họ. Kênh cũng có trang web riêng phòng trường hợp ai đó không có cáp ở nhà.

Cũng đọc: Cách xem các tập của Outlander Season 7? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *