“Esaret Tập 137: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn xem”

Esaret Tập 137 sẽ ra mắt trong tuần này trên kênh truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ Kanal 7. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình giữa Orhun và Hira, trong đó Orhun là người thừa kế tài sản của gia đình Demirhanli và Hira là một phụ nữ nghèo bị bọn buôn người giam giữ. Esaret đã khởi chiếu tập đầu tiên vào tháng 11 năm 2022 và dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối tháng 6. Orhun và Hira đã trải qua nhiều sóng gió trong quá trình tìm kiếm em gái của Orhun và đối mặt với những thử thách khó khăn. Tập 137 sẽ chứng kiến ​​những sự kiện hạnh phúc dành cho cặp đôi này và một số hậu quả cho những người trong Dinh thự Demirhanli. Esaret Tập 137 sẽ có sẵn để xem trên kênh Kanal 7 hoặc trên trang web của họ. Redemption, kênh YouTube chính thức của phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ, cũng là một tùy chọn để xem tập phim này.

Esaret Tập 137 Ngày phát sóng (Tín dụng: Kanal 7)

Esaret Tập 137 sẽ được phát hành trong tuần này! Bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ, xoay quanh Orhun, người thừa kế tài sản của gia đình Demirhanli, và Hira, một phụ nữ nghèo bị bọn buôn người giam giữ, sắp kết thúc mùa phim. Esaret hay còn có tên tiếng Anh là Captivity đã khởi chiếu tập đầu tiên vào ngày 22/11/2022 và dự kiến ​​kết thúc vào cuối tháng 6. Và người hâm mộ nóng lòng muốn biết loạt phim nổi tiếng này sẽ kết thúc như thế nào.

Orhun cảm thấy đau lòng khi mất em gái. Sau một thời gian dài không liên lạc với cô ấy, cô ấy đã lên đường tìm kiếm Nihan song sinh yêu dấu của mình. Trong cuộc tìm kiếm của mình, anh gặp Hira, người bị bỏ rơi và bị xích trong một căn phòng. Anh quyết định giúp cô và hỏi liệu cô có biết về nơi ở của em gái mình không. Hira nói với anh rằng Nihan đã bị giết bởi kẻ buôn người đã bắt cóc anh.

Anh ta cũng thừa nhận có liên quan đến vụ giết người của mình vì anh ta là người đã đầu độc Nihan. Khi biết được điều này, Orhun đã rất đau khổ và suy nghĩ duy nhất của anh là trả thù. Từ đó, mối quan hệ của họ bắt đầu khi Orhun đưa cô về nhà và thề sẽ khiến cuộc sống của cô trở nên khốn khổ hơn trước như một hành động trả thù. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi anh ấy quen biết và dành nhiều thời gian hơn cho cô ấy, và cuối cùng anh ấy thấy mình có tình cảm với cô ấy.

Bản xem trước Esaret Tập 137 (Spoilers!)

Trong Episode trước của Esaret, Hira đã bày tỏ tình yêu của mình với Orhun, điều này khiến cô rất hạnh phúc và muốn bắt đầu một cuộc sống mới với anh. Mối quan hệ của họ được xây dựng dựa trên sự giả tạo và ban đầu không có tình yêu đích thực, tuy nhiên, sau cuộc gặp gỡ nguy hiểm đến tính mạng của Orhun và Hira ở bên cạnh anh trong suốt thời gian đau khổ, anh cũng nhận ra mình yêu cô nhiều như thế nào. Tuy nhiên, để biến tình yêu thành hiện thực, anh phải chấm dứt cuộc hôn nhân cũ và tái hôn đúng nghĩa.

Đọc: Esaret Tập 135: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến
Sê-ri Thổ Nhĩ Kỳ Esaret Tập 137 Bản xem trước
Vẫn từ Esaret Tập 136 (Tín dụng: Kanal 7)

Lần này Orhun quyết định cầu hôn Hira một cách đúng đắn và đưa cô ấy đi hẹn hò. Tất cả những gì anh muốn là dành phần còn lại của cuộc đời mình với cô ấy khi họ thích nhau. Afife, mẹ của anh, vẫn phản đối ý tưởng này vì bà chưa bao giờ thích Hira vì xuất thân nghèo khó của anh. Anh ta muốn phá vỡ kế hoạch tán tỉnh của Orhun và ngăn cuộc hôn nhân của họ diễn ra.

Mặt khác, có Eda và Perihan, những người lần trước không bị bắt và đã che giấu hành vi xấu xa của mình. Tuy nhiên, lần này, Orhun sẽ theo đuổi kế hoạch của họ và cuối cùng biết được sự thật đằng sau hành động của họ. Dinh thự Demirhanli sẽ trải qua một số thay đổi sau chuyện này, và Eda và Perhihan có thể sẽ bị bắt vì tất cả những gì họ đã làm với Hira và Orhun.

Trong khi đó, Maryem đang bị ốm trong bệnh viện được phát hiện ra rằng toàn bộ bên phải của cô ấy có thể bị liệt do tai nạn. Khi nghe điều này, anh ta bắt đầu đối xử tệ với Karem, vì anh ta không chắc về hoàn cảnh của mình. Karem đã ngày đêm chăm sóc anh nhưng không thể hiểu được thái độ tàn nhẫn của Maryem đối với anh. Sau này khi nhận ra, anh đảm bảo rằng cô biết anh sẽ ở bên cạnh cô cho dù có chuyện gì xảy ra, trấn an Maryem.

Esaret Episode 137 sẽ chứng kiến ​​những sự kiện hạnh phúc dành cho Orhun và Hira, trong khi những người khác trong Dinh thự Demirhanli sẽ phải đối mặt với hậu quả cho hành động của họ.

Esaret Tập 137 Ngày Phát Sóng

Esaret Tập 137 sẽ ra mắt vào Thứ Ba tuần này, ngày 20 tháng 6 năm 2023. Vì giờ phát sóng có thể thay đổi nên ngày và giờ phát sóng của các tập Esaret sắp tới ở các khu vực khác nhau được cung cấp bên dưới:

  • Giờ Chuẩn Miền Đông (EST): 12:00 trưa, Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Turkey (TRT): 19:00, Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 21:30, Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023
  • Time in Philippines (PHT): 12:00 am, Thứ ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian ở Indonesia: 23:00, Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023

Đọc: Khi nào ‘Young Sheldon’ Phần 5 Tập 16 Đến với CBS?

Xem Esaret Tập 137 ở đâu

Esaret Tập 137 sẽ có sẵn để xem trên kênh truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ địa phương Kanal 7, mà những người sống ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể truy cập qua cáp của họ. Trong trường hợp kênh không khả dụng, người ta có thể chọn truy cập trang web Kanal 7 để truy cập tập Esaret. Redemption, Kênh YouTube chính thức của Phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ, là một tùy chọn khác có sẵn để xem Esaret Tập 137 sắp tới. Tuy nhiên, tập phim sẽ được phát hành vài ngày sau khi phát sóng lần đầu.

Cũng đọc: Cách xem các tập của Outlander Season 7? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *