“Esaret Tập 139: Ngày phát hành, những thông tin bị rò rỉ và hướng dẫn xem”

Esaret Tập 139 đã ra mắt và đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ với tình tiết đầy kịch tính và phức tạp của câu chuyện. Với sự góp mặt của các diễn viên chính Cenk Torun và Mahassine Merabet, bộ phim Esaret đang trở nên nổi tiếng nhờ tình bạn thân thiết trên màn ảnh của cặp đôi này. Với Orhun đang cố gắng trả thù cho vụ giết chị gái mình, và Hira đang phải đối mặt với những rắc rối trong mối quan hệ của họ, Esaret Tập 139 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết mới và đầy bất ngờ cho khán giả. Hãy cập nhật những thông tin mới nhất về Esaret Tập 139 để không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào của bộ phim này.

Esaret Tập 139 Ngày phát sóng (Tín dụng: Kanal 7)

Esaret Tập 139 đã ra mắt trong tuần này! Bộ phim sắp đạt 140 tập, dự kiến ​​sẽ đạt đến đỉnh điểm của mùa vào cuối tháng 6, và người hâm mộ nóng lòng muốn biết liệu mùa đầu tiên của Bộ phim sẽ có một kết thúc có hậu hay bộ phim sẽ kết thúc có hậu. kẻ phá đám, với nhiều hơn nữa. tiếp theo. Với Cenk Torun và Mahassine Merabet là các diễn viên chính trong Esaret, bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ cũng đã trở nên nổi tiếng nhờ tình bạn thân thiết trên màn ảnh của cặp đôi này.

Orhun, con trai giàu có của gia đình Demirhanli, gặp tai họa khi chị gái song sinh Nihan của anh bị giết trong chuyến thăm Eritrea bởi một băng đảng địa phương. Anh ta tìm thấy một người phụ nữ tên là Hira, người đã bị bắt cóc và bắt làm con tin bởi cùng một nhóm và cũng là người tham gia vào vụ giết Nihan. Anh ta quyết định đưa Hira về nhà của mình với lý do giả là cứu anh ta khỏi bị giam cầm nhưng thực chất là một kế hoạch trả thù cho vụ giết em gái mình.

Đọc để tìm hiểu thêm về việc phát hành Esaret Tập 139 và những gì đã xảy ra trước đó trên Chương trình để giúp bạn cập nhật!

Bản tóm tắt của Esaret Tập 138 (Spoilers!)

Trong Esaret Episode 138, Selim đến biệt thự sau khi nhờ Orhun giúp đỡ. Hai người là bạn tốt của nhau, và Orhun sẽ không ngại giúp đỡ một người bạn gặp khó khăn, vì vậy anh ấy đã mở rộng vòng tay chào đón anh ấy. Hiện tại, Hira và Orhun đang phải đối mặt với những vấn đề trong mối quan hệ của họ. Hira nhút nhát và ngại ngùng khi ở bên Orhun, tránh xa khi anh ấy ở bên.

Sê-ri lãng mạn Thổ Nhĩ Kỳ Esaret Tập 138 Tóm tắt
Vẫn từ Esaret Tập 138 (Tín dụng: Kanal 7)

Thấy phản ứng của cô ấy, Orhun quyết định cho cô ấy không gian mà cô ấy muốn mặc dù tất cả những gì cô ấy muốn là được ở bên anh ấy. Khi Selim đến, Hira nổi cơn ghen và không thích Orhun và Selim ở bên nhau. Tệ hơn nữa, Eda nói với anh rằng Selim thực sự là người yêu cũ của Orhun, người mà anh yêu trước khi kết hôn bất ngờ với Hira.

Đọc: Kan Cicekleri Tập 86: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Hướng dẫn phát trực tuyến

Nghe điều này, Hira càng ghen tị và cô không thể chịu đựng được khi nhìn thấy họ đi cùng nhau. Nursah cũng nghi ngờ về hành vi của anh trai mình. Anh ấy không thích cách anh trai mình cống hiến và sẵn sàng giúp đỡ Selim mặc dù họ đã không gặp nhau trong nhiều năm. Mặt khác, Selim và Orhun nói về công việc kinh doanh và kết nối lại với tư cách những người bạn.

Selim nhận thấy sự ghen tị của Hira khi anh bước vào phòng với lý do mang thức ăn hoặc nước uống cho họ để theo dõi cuộc thảo luận của họ. Anh ấy nói với Orhun rằng Hira sẽ đến bất cứ lúc nào và xem họ đang nói về điều gì. Orhun không thể hiểu được hành động của Hira vì anh ấy lạnh lùng với cô ấy nhưng lại tỏ ra rất ghen tị sau khi Selim đến. Anh ấy muốn Hira nói thẳng với anh ấy rằng anh ấy yêu cô ấy thay vì che giấu.

Mặt khác, Maryem cảm thấy khó khăn khi tự đi lại sau khi bị liệt. Anh ấy bị ngã khi cố gắng đi lại, và điều này không khuyến khích anh ấy vì anh ấy chưa bao giờ gặp vấn đề như thế này trước đây. Bây giờ tàn tật, anh ấy xấu hổ về bản thân và muốn từ bỏ mọi thứ. Tuy nhiên, Karem thề sẽ ở bên cạnh cô ấy và dành cho cô ấy tất cả tình yêu thương cũng như sự ủng hộ mà cô ấy cần vì anh ấy yêu cô ấy.

Esaret Episode 139 hy vọng sẽ thấy Maryem tiếp tục hồi phục và Hira nói sự thật về cảm xúc của mình thay vì tưởng tượng chúng thông qua sự ghen tuông của cô ấy.

Esaret Tập 139 Ngày Phát Sóng

Esaret Tập 139 sẽ được phát hành vào Thứ Năm tuần này, ngày 22 tháng 6 năm 2023. Ngày và giờ của các tập sắp tới của Sê-ri Thổ Nhĩ Kỳ này ở các khu vực khác nhau được cung cấp bên dưới do giờ khác nhau giữa các nơi:

  • Giờ Chuẩn Miền Đông (EST): 12:00 trưa, Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Turkey (TRT): 19:00, Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Pakistan (PKT): 21:00, Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 21:30, Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
  • Time in Philippines (PHT): 12:00 am, Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Các tập của Legacy Season 4: Xem như thế nào?

Xem ở đâu Esaret Tập 139

Tập 139 mới nhất sắp ra mắt của Esaret sẽ có sẵn để xem trên kênh YouTube của Redemption, đây là kênh chính thức của Phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ phát sóng tất cả các quảng cáo và tập của Esaret một ngày sau khi phát sóng lần đầu.

Những người sống ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể truy cập Esaret Tập 139 qua cáp địa phương nếu họ có kênh Kanal 7; nếu không thì kênh cũng có trang web riêng mời các bạn đón xem Esaret Tập 139.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *