“Esaret Tập 140: Ngày phát hành, những tình tiết tiết lộ và hướng dẫn xem”

Esaret Tập 140 sắp được phát hành và đang thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ này đã tạo được tiếng vang lớn khi mang đến những câu chuyện tình yêu đầy kịch tính và căng thẳng giữa các nhân vật chính. Tập sắp tới sẽ chứng kiến những trở ngại mới trong mối quan hệ của Hira và Orhun, cũng như sự xảo quyệt của Selim khiến cho mối quan hệ này rơi vào nguy cơ. Khán giả đang háo hức chờ đợi để xem liệu Hira và Orhun có thể vượt qua được những thử thách này hay không. Esaret Tập 140 sẽ được phát hành vào Thứ Sáu tới, ngày 23 tháng 6 năm 2023. Khán giả có thể xem bộ phim trên kênh truyền hình Kanal 7 hoặc truy cập trang web của họ để xem các tập trước và mới nhất của Esaret.

Esaret Tập 140 Ngày phát hành (Tín dụng: Kanal 7)

Esaret Tập 140 sẽ được phát hành trong tuần này! Liệu sự ghen tuông của Hira có cản trở mối quan hệ của cô với Orhun? Và Selim có kế hoạch nào khác với Orhun ngoài việc kinh doanh không? Tập sắp tới của Esaret sẽ chứng kiến ​​rất nhiều căng thẳng và kịch tính giữa Orhun, Hira và Selim khi mối quan hệ giữa hai người trước đây trải qua một giai đoạn khó khăn.

Esaret, được gọi là Captivity trong tiếng Anh, bắt đầu tập đầu tiên vào ngày 21 tháng 11 năm 2022 và cuối cùng dự kiến ​​​​sẽ kết thúc sớm. Khi bộ phim gần kết thúc, nhiều kịch tính hơn được xây dựng xung quanh các nhân vật của chúng ta khi tình yêu của họ trở nên khó giao tiếp.

Hira và Orhun gặp nhau trong hoàn cảnh tàn khốc, Hira là nạn nhân của nạn buôn người và là đồng phạm trong vụ giết em gái của Orhun, câu chuyện tình yêu của họ đang bị số phận thử thách và họ phải trải qua nhiều thử thách để đảm bảo mối quan hệ của họ thành công.

Liệu Hira có thể vượt qua sự ghen tị của mình và cuối cùng bày tỏ cảm xúc thật của mình với Orhun? hay cô ấy sẽ bỏ mặc anh ta trong bóng tối và để Selim chơi bài với chồng cô ấy? Đọc tiếp để xem lại những gì đã xảy ra trong các tập trước của Esaret và khi nào bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ sắp tới Tập 140 sẽ được phát hành.

Bản tóm tắt của Esaret Tập 139 (Spoilers!)

Trong Esaret Episode 139, Selim hiện thường hợp tác với Orhun. Anh ấy sẽ dành phần lớn thời gian của mình cho cô ấy, thậm chí còn đi xa đến mức làm đồ ăn cho cô ấy và cố gắng cho cô ấy ăn. Một lần, cô ấy làm món tráng miệng cho Orhun và cố đút nó trước mặt Hira. Khi Hira nhìn thấy điều này, cô ấy ngay lập tức nói với Selim rằng Orhun không thích đồ ăn ngọt, nhưng Orhun vẫn ăn nó để không làm phiền Selim.

Đọc: Bà mẹ trẻ: Trẻ và mang bầu Phần 3 Tập 22: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến
Bản tóm tắt Esaret lãng mạn của Thổ Nhĩ Kỳ Tập 139
Vẫn từ Esaret Tập 139 (Tín dụng: Kanal 7)

Hira không khỏi cảm thấy không chắc chắn về những gì Eda đã nói với cô ấy về Selim, và Nursah cũng bắt đầu nhận ra sự gần gũi giữa Selim và Orhun. Anh ấy cũng nhận thấy Hira đang chán nản như thế nào và cố gắng an ủi cô ấy vì chị dâu của cô ấy đang chán nản về mối quan hệ của cô ấy. Tuy nhiên, Orhun không biết chuyện gì đang xảy ra vì bản thân Hira tỏ ra lạnh nhạt với anh.

Hira đã phải đối mặt với Eda và sự căm ghét của cô ấy dành cho anh ta, nhưng bây giờ với Selim trong nhà, anh ấy càng khó bày tỏ tình cảm của mình với Orhun hơn vì anh ấy dành toàn bộ thời gian để thảo luận công việc với Selim. Selim xảo quyệt và cố tình tán tỉnh Orhun khi biết anh ta đã kết hôn với Hira. Anh đã hy vọng cô sẽ quay lại với anh sau bao nhiêu năm.

Một ngày nọ, khi Hira đến văn phòng để phục vụ đồ ăn nhẹ cho họ, cô thấy Selim và Orhun đang ngồi gần nhau. Vào thời điểm đó, Hira không thể chịu đựng được nữa và đối mặt với Orhun liệu những gì Eda nói có đúng là ăn tươi nuốt sống anh ta hay không. Orhun thành thật nói với anh ấy rằng trước đây họ đã gặp nhau một thời gian, nhưng đó chỉ là lịch sử, và mối quan hệ của họ bây giờ hoàn toàn là công việc.

Mặt khác, Maryem cuối cùng đã hồi phục khi Karem giữ lời hứa ở bên cạnh cô. Nhờ sự hỗ trợ của anh ấy, Maryem đã có thể khuyến khích bản thân không bỏ cuộc và làm việc chăm chỉ để nhanh chóng khỏi bệnh. Esaret Episode 140 sắp tới sẽ chứng kiến ​​​​một trở ngại khác trong mối quan hệ của Orhun và Hira mà họ phải vượt qua, và hy vọng sự phục hồi tích cực của Maryem.

Esaret Tập 140 Ngày Phát Sóng

Esaret Tập 140 sẽ được phát hành vào Thứ Sáu tới, ngày 23 tháng 6 năm 2023. Ngày và giờ phát hành của tập ở các múi giờ khác nhau được cung cấp bên dưới, vì nó có thể khác nhau giữa các khu vực:

  • Giờ Chuẩn Miền Đông (EST): 12:00 trưa, Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Turkey (TRT): 7:00 tối, Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Pakistan (PKT): 21:00, Thứ sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 9:30 tối, Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
  • Time in Philippines (PHT): 12:00 am, Thứ sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Kan Cicekleri Tập 126: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Xem Esaret Tập 140 ở đâu

Có thể xem Esaret Tập 140 qua Kênh YouTube sê-ri Thổ Nhĩ Kỳ, có tiêu đề “Sự chuộc lỗi”. Esaret cũng sẽ có sẵn để xem trên trang web Kanal 7 dành cho người hâm mộ Thổ Nhĩ Kỳ và những người sống ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể truy cập các tập mới nhất của Esaret trên cáp qua kênh truyền hình Kanal 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *