“Everwood được quay ở đâu? Những địa điểm cần biết tại Mỹ và Canada”

Everwood là một bộ phim truyền hình Mỹ được phát hành vào năm 2001 bởi Warner Bros. Nó đã nhận được sự đánh giá cao vì khắc họa hoàn hảo những thử thách mà thanh thiếu niên phải đối mặt. Điều mà người hâm mộ muốn biết nhất là nơi quay bộ phim tuyệt vời này và liệu họ có thể đi du lịch ở đó hay không. Cảnh quay của Everwood đã diễn ra ở nhiều thành phố ở Hoa Kỳ và Canada. Nơi quay phim chính của Everwood ở Canada là Calgary và Canmore, ở Alberta, Canada. Nơi quay phim chính của Everwood ở Hoa Kỳ là Utah, nơi có rất nhiều địa điểm thú vị và những người sáng tạo không muốn bỏ lỡ cơ hội quay ở bang huy hoàng này. Các địa điểm quay phim chính của Everwood là Kirt’s Drive-In, Đại học Utah và Trường trung học Công giáo Juan Diego ở Draper.

Everwood (Tín dụng: Truyền hình Warner Bros.)

Bạn có muốn biết bộ phim truyền hình Mỹ yêu thích của bạn Everwood được quay ở đâu không? Vậy bạn đã đến đúng chỗ. Show truyền hình nổi tiếng của Mỹ Everwood đã nhận được sự đánh giá cao trên toàn thế giới nhờ khắc họa hoàn hảo những thử thách mà thanh thiếu niên phải đối mặt, luôn là chủ đề bàn tán của người hâm mộ. Điều mà người hâm mộ muốn biết nhất là nơi quay bộ phim tuyệt vời này và liệu họ có thể đi du lịch ở đó hay không.

Chà, có rất nhiều địa điểm quay phim của Everwood, được liệt kê bên dưới, nơi bạn vẫn có thể ghé thăm và hồi tưởng lại những ký ức về Everwood, nơi đã truyền cảm hứng cho tất cả người xem vào năm 2001.

Trước khi bắt đầu, hãy biết một chút về cốt truyện của Everwood. Everwood, phát hành năm 2001, xoay quanh gia đình Brown chuyển đến một thị trấn nhỏ tên là Everwood để bắt đầu cuộc sống mới.

Sau cái chết đột ngột của người vợ Dr. Andrew Brown, ông quyết định đưa hai đứa con của mình là Ephram và Delia đến Everwood, nơi chúng gặp gỡ và giao lưu với người dân thị trấn. Kể từ khi Tiến sĩ. Andrew là một bác sĩ giải phẫu thần kinh hàng đầu đến từ thành phố New York, việc định cư ở thị trấn nhỏ lúc đầu có vẻ khó khăn đối với anh ấy, nhưng anh ấy và các con của mình sớm thích nghi với Everwood.

Phim truyền hình dài tập Everwood ghi lại những thách thức về sức khỏe tâm thần và nghề nghiệp mà gia đình Brown phải đối mặt và cách họ cố gắng duy trì mối quan hệ bền chặt với những người họ gặp. Phần đầu tiên của Everwood được phát hành vào năm 2001 và tập cuối cùng được đánh dấu vào năm 2006. Trong thời gian này, việc quay phim Everwood đã diễn ra ở nhiều thành phố ở Hoa Kỳ và Canada, được đưa ra dưới đây.

Địa điểm quay phim ở Canada

Everwood, một bộ phim truyền hình Mỹ phát hành năm 2001, có 5 mùa và 89 tập. Như đã đề cập trước đó, gia đình của nhân vật chính trong loạt phim này đã chuyển đến một thị trấn hư cấu tên là Everwood, có trụ sở tại Colorado, Hoa Kỳ. Để có được bối cảnh ở Everwood City, các diễn viên không chỉ quay ở Mỹ mà còn sang Canada và có những bức hình mãn nhãn tại đó.

Đọc: Bộ phim Madea của Tyler Perry theo thứ tự

Bốn mùa đầu tiên của Everwood được quay ở Hoa Kỳ, nhưng đối với một số cảnh, đoàn làm phim đã đi khắp Canada, chủ yếu ở các thành phố Calgary và Canmore, nằm ở Alberta, Canada. Cảnh thử nghiệm của Everwood được quay ở Calgary, sau đó, đoàn làm phim chuyển đến Hoa Kỳ để thực hiện các tập và cảnh khác. Có rất nhiều địa điểm bạn có thể ghé thăm nếu có kế hoạch du lịch Alberta, vì thành phố này rất giàu văn hóa, thiên nhiên và nghệ thuật.

Địa điểm quay phim Everwood
Calgary: Địa điểm quay phim Everwood (Hình: Fodors Travel Guide)

Nếu đến Calgary, bạn đừng quên ghé thăm Thính phòng Nam và Bắc Alberta Jubilee, Bảo tàng Glenbow, Trung tâm Văn hóa Trung Quốc, Bảo tàng Quân đội và Trung tâm Âm nhạc Đồng quê. Các điểm du lịch chính ở Calgary bao gồm Công viên Calaway, Làng lịch sử Công viên Di sản, Trung tâm thương mại Southcenter, Trung tâm thương mại Sunridge và Trung tâm thương mại Market. Ngoài ra, những nơi tốt nhất để tham quan ở Canmore là Hồ Grassi, Trung tâm Bắc Âu Canmore và Vườn Quốc gia Banff.

Cả Canmore và Calgary, một thành phố nằm ở Alberta, cũng là địa điểm quay chính của nhiều bộ phim và phim truyền hình Mỹ và Canada như Mystery, Alaska, The Last Of Us, Unforgiven, Cool Runnings, Legends Of The Hall, Black Summer, Fargo , Khởi đầu và Bác sĩ Zhivago. Vì vậy, nếu bạn đang ở Canmore và Calgary, thì đừng quên chụp một vài bức ảnh tại địa điểm quay bộ phim hoặc phim truyền hình yêu thích của bạn.

Địa điểm quay phim ở Hoa Kỳ

Ngoài một số địa điểm ở Canada, toàn bộ loạt phim Everwood được quay ở nhiều địa điểm khác nhau ở Hoa Kỳ. Một trong những địa điểm mà phần chính của Everwood được quay ở Utah vì có rất nhiều địa điểm thú vị ở đó và những người sáng tạo không muốn bỏ lỡ cơ hội quay ở bang huy hoàng này. Ở Utah, các cảnh được quay ở Magna, Salt Lake, Park City, Ogden, Pleasant Grove và Draper.

Nếu bạn đang ở Hoa Kỳ, thì Utah là địa điểm Everwood hoàn hảo để bạn đến. Ngay cả đối với khách du lịch, có rất nhiều điểm tham quan nơi bạn có thể có được một số bức ảnh đáng giá. Vì Utah được bao quanh bởi các nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng nên bạn có thể ở vài ngày tại các địa điểm sang trọng như Deer Valley Resort và Park City Mountain Resort.

Đọc: Celebrity Prank Wars Episode 2: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến
Địa điểm quay phim Everwood
Địa điểm quay phim Everwood: Kirt’s Drive-In (Ảnh: RoadArch.com)

Ngoài ra, nếu bạn đến thăm các thành phố kể trên, đặc biệt là Salt Lake và Park City, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những Địa điểm quay phim Everwood để bạn có thể dành thời gian đắm mình trong những ký ức Everwood.

Ngoài ra, hãy đi về phía Ogden và tìm Kirt’s Drive-In (1974 N 400 E St, nằm ở North Ogden, UT 84414), nơi quay một số cảnh Everwood.

Nếu bạn muốn biết nơi quay các cảnh của Trung tâm Cộng đồng Everwood, thì bạn nên đến thăm Đại học Utah, một trường đại học công lập được công nhận nằm ở Thành phố Salt Lake; nơi ngoài Everwood, các bộ phim và phim khác như Promised Land, Space Invaders, Blood Fare, If Not Love và Redemption Of The Fall đã được quay. Một cơ sở giáo dục khác đóng vai trò là địa điểm quay phim chính của Everwood là Trường trung học Công giáo Juan Diego ở Draper.

Quay phim Everwood
Đại học Utah – Địa điểm quay phim Everwood (Tín dụng: Đại học Utah)

Ngôi trường được mô tả là Trường trung học Everwood trong chương trình truyền hình. Nhóm cũng đã đi vòng quanh các thành phố khác ở Hoa Kỳ, chẳng hạn như Thành phố New York và Denver ở Colorado, nơi Alamosa, Pagosa Springs và Cortez là những địa điểm quay phim Everwood. Sau khi bạn biết tất cả các địa điểm quay phim của Everwood, hãy ghé thăm chúng và phát trực tuyến Everwood trên Amazon Prime, Vudu, Plex và DirecTV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *