Fantasy Boys Tập 10: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn xem phim.

Fantasy Boys là một chương trình thi đấu thực tế đang gây được sự chú ý của cộng đồng K-pop. Sau thành công của chương trình My Teenage Girl dành cho các thí sinh nữ, công ty sản xuất Phunky Studios đã quyết định tổ chức phiên bản nam vào tháng 6 năm 2022. Tập 10 của chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 1 tháng 6 năm 2023, với sự tham gia của 20 thực tập sinh hàng đầu được tiết lộ thông qua bình chọn trực tuyến của người hâm mộ. Các giám khảo của chương trình bao gồm Shim Chang-min, Jang Woo Young, Jeon Soyeon, Jung Jin Young và Kang Seung Yoon – các ngôi sao K-pop nổi tiếng đã đào tạo và đánh giá các thực tập sinh. Hãy đón xem Fantasy Boys để cùng tạo ra một nhóm nhạc nam thế hệ thứ 5 mới và đầy hứa hẹn!

người đàn ông tưởng tượng [Credit: MBC]

Sau các chàng trai hành tinh, chương trình thi đấu thực tế đang diễn ra, Fantasy Boys, là một chủ đề nóng trong thế giới K-pop. Công ty sản xuất Phunky Studios lần đầu tiên tổ chức một chương trình thực tế dành cho các thí sinh nữ có tên “My Teenage Girl” và họ đã đề xuất ý tưởng tổ chức phiên bản nam vào tháng 6 năm 2022. Một tháng sau, họ đưa ra thông báo chính thức, Mnet sẽ kết thúc 1000 học viên từ khắp nơi trên thế giới đã thử giọng cho sự sống sót của lợn nái.

Qua phần đánh giá và bình chọn cuối cùng, 55 thí sinh đã được chọn tham gia đêm diễn. Mục đích chính của chương trình là giới thiệu một nhóm nhạc nam thế hệ thứ 5 mới được tạo ra bởi mọi người và vì mọi người. Tuy nhiên, các thực tập sinh liên tục được đánh giá và đào tạo bởi 5 ngôi sao K-pop thành công và nổi tiếng.

người đàn ông tưởng tượng
MC và nhà sản xuất Fantasy Boys [Credit: MBC]

Dẫn chương trình là Shim Chang-min của bộ đôi nhóm nhạc Kpop TVXQ. Trong khi đó, giám khảo của chương trình, hay có thể gọi là cố vấn, là Jang Woo Young, thành viên của nhóm nhạc nam Kpop 2PM. Jeon Soyeon là thành viên của nhóm nhạc nữ K-pop GI-(dle). Jung Jin Young, nghệ sĩ solo K-pop nổi tiếng, và cuối cùng, Kang Seung Yoon, một thành viên của nhóm nhạc nam Kpop Winner.

Phim do Han Dong-chul đạo diễn[ was originally set to release in early 2023 but due to was delayed and originally premiered its first episode on March 30, 2023. the show is originally broadcasted by MBC [South Korean television and radio broadcaster]. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về địa điểm và cách thức xem tập 10 sắp tới của Fantasy Boys.

Những Chàng Trai Ảo Tưởng Tập 9: Tóm tắt

Chương trình tiếp theo “My Teenage Girl” bắt đầu với tổng cộng 55 thí sinh. Trong số đó, một số bị loại, và một số bị bỏ lại phía sau. Các chàng trai đã phải trải qua nhiều vòng đánh giá khác nhau để thể hiện kỹ năng và tài năng của mình để có cơ hội trở thành ngôi sao K-pop.

Đọc: Hangout With Yoo 2022 Tập 165: Ngày phát sóng, cốt truyện & hướng dẫn phát trực tuyến

người đàn ông tưởng tượng
người đàn ông tưởng tượng [Credit: MBC]

Trong kỳ đánh giá học kỳ thứ tư, nhiệm vụ là thể hiện tinh thần đồng đội giữa các học viên. Tổng cộng có 5 đội đã được thực hiện. Dựa trên số điểm cuối cùng, đội có ít điểm nhất sẽ bị loại. Nhưng thực tập sinh Ha Seokhee đã lọt vào vòng bán kết với cơ hội thẻ hoang dã của nhà sản xuất [mentors].

Tập phim bắt đầu với nhiệm vụ bán kết dành cho các thực tập sinh. Nhiệm vụ được đặt tên là “Nhiệm vụ bài hát mới của nhà xuất bản.” Cảm giác là cả bốn nhà sản xuất đã tạo ra bốn bài hát mới cho họ, và họ phải biểu diễn chúng để lọt vào vòng chung kết.

nhà xuất bản Jeon Soyeon cung cấp bài hát “Spaceman”, đây là một bài hát pop hoàn hảo dành cho một người đàn ông đang yêu. Soyeon đã chọn các thực tập sinh sau đây để biểu diễn bài hát của mình với tư cách là một đội. Các thực tập sinh của “Spaceman” là Hong Sungmin, Lee Hanbin, Kim Gyurae, Ha Seokhee, Hayato, SANTA và K-Soul.

người đàn ông tưởng tượng
Nhà sản xuất Soyeon với Thực tập sinh (Fantasy Boys) [Credit: MBC]

nhà xuất bản Kang Seungyoon chuẩn bị bài hát “RUN” cho các thực tập sinh, đây là một bài hát khiêu vũ với hy vọng dành cho các chàng trai được khuyến khích chạy nhanh hơn đến sân khấu cuối cùng nhưng với nụ cười trên môi. Các thực tập sinh của “RUN” là Oh Hyeontae, Kang Hyunwo, Hikaru, Keum Jinho, Kim Wooseok, Kim Daehui và Knag Irang.

nhà xuất bản Jang Woo Young cung cấp bài hát “SNACK”, rung động như một bài hát hip-hop Latin sẽ chỉ làm bạn vui lên khi bạn giã từ mọi thứ. Các thực tập sinh của “SNACK” là Yu Junwon, Ling Qi, Jin Myungjae, Taeseon, Park Hyeongguun, Nam Seunghyun và Kaedan.

nhà xuất bản Jung Jin-Young đã cung cấp bài hát “Hold Tight,” rất phù hợp với tính cách của Jinyoung. Ca khúc chứa đựng những ca từ vô cùng ý nghĩa cùng vũ đạo gợi cảm phù hợp với tâm trạng. Các thực tập sinh của “Hold Tight” là Moon Hyunbin, Knag Minseo, Kang Daehyeon, Hwang Jaemin, Hikari, Kim Beomjun và Yuma.

Thực tập sinh sẽ kiếm được tổng cộng 3 điểm lợi ích. Hai cá nhân và một như một đội. Điểm lợi ích đầu tiên sẽ được nhà sản xuất trao tại chỗ sau buổi biểu diễn và lợi ích cá nhân thứ hai là lợi ích do nhà sản xuất lựa chọn. Cuối cùng, lợi ích điểm của đội sẽ được xác định bằng phiếu bầu của người hâm mộ tại chỗ sau màn trình diễn của mỗi đội.

Đọc: Jennie tung tin tức về sự trở lại của Blackpink

người đàn ông tưởng tượng
người đàn ông tưởng tượng [Credit: MBC]

Trong tập 10, hứa hẹn sẽ xem ai sẽ giành vị trí đầu tiên và đội nào sẽ nhận được nhiều lượt bình chọn từ người hâm mộ hơn. Ngoài ra, 20 thực tập sinh xuất sắc nhất cuối cùng được chọn thông qua bình chọn trực tuyến của người hâm mộ sẽ được tiết lộ vào Thứ Năm, ngày 1 tháng 6 năm 2023. 20 thực tập sinh hàng đầu sẽ là những người sống sót và tiến vào vòng chung kết.

Fantasy Boys Tập 10: Ngày giờ phát sóng

Tập 10 của Fantasy Boys dự kiến ​​sẽ kết thúc vào 22h (KST) ngày 1/6/2023. Tập 10 được cho là tập trực tiếp vì 20 thực tập sinh xuất sắc nhất sẽ được tiết lộ. Bạn có thể tìm thấy lịch phát hành tập cho các quốc gia được đề cập sau đây trong danh sách được cung cấp bên dưới:

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 9:00 sáng theo giờ EST vào Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu.
  • Đối với người xem ở Canada: 9:00 sáng theo giờ NT vào Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu.
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 6:30 chiều IST vào Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu.
  • Đối với người xem ở Úc: 12:00 sáng AEST vào Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu.
  • Dành cho người xem ở Philippines: 21:00 PHT Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu.
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 10:00 tối JST vào Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu.
  • Đối với người xem ở Anh: 1:00 chiều UTC vào Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu.

Fantasy Boys Tập 10: Hướng dẫn phát trực tuyến

Tập 10 của Fantasy Boys dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 6 năm 2023, lúc 22:00 Thứ Năm [KST]. Chương trình ban đầu được ấn định công chiếu trên kênh truyền hình MBC, và tập phim sẽ được đăng tải trên Naver Now cho khán giả Hàn Quốc. Đối với người hâm mộ quốc tế, tập thứ 10 của Fantasy Boys sẽ được phát hành trên Rakuten Viki với phụ đề tiếng Anh. Ngoài ra, tất cả các video biểu diễn sẽ được tải lên riêng trên YouTube.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập Ultraman Regulos? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *