Fantasy Boys Tập 8: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Hướng Dẫn Xem.

Fantasy Boys tập 8 sẽ sớm ra mắt khán giả. Đây là chương trình tạp kỹ K-pop của đài MBC và là phần tiếp theo của My Teenage Girl. Các giám khảo của chương trình là Wooyoung (2PM), Jung Jinyoung, Kang Seung Yoon (Winner) và Jeon Soyeon (GI-DLE), còn Changmin (TVXQ) là người dẫn chương trình. Sau khi trải qua tất cả các giai đoạn của cuộc thi, chương trình sẽ chọn ra mười hai chàng trai để ra mắt. Năm mươi lăm thí sinh từ nhiều quốc gia khác nhau đã được chọn từ các buổi thử giọng để trở thành Fantasy Boys chính thức. Chương trình có bốn vòng thi đấu trước khi tiến tới bán kết và chung kết. Mỗi tập kéo dài khoảng 120 phút và sẽ phát sóng vào ngày 18 tháng 5 năm 2023.

Fantasy Boys (Tín dụng: VIKI)

Fantasy Boys tập 8 sẽ sớm ra mắt khán giả. Đây là phần tiếp theo của My Teenage Girl và là một chương trình tạp kỹ K-pop của đài MBC. Các giám khảo là Wooyoung (2PM), Jung Jinyoung, Kang Seung Yoon (Winner) và Jeon Soyeon (GI-DLE). Changmin (TVXQ) dẫn chương trình. Sau khi trải qua tất cả các giai đoạn của cuộc thi, chương trình sẽ chọn ra mười hai chàng trai để ra mắt.

Đối với Fantasy Boys, có những buổi thử giọng mở cho hàng nghìn thí sinh từ các công ty giải trí khác nhau đến tham gia. Năm mươi lăm thí sinh từ nhiều quốc gia khác nhau đã được chọn từ các buổi thử giọng để trở thành Fantasy Boys chính thức. Chương trình có bốn vòng thi đấu trước khi tiến tới bán kết và chung kết.

Các Fantasy Makers bỏ phiếu sau mỗi màn trình diễn và kết quả sẽ xác định thứ hạng chung của cậu bé. Mười hai người cuối cùng sẽ ra mắt với tư cách là nhóm nhạc nam K-pop thế hệ thứ năm. Họ sẽ nhận được sự tiếp xúc trên toàn thế giới. Họ sẽ làm việc trong các dự án, bao gồm trò chơi, giải trí kỹ thuật số, nhân vật webtoon, chương trình tạp kỹ, v.v.

Những Chàng Trai Ảo mộng Tập 8: Tóm tắt

Học kỳ thứ ba đã thay đổi vị trí của từng thành viên trong hội đồng quản trị. Một số thành viên vươn lên dẫn đầu, trong khi những thành viên khác rơi xuống đáy. Với số điểm cao nhất trong học kỳ thứ ba, Hong Sung Min đã giành vị trí đầu tiên. Yoo Jun Won chiếm vị trí thứ hai. Hong Sung Min liên tiếp giành vị trí đầu tiên. Kim Beom Jun, người đã kết thúc cuộc bình chọn ở vị trí thứ 32, đứng cuối cùng. Ban giám khảo đã chọn Daniel Lachapelle là người sống sót bổ sung.

Đó là một ngày khác tại ký túc xá Fantasy. Seung Yoon và Changmin bất ngờ đến thăm cậu bé tưởng tượng. Họ đến để cho các cậu bé nghỉ ngơi trước Học kỳ Bốn. Họ đã mở một trung tâm tư vấn để giảm bớt lo lắng của các cậu bé. Mỗi cậu bé đều cởi mở nói về những lo lắng và băn khoăn của mình với Changmin và Seung Yoo.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim truyền hình của Agency? Hướng dẫn phát trực tuyến
Fantasy Boys Episode 8: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Fantasy Boys Episode Still (Tín dụng: MBC Entertainment)

Seung Yoo đã đến để tiết lộ nhiệm vụ cho học kỳ thứ tư. Học kỳ Bốn là về Làm việc theo nhóm. Yếu tố chính của vòng này là các chàng trai phải sử dụng tinh thần đồng đội và tạo ra vũ đạo của nhóm. Các chàng trai phải chọn thành viên của mình để thành lập một đội. Mỗi đội sẽ có bảy thành viên, và Seung Yoo là cố vấn của họ.

Để gặp Seung Yoo cho bài hát của đội mình, cậu bé phải lên tầng tám. Nhóm sẽ biểu diễn năm bài hát, sau đó là một đoạn nhảy tự biên đạo. Các ca khúc đó là Not Today (BTS), Last First Love (NCT DREAM), Ko Ko Bop (EXO), Energetic (WANNA ONE) và Sugar Rush Ride (TXT).

Theo kết quả đánh giá giữa kỳ, đội nào bị điểm kém sẽ phải loại 1 thành viên, thành viên đó sẽ vào đội chung cuộc. Nhóm cấp độ đầu tiên sẽ nhận được lợi ích cho tất cả các thành viên. Vị trí thứ hai sẽ nhận được lợi ích cho ba thành viên, vị trí thứ ba sẽ nhận được hai lợi ích và vị trí thứ tư sẽ nhận được một lợi ích. Quyết định thành viên nào sẽ nhận phần thưởng nằm trong tay trưởng nhóm.

Fantasy Boys được xếp hạng là đội dẫn trước Fantasy Makers sau khi kết thúc màn trình diễn của đội. Bốn nhà xuất bản, cùng với các huấn luyện viên, có quyền biểu quyết trong Học kỳ 4. Vị trí của mỗi đội sẽ được quyết định bởi tổng số phiếu bầu của các huấn luyện viên, nhà xuất bản và Nhà sản xuất Ảo. Trước vòng bán kết, đây là vòng chung kết.

Ngày thi đấu của Học kỳ 4 bắt đầu với đội Fivetop cùng Ko Ko Bop (EXO). Họ đã nhận được một đánh giá không hài lòng từ thẩm phán. Họ nhận được tổng điểm là 2600 trên 3960. Đội thứ hai là Sweet-Together biểu diễn Sugar Rush Ride (TXT).

Fantasy Boys Tập 8: Ngày & Giờ phát sóng

Tập 8 của Fantasy Boys sẽ phát sóng vào ngày 18 tháng 5 năm 2023. Tập sẽ có vào thứ Năm tuần này lúc 10 giờ tối KST. Mỗi tập kéo dài khoảng 120 phút. Khán giả quốc tế có thể đón xem các tập tiếp theo của Fantasy Boys theo đúng lịch trình đã cung cấp.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 6:00 sáng (ngày 18 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 8:00 sáng (18 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 9:00 sáng (18 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 1:00 chiều (18 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 18:30 (ngày 18 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 20:00 (ngày 18 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 21:00 (ngày 18 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 22:00 (ngày 18 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 10:30 tối (18 tháng 5 năm 2023)

Xem Fantasy Boys Tập 8 ở đâu?

Fantasy Boys tập 8 được phát sóng qua MBC Tv và Naver NOW, khán giả Hàn Quốc có thể truy cập. Thông qua nền tảng phát trực tuyến toàn cầu Viki, khán giả quốc tế có thể xem các tập mới nhất của Fantasy Boys. Mọi clip tập và video trình diễn đều được xem miễn phí trên kênh youtube của MBC Entertainment.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *