“Five Bedrooms Phần 4 Tập 6: Ngày phát hành, Tóm tắt và Hướng dẫn xem”

Năm Phòng Ngủ Phần 4 Tập 6 sẽ được phát hành vào ngày 04 tháng 6 năm 2023 trên Paramount Plus. Đây là một chương trình chính kịch hài được sản xuất ở Úc và đã phát hành ba mùa. Chương trình xoay quanh câu chuyện của năm người bạn độc thân và cuộc sống của họ với những khó khăn và hạnh phúc. Dàn diễn viên bao gồm Stephen Peacocke, Kat Stewart, Katie Robertson, Roy Joseph, Doris Younane và Johnny Carr. Tập phim mới sẽ được đặt tên là “Bảy mươi hai giờ” và có thời lượng 50 phút. Bạn có thể xem chương trình trên Paramount Plus với mức giá trả phí khác nhau hoặc thông qua Amazon Prime Video. Nếu bạn là fan của chương trình này, đừng bỏ lỡ tập mới và cùng nhau khám phá câu chuyện tiếp theo của năm người bạn đầy thú vị này.

Năm phòng ngủ (Tín dụng: Paramount Plus)

Ngày phát hành cho Năm Phòng Ngủ Phần 4 Tập 6 đây. Đây là một chương trình chính kịch hài được tạo ra ở Úc và đã phát hành ba mùa. Bốn mùa của chương trình vẫn đang được phát sóng và người hâm mộ rất muốn biết thêm về tập phim về người cha. Paramount Plus là đối tác phát trực tuyến chính thức của chương trình và chương trình sẽ được bấm máy tại Melbourne vào năm 2022.

Cốt truyện của chương trình này rất chung chung, và đó là lý do tại sao người hâm mộ liên quan đến chương trình này. Có năm người là nhân vật chính, và chúng ta đi qua cuộc sống của họ và các giai đoạn khác nhau trong cuộc đời của họ, bao gồm cả những khó khăn và hạnh phúc của họ. Tình bạn của họ bắt đầu khi họ gặp nhau tại một đám cưới.

Và lý do họ ở bên nhau là vì họ là những người độc thân duy nhất trong đám cưới và họ phải ở cùng nhau, sau đó họ bị bắt gặp rất say, sau đó họ quyết định mua một ngôi nhà cùng nhau, bao gồm 5 phòng ngủ khác nhau cho mỗi người. để họ có thể sống cùng nhau.

Phần mới bắt đầu từ phần 3 đã dừng lại và sau một vài tuần, chương trình sẽ tiếp tục. Phần thứ ba được quay trong giai đoạn COVID năm 2021, vì vậy bộ phim của phần thứ 4 đã cung cấp cho họ một tuyến đường mới và một số địa điểm mới vì không có hạn chế.

Dàn diễn viên của chương trình bao gồm Stephen Peacocke đóng vai Ben Chigwell. Kat Stewart đóng vai Liz Wendell, Katie Robertson đóng vai Ainsley Elling, Roy Joseph đóng vai Harpreet Sethi, còn được bạn bè gọi là Harry, Doris Younane đóng vai Heather Doyle và Johnny Carr đóng vai này. từ Kevin Fitzsimons, còn được gọi là Simmo trong số bạn bè của anh ấy.

Trong bài viết này, bạn sẽ biết về ngày phát hành của tập tiếp theo, tóm tắt của tập trước, cũng như nơi bạn có thể xem chương trình này cũng như các địa điểm và thời gian khác nhau.

Hiển thị bản tóm tắt

Vào sinh nhật lần thứ 70 của Manju, Harry gần như đã có một lễ kỷ niệm trong đời. Tuy nhiên, Ainsley đã vô tình làm lộ bí mật về cuộc nói chuyện bí mật của người đồng tính vào năm ngoái, khiến Manju gây chiến với con trai cô.

Khi kế hoạch xấu xa của Liz là chăm sóc Manju sau cuộc phẫu thuật khiến Stuart biết được những vi phạm trong quá khứ của cô, điều đó chứng tỏ cô đã hoàn thành. Ainsley bị sốc khi biết từ mẹ kế của cô, Cheryl, rằng cha cô, Desmond, đột ngột qua đời và để lại toàn bộ tài sản thừa kế lớn cho cô con gái duy nhất của ông, Ainsley, trong thời gian Manju bị khủng hoảng sức khỏe.

Khi ngày tốt nghiệp của Heather trở nên hỗn loạn, sự bình tĩnh mới tìm thấy của cô bị xáo trộn. Cả nhóm sẽ cắm trại ở Simmons Block để chúc mừng sinh nhật lần thứ 40 của Ben.

Năm Phòng Ngủ Phần 4 Tập 6 Ngày Phát Sóng

Năm Phòng Ngủ Phần 4 Tập 6 sẽ được đăng Chủ nhật, ngày 04 tháng 6 năm 2023, lúc 6:30 sáng EDT Giờ Úc. Thời gian phát hành ở những nơi khác nhau trên thế giới là:

  • Tại Vương quốc Anh, 9:30 tối THỨ BẢY
  • Tại Washington, DC, Hoa Kỳ, 4:30 chiều THỨ BẢY
  • Tại Ấn Độ, 2:00 AM CHỦ NHẬT
  • Tại Philippines, 4:30 sáng CHỦ NHẬT
  • Tại Hàn Quốc, 5:30 sáng CHỦ NHẬT
  • Tại Tokyo, Nhật Bản, 5:30 sáng CHỦ NHẬT
Still From Five Bedrooms Season 4 (Tín dụng: Paramount Plus)
Still From Five Bedrooms Season 4 (Tín dụng: Paramount Plus)

Tiêu đề của tập phim là “Bảy mươi hai giờ” và sẽ có thời lượng 50 phút. Trên Paramount Plus, nó sẽ bắt đầu phát. Vào Chủ nhật, các tập mới của phần có sẵn trên dịch vụ phát trực tuyến Paramount Plus.

Bạn có thể xem Năm phòng ngủ Phần 4 Tập 6 ở đâu?

Paramount Plus là nền tảng chính thức nơi bạn có thể xem Năm Phòng Ngủ Phần 4 Tập 6. Nếu bạn muốn đăng ký dựa trên quảng cáo, bạn phải trả 4,99 đô la một tháng và nếu bạn muốn nhận mô hình đăng ký không có bất kỳ quảng cáo nào, bạn phải trả 9,99 đô la một tháng.

Mô hình này được sử dụng nhiều nhất vì bạn có thể xem các chương trình mà không bị gián đoạn và nếu bạn sống ở một quốc gia nơi bạn không thể truy cập nền tảng này, thì bạn cần có VPN. Bạn cũng có thể nhận được Paramount Plus nếu đăng ký video Amazon Prime và bạn có thể xem tất cả các tập của chương trình này cũng như các tập trước và các tập sắp tới được phát hành hàng tuần.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem để bắt một kẻ buôn lậu? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *