Foster’s Law Tập 1: Ngày phát hành, Tiết lộ & Hướng dẫn xem trực tuyến

Urbanflix TV sắp ra mắt bộ phim kinh dị mang tên Luật Foster Tập 1, được đạo diễn bởi Chris Stokes và viết bởi Herb Kimble và Marques Houston. Bộ phim tập trung vào hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng và nhân viên CPS Edward Foster, do Brian White thủ vai. Câu chuyện xoay quanh việc bảo vệ những đứa trẻ bị lạm dụng trong hệ thống và sẽ giới thiệu những thay đổi có thể xảy ra trong cuộc sống của một người nếu có ai đó đứng ra bảo vệ bạn. Tập đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 và bộ phim sẽ có tổng cộng bảy tập. Foster Laws là một bộ phim phải theo dõi đối với những người quan tâm đến mặt tối của hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng và sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Luật Foster Tập 1 [Credits- Urbanflix TV]

Những người hâm mộ Brian White sẽ rất vui khi biết ngày phát hành của loạt phim sắp tới có tựa đề Luật Fosters sẽ tập trung vào hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng và Edward Foster, một nhân viên CPS. Do Chris Stokes đạo diễn, loạt phim này sẽ giới thiệu nội dung bên trong của hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng và sự lạm dụng mà những đứa trẻ được chăm sóc nuôi dưỡng phải chịu đựng. Được viết bởi Herb Kimble và Marques Houston, Foster Care là một bộ phim kinh dị sắp ra mắt với một chút ngọt ngào trong đó. Edward sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách và bất chấp bất cứ ai để chăm sóc những đứa trẻ ở cơ sở nuôi dưỡng đang ngày càng bị ngược đãi.

Luật nuôi dưỡng
Vẫn từ Định luật Foster [Credits- Urbanflix TV]

Foster Care là một hệ thống lớn nơi trẻ em được chăm sóc sau khi chúng bị các dịch vụ bảo vệ trẻ em đưa ra khỏi nhà của cha mẹ chúng nếu điều kiện sống của chúng được cho là không phù hợp. Được sản xuất bởi Matthew Godbey và Chris Stokes, dàn diễn viên chính của phim dự kiến ​​sẽ có Brian White đóng vai Edward Foster, một nhân viên CPS quyết tâm giữ an toàn cho những đứa trẻ của Foster Care, Hunter Ives đóng vai thám tử Scott, LaRita Shelby đóng vai vai Kayla Manning, Gary Anthony Sturgis đóng vai Sam Brown và Matthew Godbey đóng vai Tổng chưởng lý.

Dàn diễn viên phụ của Foster Laws bao gồm Lyrica Anderson trong vai Heather Foster, Daniel J. Johnson trong vai Robinson, luật sư bào chữa, Billie King trong vai Kelly, Rahida Diva trong vai bà Leonard, Tracy Z. trong vai Diane Gosling, Nate Albright trong vai luật sư. Thừa phát lại, Amy Correa Bell đóng vai Jackie, và Lemar Mills đóng vai Bác sĩ.

Joel Layogan đã quay phim cho loạt phim Foster Laws. Kỳ vọng rất cao để loạt phim này thành công trong lòng khán giả với cốt truyện đáng kinh ngạc của nó. Sẽ thật tuyệt nếu có ai đó bảo vệ bạn khỏi rơi xuống hố đen? Đó là những gì Edward Foster đã làm trong hệ thống.

Đọc: The Flash Season 9 Tập 8: Ngày phát sóng & tiết lộ

Trau dồi Pháp luật- Tiền đề

Foster’s Law sẽ tiếp thêm sự ấm áp cho cuộc sống của người xem khi mô tả cuộc sống của một đứa trẻ trong hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng và những thay đổi có thể xảy ra trong cuộc sống của một người nếu có ai đó đứng ra bảo vệ bạn. Niềm vui mà một đứa trẻ cảm thấy trong môi trường an toàn mà cuối cùng chúng cũng có được sau khi ai đó yêu cầu chúng chấm dứt việc tiếp tục lạm dụng. Foster Laws sẽ tập trung vào cuộc sống của Edward Foster, một nhân viên CPS, người bắt đầu kiểm soát những đứa trẻ bị lạm dụng trong hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng.

Edward sẵn sàng vi phạm pháp luật nếu điều đó có nghĩa là anh ấy có thể bảo vệ một đứa trẻ đang gặp nguy hiểm. Edward Foster gặp rắc rối vì đi đến mức giết người để bảo vệ trẻ em. Edward yêu mọi đứa trẻ trong các vụ án mà anh ấy xử lý và anh ấy đảm bảo rằng mọi đứa trẻ đều được chăm sóc. Edward Foster không muốn chu kỳ lạm dụng tiếp tục với những đứa trẻ bị lạm dụng sẽ đóng vai kẻ lạm dụng khi chúng lớn lên, anh ấy sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ chúng. Edward Foster đã tận mắt chứng kiến ​​và cảm nhận cuộc sống của những đứa trẻ bị lạm dụng vì anh đã bị cha mẹ mình lạm dụng khi còn nhỏ.

Nỗi ám ảnh về việc bảo vệ những đứa trẻ bị lạm dụng cũng là điểm yếu lớn nhất và là nguyên nhân khiến anh sa ngã. Edward đối mặt với chứng nghiện khi còn là một thanh niên để vượt qua chấn thương do lạm dụng mà nó gây ra. Edward phải thông qua các tòa án để tự mình nắm lấy luật pháp, và trong khi bảo vệ những đứa trẻ, anh ấy có một số kẻ thù. Tập đầu tiên sẽ chứng kiến ​​cảnh Edward giải cứu một đứa trẻ đang gặp nguy hiểm khỏi một gia đình bị ngược đãi với những người đàn ông có ý đồ xấu. Nó bắt đầu với việc Edward trong buổi trị liệu thảo luận về những vụ giết người mà anh ta đã phạm phải với nhà tâm lý học của mình.

Đọc: 33 Chương Trình TV Giống Banshee Bạn Sẽ Thích Xem

Trường hợp tiếp theo mà Edward đảm nhận dẫn anh ta xuống hố thỏ khi đứa trẻ mà anh ta được giao nhiệm vụ bảo vệ và loại bỏ khỏi một tình huống bị lạm dụng là Jessica, mẹ của cô bé đã bị sát hại và bản thân anh ta cũng bị bắt cóc bởi một kẻ giết người. Edward bắt đầu tìm kiếm Jessica khi cô trốn thoát, quyết tâm trả thù kẻ giết mẹ mình; Trong khi đó, Sam được ra tù.

Luật nuôi dưỡng
Brian White trong vai Edward Foster [Credits- Urbanflix T.V.]

Sam quyết tâm kết liễu Edward khi anh ta phá hủy kế hoạch lạm dụng của mình. Luật Foster là một bộ phim phải theo dõi đối với những người quan tâm đến mặt tối của hệ thống bởi vì có một điều được chính phủ giữ trong bóng tối.

Luật Foster Tập 1 Ngày phát sóng

Foster Laws là một miniseries do Urbanflix TV mang đến cho người xem sẽ có bảy tập để người xem thưởng thức. Tập 1 của loạt phim Foster Lwas sắp ra mắt sẽ có sẵn cho người xem trực tuyến vào ngày 31 tháng 5 năm 2023, lúc 3:00 sáng [E.T.]. Foster Laws không có lịch phát hành các tập phim mới cố định.

  • múi giờ Thái Bình Dương [P.C.T.] [U.S.]-12 giờ sáng- ngày 31 tháng 5 năm 2023, Thứ Tư
  • Giờ chuẩn Ấn Độ [I.S.T.] [India]- 12:30PM – 31/05/2023, Thứ Tư
  • giờ GMT [G.M.T.] [U.K.]- 7:00 AM – 31/05/2023, Thứ Tư
  • Giờ chuẩn Úc [A.C.T.] [Australia]- 17:00- 31/05/2023, Thứ Tư
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc [K.S.T.] [Korean] – 4:00 chiều- Ngày 31 tháng 5 năm 2023, Thứ Tư

Luật Foster Tập 1 Hướng dẫn phát trực tuyến

Tập 1 của Foster Laws sẽ có sẵn để người xem truy cập phát trực tuyến qua Urbanflix TV. Sê-ri hiện chỉ có trên Urbanflix TV và trang web này bị giới hạn ở một số khu vực, vì vậy một số người xem có thể cần sử dụng Express VPN để truy cập sê-ri.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *