“Gabrielle Union đùa cợt vui nhộn về Dwyane Wade”

Gabrielle Union, nữ diễn viên người Mỹ, đã trình diễn bộ phim “Sống với Kelly và Mark” và chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Dwyane Wade. Trong cuộc phỏng vấn, cả hai đã nói về sở thích tổ chức các kỳ nghỉ của họ và những điểm đến họ đã khám phá. Wade thường đảm nhận việc tổ chức các chuyến du lịch và đưa ra quyết định liên quan đến kế hoạch du lịch. Họ đã chào đón con gái đầu lòng Kaavia và có một gia đình hòa thuận gồm bốn người con. Union đã tạo dựng tên tuổi cho mình từ những bộ phim hài lãng mạn mà cô ấy đã tham gia và xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng.

Gabrielle Union và Dwyane WadeCredit: Cosmopolitan

Gabrielle Union đã trình diễn bộ phim “Sống với Kelly và Mark” vào thứ Ba, nơi cô chia sẻ một số giai thoại hài hước về người bạn đời của mình, Dwyane Wade, một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói một cách hài hước về sở thích tổ chức các kỳ nghỉ của họ.

Người dẫn chương trình Mark Consuelos và Kelly Ripa có rất nhiều câu hỏi dành cho Gabrielle Union. Khi chủ đề về lễ kỷ niệm lần thứ chín ngày cưới sắp tới của họ được đưa ra, Gabrielle Union bày tỏ sự chắc chắn của cô ấy rằng đó sẽ là một dịp lễ hội vui vẻ. Gabrielle Union nhiệt tình chia sẻ sự phấn khích của cô ấy khi tổ chức những dịp đặc biệt, nói rằng: ‘Đối với những ngày kỷ niệm của chúng tôi, chúng tôi thường có một chuyến du lịch lớn với một số người bạn thân, những người cũng đã kết hôn cùng lúc.’ Cô ấy tiếp tục nói thêm, ‘Chúng tôi thực sự – thực sự đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi khám phá những điểm đến khác nhau trên khắp thế giới.”

Union tiếp tục đề cập rằng khi chọn địa điểm du lịch cho nhóm của họ, Wade đảm nhận. Cô ấy giải thích rằng chồng cô ấy thường có sở thích khi đưa ra quyết định và đó là đảm bảo rằng địa điểm đó có thời tiết ấm áp.

Gabrielle Union và Dwyane Wade
Gabrielle Union và Dwyane WadeCredit: The Bump

Ngoài ra, hãy đọc-Angele Và Gabrielle Vẫn Bên Nhau? Tất cả về mối quan hệ của họ!

Hành trình chuyến đi của cặp đôi sẽ như thế nào?

Wade có một thân hình lực lưỡng mà anh ấy thích thể hiện. Có vẻ như Wade cũng là người đi đầu trong việc tổ chức các chuyến du lịch cho gia đình và bạn bè của họ. Union đề cập rằng anh ấy thường để Wade tiếp quản và đưa ra hầu hết các quyết định liên quan đến kế hoạch du lịch. Nếu ai đó đang tìm kiếm hành trình của họ, Union nói đùa rằng đừng hỏi anh ấy về điều đó.

“Là một gia đình, D. vẫn giữ được chiếc áo”, ông Đoàn nói. “Vì vậy, tôi nghĩ rằng anh ấy chọn nơi mà anh ấy có thể cảm thấy thoải mái nhất.”

Union khuyên, với một chút hài hước, rằng những người đặt câu hỏi nên chuyển câu hỏi của họ đến Dwayne, vì anh ấy thừa nhận rằng anh ấy là kiểu đối tác có xu hướng lướt qua email mà không đọc hết chúng. Anh ấy giải thích thêm, chia sẻ cuộc trao đổi vui nhộn của họ, nói: “Tôi sẽ thấy mình đang nói, ‘Chờ đã, khi nào chúng ta sẽ đồng ý với điều này?’ và anh ấy sẽ trả lời, ‘Nó ở trong thư!’ và tôi sẽ thú nhận, ‘Vâng, tôi đã không đọc nó”. Tuy nhiên, anh ấy đảm bảo với tôi rằng họ có một hành trình đáng kinh ngạc phía trước, được đặc trưng bởi bầu không khí bí mật và âm mưu.

Đọc: Top 10 người chiến thắng giải Quả cầu vàng lần thứ 78 năm 2021

Ngoài ra, hãy đọc-Michelle Obama có thai không? Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ nói về hành trình phía trước

Mối quan hệ của Wade và Union

Dwayne và Union gặp nhau lần đầu tiên tại một bữa tiệc Super Bowl vào năm 2007. Tuy nhiên, đó không phải là tình yêu sét đánh vì Dwayne đang trải qua một cuộc ly hôn phức tạp vào thời điểm đó. Sau một thời gian trôi qua và vài lần gặp gỡ, cặp đôi quyết định chính thức công khai mối quan hệ và bắt đầu hẹn hò. Cuối cùng, vào ngày 21 tháng 12 năm 2013, Dwayne cuối cùng đã cầu hôn Union, yêu cầu cô kết hôn với anh ta. Sau 8 tháng đính hôn, cặp đôi đã trao lời thề ước vào ngày 30 tháng 8 năm 2014, tại Chateau Artisan ở Miami, Florida.

Cặp đôi đã thành lập một gia đình hòa thuận gồm bốn người con. Ba trong số những đứa con là từ cuộc hôn nhân trước của Wade, bao gồm hai con trai của họ, Zaire, 21 tuổi và Xavier, 9 tuổi. Họ cũng có một cô con gái tên Zaya, 16 tuổi, là người chuyển giới. Năm 2018, họ cùng nhau chào đón đứa con đầu lòng, con gái tên Kaavia, nhờ sự giúp đỡ của người mang thai hộ. Ngoài ra, Wade còn là người giám hộ cho cháu trai 21 tuổi của mình, Dahveon.

Gabrielle Union và Dwyane Wade
Gabrielle Union và Dwyane Wade Tín dụng: Nicki Swift

Cũng đọc-Dwyane Wade Kids: Vận động viên cởi mở về gia đình của anh ấy

Sự nghiệp của Gabrielle Union

Nếu bạn chưa biết nhiều về Gabrielle Union, hãy đọc tiếp để tìm hiểu về cô ấy. Gabrielle Monique Union-Wade, nữ diễn viên người Mỹ, bắt đầu sự nghiệp từ những năm 1990. Ban đầu, cô xuất hiện nhiều trên các bộ phim sitcom truyền hình trước khi nhận vai phụ trong các bộ phim tuổi teen nổi tiếng năm 1999, chẳng hạn như “She’s All That” và “10 Things I Hate About You”. Tuy nhiên, năm sau, Union có vai diễn đột phá trong bộ phim dành cho tuổi teen, “Bring It On”, đẩy cô ấy trở nên nổi bật hơn trong ngành.

Union đã tạo dựng tên tuổi cho mình từ những bộ phim hài lãng mạn mà cô ấy đã tham gia, bao gồm “The Brothers”, “Daddy’s Little Girls”, “Deliver Us from Eva”, “Think Like a Man” và “Think Like a Man Too” . Anh ấy cũng đã đóng vai chính trong loạt phim truyền hình về y tế của đài CBS, “City of Angels” và các bộ phim “Bad Boys II”, “Cradle 2 the Grave”, “Cadillac Records”, “Top Five”, v.v.

Đọc: Blake Lively đang mong đợi đứa con thứ tư với Ryan Reynolds!

Cũng đọc-Dwyane Wade Net Worth: Về thu nhập của các cựu cầu thủ NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *