Giá trị tài sản của Andrew Rannells.

Andrew Rannells, diễn viên kiêm ca sĩ người Mỹ, là một trong những ngôi sao sân khấu nổi tiếng nhất thế giới. Với chiều cao 6 feet và tính cách quyến rũ, anh đã để lại ấn tượng trong ngành công nghiệp điện ảnh và âm nhạc. Andrew đã được đề cử cho nhiều giải thưởng danh giá và giành được Giải Tony cho Elder Price trong vở nhạc kịch Broadway The Book of Mormon cũng như giải Grammy cho Album nhạc kịch hay nhất năm 2012. Anh cũng xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng. Cuộc sống cá nhân của Andrew Rannells cũng được quan tâm, với việc anh công khai là người đồng tính và đã hẹn hò với diễn viên Tuc Watkins từ năm 2019. Với tài sản ròng khoảng 4 triệu đô la hàng năm, Andrew Rannells là một trong những diễn viên giàu có và nổi bật nhất mọi thời đại.

Andrew Rannells (tín dụng: Luke Fontana)

Diễn viên kiêm ca sĩ người Mỹ Andrew Rannells, 44 tuổi, đã thực hiện một số vai diễn đáng kinh ngạc trong thời gian làm việc trong ngành. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem tất cả về giá trị tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của Andrew Rannell, v.v. Andrew đã được coi là diễn viên sân khấu nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Andrew cao 6 feet và có một tính cách rất quyến rũ. Anh ấy đã để lại ấn tượng đáng kinh ngạc trong ngành công nghiệp điện ảnh và âm nhạc và vẫn tiếp tục làm như vậy cho đến tận bây giờ, và anh ấy đã được đề cử cho nhiều giải thưởng danh giá như Giải Tony cho Elder Price cho vở nhạc kịch Broadway The Book of Mormon.

Không chỉ có vậy. Anh ấy cũng là người đã nhận được giải Grammy cho Album nhạc kịch hay nhất năm 2012 và điều đó thật đáng kinh ngạc. Một số bộ phim của Andrew bao gồm Sex and the City 2, Bachelorette, A Simple Favor, The Boys in the Band, v.v., trong khi loạt phim truyền hình nổi tiếng của anh là Street Sharks, Archie’s Weird Mysteries, Cubix, Chaotic, Girls, Big Mouth, Black Monday, và nhiều lần nữa.

Andrew Rannells đã kiếm được bao nhiêu tiền?
Andrew Rannells (tín dụng: Yahoo)

Gần đây anh ấy đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình như Princess Power với tư cách là người lồng tiếng cho Vua Barton và Lịch sử thế giới, Phần II. Chúng ta cũng thấy nó trong các bộ phim như Anak Kita và trong Trolls Band Together as Veneer. Cô ấy cũng đã xuất hiện với tư cách là giám khảo trong một số chương trình như RuPaul’s Drag Race.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy xem giá trị tài sản ròng của Andrew Rannells là bao nhiêu. Đi nào!

Andrew Rannells là ai?

Andrew Scott Rannells, hay còn gọi là Andrew Rannells, là một diễn viên sân khấu vĩ đại sinh ngày 23 tháng 8 năm 1978 tại Omaha, Nebraska, Hoa Kỳ. Anh ấy chỉ học trường cấp 3 Our Lady of Lourdes ở quê hương của mình và sau đó đến Marymount College của Manhattan ở Thành phố New York để hoàn thành chương trình học của mình.

Đọc: Urfi Javed Trước Và Sau Biến Hình: Sự Biến Đổi Đáng Kinh Ngạc Của Fashion Icon

Cuộc sống riêng tư

Charlotte và Ronald Rannells là cha mẹ của Andrew, và anh có năm anh chị em, trong đó có ba em gái và một anh trai. Andrew Rannells công khai là người đồng tính, và anh ấy tự hào về giới tính của mình, và anh ấy cũng nói rằng anh ấy đã biết anh ấy từ thời trung học.

Trước đây anh ấy khá e dè nhưng sau đó đã tự tin nói với tất cả bạn bè về việc mình là người đồng tính. Bạn diễn của cô là Tuc Watkins, cũng là một diễn viên, cả hai hẹn hò từ năm 2019. Cả hai từng đóng chung trong The Boys in the Band, tuy nhiên, họ đã gặp gỡ khá nhiều trước bộ phim.

Hơn nữa, vào năm 2020, cặp đôi đã hợp tác trở lại vào Thứ Hai Đen Tối và người hâm mộ cuối cùng đã yêu thích phản ứng hóa học giữa hai người. Túc cũng có hai đứa con xinh đẹp tên là Catchen và Curtis nhờ mang thai hộ. Kể từ thời điểm quan hệ của họ, cặp đôi chắc chắn đã có mục tiêu!

cộng sự của Andrew Rannell
Tuc Watkins & Andrew Rannells (tín dụng: Getty Images)

Sự nghiệp

Ngay từ đầu, khi anh ấy bắt đầu hiểu được điều gì đó về cuộc sống, anh ấy đã quyết tâm trở thành một diễn viên và bước vào nhà hát, v.v. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp trung học, anh ấy đã đi học sân khấu và chuyển ra khỏi nhà. Andrew bắt đầu hành trình diễn xuất của mình vào năm 1995.

Anh ấy 11 tuổi khi có cơ hội đóng phim truyền hình, và kể từ đó, anh ấy đã không nhìn lại. Tuy nhiên, vị trí anh đang nắm giữ hiện nay có nhiều bậc. Anh ấy cũng làm sân khấu cộng đồng và cũng làm diễn viên lồng tiếng cho quảng cáo. Sau đó, anh ấy bắt đầu tham gia nhiều buổi thử giọng.

Sau đó, vào năm 1995, anh ấy đã có một bước ngoặt lớn với tư cách là một diễn viên lồng tiếng trong Street Sharks cho nhân vật chính Strex. Như vậy, anh hiện là diễn viên sân khấu giàu có và nổi bật nhất mọi thời đại. Xem phần tiếp theo để biết Andrew Rannells kiếm được bao nhiêu. Cuộn xuống.

Andrew Rannells Net Worth

Andrew Rannells kiếm được số tiền khổng lồ 4 triệu đô la hàng năm. Như đã đề cập trước đây, anh ấy đã tham gia vào nhiều vai trò khác nhau trong ngành với tư cách là diễn viên, diễn viên lồng tiếng, ca sĩ và người có ảnh hưởng. Con số này đã được xác định bởi tất cả các phân tích được thực hiện bởi Forbes. Thu nhập hàng ngày của anh ước tính vào khoảng 1.789,95 USD.

Đọc: Tại sao Christy rời bỏ mẹ sau phần 7?

Vì vậy, đây là toàn bộ thông tin chúng tôi biết về giá trị tài sản ròng của Andrew Rannell. Bình luận bên dưới bộ phim hoặc bài hát Andrew Rannells yêu thích của bạn. Cho đến lúc đó, hãy tiếp tục phát trực tuyến!

Cũng đọc: Địa điểm quay phim câm và ngu ngốc: Bộ phim hài năm 1994 được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *