Giá trị tài sản của Ashley Tisdale.

Ashley Tisdale, nữ diễn viên nổi tiếng của bộ phim High School Musical, không chỉ là một tài năng diễn xuất tuyệt vời mà còn là một doanh nhân thành đạt với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 16 triệu USD vào năm 2023. Ashley bắt đầu làm việc với người quản lý Bill Perlman khi mới ba tuổi và đã đóng vai diễn và hát trong nhiều bộ phim và chương trình nổi tiếng như Phineas and Ferb, Aliens in the Attic, Sharpay’s Fabulous Adventure, High School Musical và nhiều dự án khác. Cô cũng sở hữu một công ty sản xuất và kiếm được nhiều tiền từ các phương tiện truyền thông xã hội như Instagram, Twitter và YouTube. Với tài năng đa dạng và khả năng làm việc xuất sắc, Ashley là một trong những người nổi tiếng thành công nhất trong ngành giải trí.

Ashley Tisdale (tín dụng: Spotify)

Nữ diễn viên Ashley Tisdale của High School Musical là một thế lực tài năng. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem Ashley Tisdale kiếm tiền như thế nào, tức là giá trị tài sản ròng của cô ấy là bao nhiêu? Ashley mới ba tuổi khi cô gặp Bill Perlman, người quản lý của cô, và cô đã làm việc kể từ đó.

Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là anh ấy là một ca sĩ tuyệt vời cũng như một diễn viên tuyệt vời. Cô ấy cũng đã hát trong nhiều chương trình của mình, như bộ phim nổi tiếng High School Musical của cô ấy có một giọng hát tuyệt vời trong đó. Stick to the Status Quo, What I’m Looking For, We’re All in This Together, v.v., là một số bài hát của anh ấy.

Một số bộ phim/chương trình nổi tiếng nhất của Ashley bao gồm Phineas and Ferb the Movie: Across the 2nd Dimension, High School Musical, Aliens in the Attic, Sharpay’s Fabulous Adventure, Bring It On: In It to Win It, That’s So Suite Life of Hannah Montana , There’s Something About Ashley: A Headstrong Story, Sabrina: Secrets of a Teenage Witch amon

Giá trị ròng và mức lương của Ashley Tisdale là bao nhiêu?
Ashley Tisdale (tín dụng: Disney)

Disney đã chú ý đến Ashley ngay khi họ nhìn thấy tài năng của cô ấy, và ai có thể chống lại một người có tài năng tuyệt vời như vậy? Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem qua mọi thứ chúng ta biết về giá trị tài sản ròng của Ashley Tisdale. Đi nào!

Ashley Tisdale là ai?

Sinh ngày 2 tháng 7 năm 1985, Ashley Michelle Tisdale, hay còn gọi là Ashley Tisdale, là một ca sĩ kiêm diễn viên rất nổi tiếng đã có gần 26 năm hoạt động trong ngành. Anh ấy đến từ Monmouth County, New Jersey, Hoa Kỳ, và từ khi còn nhỏ, chỉ mình anh ấy biết mình muốn gì.

Năm 2014, cô kết hôn với Christopher French, một nhà soạn nhạc và cặp đôi có chung một đứa con tên là Jupiter Iris French. Anh ấy có một em gái, Jennifer Tisdale, cũng là một nữ diễn viên người Mỹ rất nổi tiếng.

Đọc: Rapper Kodak Black bị thương trong vụ xả súng ở Los Angeles!

Sự nghiệp

Ashely đã hoạt động với kỹ năng diễn xuất từ ​​khi còn nhỏ và chỉ bắt đầu làm việc tại quê hương của mình. Anh ấy đã thực hiện nhiều quảng cáo và trước khi bước vào ngành, anh ấy đã đóng nhiều vai kịch và vai nhỏ để trau dồi kỹ năng của mình. Anh ấy chỉ mới ba tuổi khi sẵn sàng thử vai.

Rạp hát đầu tiên của cô ấy là Gypsy: A Musical Fable, và sau đó, cô ấy luôn đóng phim, biểu diễn và ca hát. Anh ấy mới tám tuổi khi tham gia dàn diễn viên của Les Misérables. Sau đó, vào năm 2005, cô nhận vai chính Maddie Fitzpatrick trong The Suite Life of Zack & Cody.

Điều thú vị hơn nữa khi biết rằng cô ấy cũng đã hát tại Nhà Trắng cho -President Bill Clinton, và cô ấy chỉ mới 12 tuổi. Anh ấy và cô ấy tuyệt vời biết bao.

Mức lương của Ashley Tisdale
Ashley Tisdale với chồng Christopher French (tín dụng: Mọi người)

Ashley Tisdale Net Worth

Theo ước tính mới nhất, giá trị tài sản ròng của nữ diễn viên sẽ là 16 triệu USD vào năm 2023. Anh ấy không chỉ thống trị thế giới diễn xuất mà còn đóng góp tốt cho ngành công nghiệp âm nhạc. Ashley được biết đến với sự linh hoạt và khả năng làm việc xuất sắc, và điều đó đã khiến cô ấy trở thành một phần nổi bật của ngành.

Nhiều bộ phim và chương trình của anh ấy là những bộ phim bom tấn và đã kiếm được số tiền khổng lồ. Trong những năm qua, cô đã hoạt động với tư cách là một diễn viên, người mẫu và ca sĩ, điều này đã khiến cô trở thành một trong những người nổi tiếng thành công nhất. Anh ấy cũng đã lồng tiếng cho nhiều dự án khác nhau.

Anh ấy tính trung bình 30.000 đô la mỗi tập cho bất kỳ chương trình / sê-ri nào. Bộ phim High School Musical rất nổi tiếng của anh ấy đã giúp anh ấy có được khối tài sản khổng lồ và thành công. Không chỉ vậy, cô còn sở hữu một công ty sản xuất tên là Blondie Girl Productions, công ty đã sản xuất rất nhiều bộ phim.

Bộ phim được trả lương cao nhất của Ashley là High School Musical 3, cô kiếm được khoảng 4 triệu USD. Anh ấy cũng kiếm được thông qua các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau; trên Instagram anh ấy có gần 16 triệu người theo dõi và 12 triệu trên Twitter. Anh ấy cũng có một kênh Youtube có 1,81 triệu người đăng ký.

Đọc: Giá trị tài sản ròng của Ashleigh Barty là bao nhiêu? Tất cả thu nhập và của cải của anh ấy

Vì vậy, đây là tất cả về giá trị ròng của nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng Ashley Tisdale.

Cũng đọc: Có phải Jon Bon Jovi đang lừa dối vợ mình? Mối quan hệ lâu dài Dorothea Bongiovi 40 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *